hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt? lựa chọn khóa học anh văn giao tiếp phù hợp

Bạn đang làm việc ở môi trường cần tiếng anh nhưng khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn bị hạn chế. Bạn đang tìm hiểu trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp giúp bạn có thể hệ thống lại kiến thức một cách nhanh và hiệu quả?

Tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. nó phổ biến đến mức một số quốc gia sử dụng tiếng anh như tiếng mẹ đẻ. Ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, nhu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng ngày nay để bắt buộc có trình độ tiếng anh. Chính bởi vậy mà, việc nâng cấp tiếng anh là điều bắt buộc phải làm đối với mỗi công dân Việt.

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý độc giả hỏi về địa chỉ học anh văn giao tiếp ở đâu tốt, trung tâm hay công ty nào có khóa học anh văn giao tiếp chất lượng tại TPHCM.

Qua kinh nghiệm học và cũng như trải nghiệm thực tế về lĩnh vực này. Hôm nay, tôi xin chia sẽ cùng các bạn các tiêu chí lựa chọn và đánh giá nơi học anh văn giao tiếp dành cho bạn, để từ đó bạn sẽ có cách đánh giá của riêng mình và có những lựa chọn đúng đắn nhất!

Các gạch đầu dòng mà bạn cần phải trả lời

Bạn cần hiểu rằng, mỗi trung tâm đào tạo tiếng anh đều có một chiến lược phát triển khác nhau, chính bởi vậy không phải trung tâm Tiếng Anh nào cũng sẽ phù hợp với bạn. Vì vậy, trước khi đăng ký học tiếng anh bạn nên đọc qua vài gạch đầu dòng sau nhé:

  • Trình độ Tiếng Anh của bạn hiện tại đang ở mức nào?

 Advanced: Bạn có thể dễ dàng và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác với người bản xứ trong bất kỳ tình huống và về chủ đề nào.

Low Advanced: Bạn có thể giao tiếp với người bản xứ trong phần lớn các tình huống với độ chính xác cao về mặt ngữ pháp và sử dụng từ vựng phong phú.

High Intermediate: Bạn có thể giao tiếp và hiểu người bản xứ trong các tình huống xảy ra hàng ngày.Giáo viên đôi khi không hiểu ý bạn và mức độ mắc lỗi ngữ pháp,câu…ở mức trung bình

Intermediate: Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới.

Low Intermediate: Bạn có thể giao tiếp trong những tình huống đơn giản,quen thuộc nhưng vốn từ vựng và ngữ pháp bị hạn chế nhiều.Gần như không thể giao tiếp trong các tình huống mới.

High Beginner: Bạn có thể sử dụng và hiểu ngôn ngữ dễ dàng hơn nhưng cũng chỉ với các tình huống rất phổ biến và đơn giản ( như giới thiệu tên tuổi,nơi ở,công việc…).

Beginner: Bạn phải cố gắng để có thể hiểu một số từ,câu rất đơn giản.Gần như không thể giao tiếp ngoài những tình huống đơn giản nhất như hỏi tên,tuổi.

  • Mục đích của bạn khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp là gì?

√ Ứng tuyển vào làm việc tại các công ty nước ngoài.

Tự tin, chủ động và linh hoạt trong giao tiếp với đồng nghiệp là người nước ngoài.

Lấy lại nền tằng tiếng anh giao tiếp văn phòng, học các câu tiếng anh giao tiếp cơ bản.

Dám nói và tự tin khi nói tiếng Anh

Không còn lo sợ khi đi công tác ở nước ngoài nữa

Cải thiện ngay khả năng phát âm, giúp bạn nói tiếng Anh hay và chuẩn hơn.

Củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách dễ dàng.

Có khả năng bắn ra thành phản xạ các chủ đề thông dụng, áp dụng cho công và học tập

…………và còn rất nhiều lý do khác.

Việc xác định được những vấn đề trên giúp bạn tìm được khóa học tiếng anh giao tiếp phù hợp.

2. Mục đích học.

Với những mục đích học đã đề cập ở trên, để giúp bạn có cách nhìn khái quát và khách quan nhất thì tôi sẽ chia thành hai nhóm đối tượng sau với hai mục đích khác nhau:

Nhóm 1: Những bạn chưa biết gì về tiếng anh, đang cần tìm học các kiến thức tiếng anh cơ bản để có thể biết và vận dụng vào công việc của bạn.

Nhóm 2: Những bạn đã có kiến thức về Tiếng Anh, hoặc có thể biết chút ít nhưng cần bồi dưỡng kiến thức để trở nên tố hơn.

3. Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM, dưới đây là những trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp có tiếng bạn có thể tham khảo. Lưu ý số thứ tự dưới đây chỉ là ngẫu nhiên không phải xếp hạng.

Apollo English

Với phương pháp dạy học FLIP độc đáo và hiệu quả, Apollo khiến học viên hòa nhập với mô trường học tập hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, có cơ hội nói và nghe thật nhiều để nâng cao trình độ bản thân. Điểm cộng nữa của Apollo chính là đội ngủ giảng viên 100% là người bản xứ đến từ nhiều trường đại học dnah giá trên thế giới.

iSpeaking

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Anh ngữ iSpeaking được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ có bằng cấp và kinh nghiệm. iSpeaking đã trở thành một lò đào tạo tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, đặc biệt là các bạn có nhu cầu du học.

Langmaster

Langmaster hệ thống giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với phương pháp học khác biệt, độc đáo, Langmaster giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng. Với 3 khóa học với các cấp độ khác nhau, Langmaster khiến việc giao tiếp tiếng Anh không còn là trở ngại, giúp học viên tự tin giao tiếp.

4. Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại TPHCM.

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo học tiếng anh giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh? Dưới đây là một vài trung tâm bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với mục đích học của mình:

Saigon American English

Saigon American English (SAS)  là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm có học phí tốt nhất trên thị trường, rất được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích.

VUS

Trung tâm này khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Wall Street English

Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm.

….Cập nhật thêm.

Ngược lại đối với 2 nhóm kể trên.

Bên cạnh các trung tâm đào tạo tiếng anh ở trên, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ gia sư tiếng anh giao tiếp dạy kèm 1 kèm 1 tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực dạy kèm tiếng anh 1 kèm 1 tại Việt Nam.

Hiện nay tại Gia Sư Trí Việt quản lý + 1000 gia sư chuyên tiếng anh gồm các giáo viên bản ngữ, các giáo viên thuộc các trường đại học, các trường THPT hay các sinh viên có kết quả học tập giỏi.

Ưu điểm khi lựa chọn học với gia sư tại nhà.

✅ Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông.

✅ Giờ học được thống nhất và thay đổi dựa vào sự đồng ý của 2 bên.

✅ Từng học viên sẽ có từng giáo án/ chương trình giảng dạy riêng biệt.

✅ Phương pháp học tập được tối ưu với mục đích học của bạn. (Dạy theo chủ đề và nhu cầu của bạn)

✅ Tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

Tuy nhiên, nhược điểm khi học cùng uber gia sư là:

╳ Cần tìm đúng trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để lựa chọn gia sư tốt, chuyên môn giỏi. Nếu gặp phải các uber gia sư không có đạo đức tốt, không tận tình, làm việc không có tâm… thì vừa không giúp được học viên tiến bộ, vừa làm mất thời gian tiền bạc, vừa mang đến sự thiếu an tâm cho học viên và gia đình.

╳ Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học đông/ lớp học tập trung. Bởi vì tại các lớp học đông, học phí trả cho giáo viên được chia đều cho nhiều học viên, nên học phí từng học viên phải trả đương nhiên sẽ thấp hơn. ĐƯƠNG NHIÊN, giá trị bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Tặng bạn mã giảm giá PETERS khóa học tiếng anh giao tiếp tại Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

ma-giam-gia-gia-su
Coupon giảm giá 20% khóa học tiếng anh giao tiếp tại Trung Tâm Trí Việt

5. Học phí khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Học phí tại các trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Việt Nam có sự chênh lệch khác nhau. Học phí tùy thuộc vào nhu cầu học của bạn cũng như trình độ học hiện tại của bạn. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tôi thì “tiền nào của đó”.

Bài viết này dựa trên những trải nghiệm và đánh giá riêng bản thân mình. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp ở bất kỳ đâu, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Tôi rất vui vì nhìn thấy bạn thành công, và đừng quên mời nhau vài ly beer nhé.

Đừng quên like và share nếu thấy bài viết hữu ích, thắc mắc vui lòng comment phía dưới!

Chúc các bạn thành công.

5 (100%) 3 votes

Trả lời