dich-vu-gs

Đào Tạo Tin Học Cho Học Sinh Tiểu Học Tại TPHCM

Bạn thân mếm!

Hiện nay tin học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển của trẻ, nó giúp trẻ mở rộng và khai phá tiền thức, khả năng sáng tạo. Chính việc áp dụng tốt tin học vào việc học tập giúp trẻ có thể lĩnh hội kiến thức mới.

Nhận thấy tầm quan trọng của tin học đối với trẻ theo dự thảo chương trình GDPT mới đã thay đổi, khi trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể xác định: Tin học là môn bắt buộc có phân hóa, xuyên suốt từ lớp 3 đến lớp 9 (trong chương trình hiện hành là môn tự chọn).

gia-su-tin-hoc-tai-nha

Ở tiểu học, học sinh chủ yếu học sử dụng các phần mềm đơn giản hỗ trợ học tập và sử dụng thiết bị kỹ thuật số tuân theo các nguyên tắc giữ gìn sức khoẻ, đồng thời bước đầu được hình thành tư duy giải quyết vấn đề có sự hỗ trợ của máy tính.

Dựa vào những số liệu thống kê Trung Tâm Gia Sư Trí Việt đã thành lập riêng chương trình “đào tạo tin học tại nhà cho học sinh tiểu học” Với mong muốn bồi dưỡng niềm đam mê Tin học và giúp các em sử dụng Tin học để sáng tạo ra những sản phẩm có ích cho gia đình và xã hội.

Chương Trình Đào Tạo Tin Học Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Ngày nay, bố mẹ ngày càng quá bận rộn với công việc của mình. Chính

Hiểu được các vấn đề PHỤ HUYNH đang gặp phải, chúng tôi cập nhật khóa học tin học  cho học sinh tiểu học dạy kèm tại nhà.

Các khóa học tại trung tâm đào tạo tin học Trí Việt cập nhật các kiến thức trong sách và mở rộng ứng dụng thực tế cho các em.

ĐẶC BIỆT, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và được đào tạo bài bản, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn giáo án chương trình đào tạo tin học cho học sinh tiểu học một cách dễ hiểu và cô đọng nhất, cam kết với các học sinh sẽ tiếp thu được kiến thức.

Nội dung chương trình đào tạo tin học dành cho học sinh tiểu học

Bài  1: Làm quen với máy tính và khai thác thông tin  trên Internet:

Bài 2: Học và chơi cùng máy tính (các phần mềm Paint, Sudoku,…)

Bài 3: Em tập soạn thảo văn bản (Microsoft Word)

Bài 4: Xây dựng và trình bày bài thuyết trình bằng MS PowerPoint

Bài 5: Trình bày bảng tính (Microsoft Excel)

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các trung tâm đào tạo khác

  • Dịch vụ đào tạo tin học tại nhà giúp bạn không cần phải mất thời gian sắp xếp sao cho hợp lý với lịch dạy tại trung tâm tin học. Thay vào đó bạn sẽ được tự do sắp xếp giờ giấc hợp lý cho con/em mình.
  • Không cần phải đưa đón bé đến các trung tâm tin học (vừa mất thời gian, vừa không an toàn), giờ đây các gia sư tin học chất lượng sẽ đến tận nhà và dạy bé.
  • Đây là dịch vụ gia sư 1 thầy kèm 1 trò nên khả năng tương tác giữa thầy và trò rất cao. Giờ đây, không còn khoảng cách vô hình nào giữa thầy và trò.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ sau 12 buổi học cùng trung tâm.

đào tạo tin học

 

DUY NHẤT trong tháng này, đăng ký dịch vụ gia sư tin học tại nhà dành cho bé giảm 200,000đ cho mỗi học viên.

Xếp hạng

Trả lời