Category Archives for "Dịch Vụ Gia Sư"

dich-vu-gs
Th7 28

Đào Tạo Tin Học Cho Học Sinh Tiểu Học Tại TPHCM

By 2502 | Dịch Vụ Gia Sư

Bạn thân mếm!

Hiện nay tin học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển của trẻ, nó giúp trẻ mở rộng và khai phá tiền thức, khả năng sáng tạo. Chính việc áp dụng tốt tin học vào việc học tập giúp trẻ có thể lĩnh hội kiến thức mới.

Nhận thấy tầm quan trọng của tin học đối với trẻ theo dự thảo chương trình GDPT mới đã thay đổi, khi trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể xác định: Tin học là môn bắt buộc có phân hóa, xuyên suốt từ lớp 3 đến lớp 9 (trong chương trình hiện hành là môn tự chọn).

gia-su-tin-hoc-tai-nha

Ở tiểu học, học sinh chủ yếu học sử dụng các phần mềm đơn giản hỗ trợ học tập và sử dụng thiết bị kỹ thuật số tuân theo các nguyên tắc giữ gìn sức khoẻ, đồng thời bước đầu được hình thành tư duy giải quyết vấn đề có sự hỗ trợ của máy tính.

Dựa vào những số liệu thống kê Trung Tâm Gia Sư Trí Việt đã thành lập riêng chương trình “đào tạo tin học tại nhà cho học sinh tiểu học” Với mong muốn bồi dưỡng niềm đam mê Tin học và giúp các em sử dụng Tin học để sáng tạo ra những sản phẩm có ích cho gia đình và xã hội.

Chương Trình Đào Tạo Tin Học Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Ngày nay, bố mẹ ngày càng quá bận rộn với công việc của mình. Chính

Hiểu được các vấn đề PHỤ HUYNH đang gặp phải, chúng tôi cập nhật khóa học tin học  cho học sinh tiểu học dạy kèm tại nhà.

Các khóa học tại trung tâm đào tạo tin học Trí Việt cập nhật các kiến thức trong sách và mở rộng ứng dụng thực tế cho các em.

ĐẶC BIỆT, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và được đào tạo bài bản, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn giáo án chương trình đào tạo tin học cho học sinh tiểu học một cách dễ hiểu và cô đọng nhất, cam kết với các học sinh sẽ tiếp thu được kiến thức.

Nội dung chương trình đào tạo tin học dành cho học sinh tiểu học

Bài  1: Làm quen với máy tính và khai thác thông tin  trên Internet:

Bài 2: Học và chơi cùng máy tính (các phần mềm Paint, Sudoku,…)

Bài 3: Em tập soạn thảo văn bản (Microsoft Word)

Bài 4: Xây dựng và trình bày bài thuyết trình bằng MS PowerPoint

Bài 5: Trình bày bảng tính (Microsoft Excel)

Điểm khác biệt của chúng tôi so với các trung tâm đào tạo khác

 • Dịch vụ đào tạo tin học tại nhà giúp bạn không cần phải mất thời gian sắp xếp sao cho hợp lý với lịch dạy tại trung tâm tin học. Thay vào đó bạn sẽ được tự do sắp xếp giờ giấc hợp lý cho con/em mình.
 • Không cần phải đưa đón bé đến các trung tâm tin học (vừa mất thời gian, vừa không an toàn), giờ đây các gia sư tin học chất lượng sẽ đến tận nhà và dạy bé.
 • Đây là dịch vụ gia sư 1 thầy kèm 1 trò nên khả năng tương tác giữa thầy và trò rất cao. Giờ đây, không còn khoảng cách vô hình nào giữa thầy và trò.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ sau 12 buổi học cùng trung tâm.

đào tạo tin học

 

DUY NHẤT trong tháng này, đăng ký dịch vụ gia sư tin học tại nhà dành cho bé giảm 200,000đ cho mỗi học viên.

Tham khảo thêm tại: https://giasutriviet.edu.vn/

đào tạo tin học
Th4 03

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Tại Nhà TPHCM

By 2502 | Dịch Vụ Gia Sư

Quý PHỤ HUYNH thân mến!

Chuẩn bị gì cho con vào lớp 1 là chủ đề luôn được các bố/mẹ quan tâm bởi vì qua 5 năm các bé tốt nghiệp trường MẪU GIÁO – 1 môi trường hoàn toàn khác. Trước khi vào lớp 1 thì chắc chắn sẽ có rất nhiều sự thay đổi và mỗi một hành trình đó, thì luôn cần có những hành trang thiết yếu để đi cùng. Và do vậy, không phải trẻ em nào cũng đầy đủ tự tin, đầy đủ hành trang để bước vào những hành trình như thế.

Bạn Đang Cần Tìm Gia Sư Tiểu Học Cho Con

Bạn có đang gặp phải các trường hợp sau:

 • Bé bước từ MẪU GIÁO lên TIỂU HỌC, tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới và còn rụt rẻ, không bắt kịp với tiến độ học tập trên lớp.
 • Những kiến thức đầu đời rất quan trọng, chính vì vậy việc hỏng kiến thức là điều làm bạn rất bận tâm.
 • Bạn muốn con/em nhà mình vượt trội so các bạn cùng lớp.
 • Bạn mong muốn tìm gia sư tiểu học giỏi, tâm lý, nhiệt tình dạy kèm tại nhà cho bé.
 • Bạn muốn tìm giáo viên dạy kèm tiểu học dạy tại nhà cho bé.
 • ……

trung-tam-gia-su-tri-viet

Những năm đầu của bậc TIỂU HỌC CƠ SỞ chính là sự khởi đầu cho các em trong con đường học vấn. Chính bởi vậy, việc tạo dựng nền tảng ngay từ lớp 1 giúp bé có thể đọc thông, viết thạo, tính toán giỏi sẽ giúp bé dễ dàng nắm bắt kiến thức và nhanh nhẹn hơn.

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tiểu học với nhiều KINH NGHIỆM trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà luôn ĐẢM BẢO cung cấp các gia sư đạt chuẩn. Những gia sư có kiến thức chuyên sâu, khả năng truyền tải tốt và tâm huyết với nghề.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt lấy sự tiến bộ của các em học sinh làm định hướng phát triển.

Điều Kiện Để Trở Thành Gia Sư Tiểu Học Tại Trung Tâm Tri Việt

 • Có tâm huyết, yêu nghề.
 • Kiến thức chuyên môn tốt, được đào tạo ở môi trường sư phạm (là các giáo viên tại TPHCM hoặc các sinh viên theo học tại các trường đào tạo SƯ PHẠM)
 • Yêu trẻ con, có trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề
 • Mong muốn gắn bó lâu dài với nghề giáo.
 • Đã qua phỏng vấn tại văn phòng trung tâm Trí Việt.
gia sư tại nhà

Dịch vụ gia sư tại nhà – Cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà cho bé

Cam Kết Sau Khi Học Cùng Gia Sư Tiểu Học Tại Trung Tâm

 • Tiến bộ rõ rệt sau 4 – 6 tuần học cùng gia sư tại nhà.
 • Bé ngày càng tự tin, năng động, hoạt bát, dám thể hiện mình.
 • Hiểu nhanh các kiến thức trên lớp, tham gia phát biểu hăng say.
 • VƯỢT TRỘI so với các bạn cùng khóa.
 • ….

Bạn đang cần tìm gia sư tiểu học tại tphcm, bạn đang cần hỗ trợ tìm giáo viên dạy tiểu học tại nhà. Bạn muốn các giáo viên đứng lớp sẽ trực tiếp giảng dạy bé…. ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ NGAY với chúng tôi để được TẬN HƯỞNG chất lượng dịch vụ.

 

>