TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại TPHCM

Này bạn của tôi!

Dạo gần đây, tôi có nhận được vô số các câu hỏi đại loại như là: địa chỉ trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm uy tín hiện nay tại TPHCM.

Ngày hôm nay, hãy cùng peterszendofi điểm danh cách trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm uy tín nhé!

1/ Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Apollo năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.
Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.
– Arabella Peters & Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo English

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khoá học Tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Là trường dạy tiếng Anh uy tín với chất lượng hàng đầu, trung tâm Anh ngữ Apollo hiện đã có mặt khắp Việt Nam và không ngừng mở rộng. Chọn tên tỉnh thành bên dưới để xuất hiện danh sách trung tâm dạy học tiếng Anh tương ứng tại khu vực.

Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

Địa Chỉ: Tầng 1-4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3

Liên hệ: 1800-6655

Website: apollo.edu.vn

Học phí: từ 3.500.000 VNĐ/khóa.

2/ Saigon American English

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ: 0909310898

Website: sas.edu.vn

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

3/ Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với người học tiếng Anh trong những ngày đầu mới thành lập, một tháng sau khi xuất hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phương Pháp Phản Xạ của Ngoại Ngữ Không Gian đã là tiêu điểm của báo giới cũng như những nhà nghiên cứu giáo pháp học ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Thủ đô Hà Nội, hai trung tâm lớn với hàng loạt những trung tâm Anh Ngữ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời mở cửa. Ngay sau khi tham dự lớp học phản xạ qua lời giới thiệu của bạn bè về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả mà PPPX mang lại cho người học, phóng viên báo Thanh Niên, Diễm Chi, đã tham dự một khóa học phản xạ và đã hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà PPPX đã đem đến cho người học và cụ thể hơn là những người chưa tiếp xúc với Anh Ngữ hoặc chưa học qua Anh ngữ trước đây. Và cũng từ đó không quảng cáo rầm rộ như những trung tâm Anh Ngữ khác, Ngoại ngữ Không Gian trở thành địa chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Anh giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

Để đáp lại lòng tin yêu và sự tín nhiệm của người học và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ ngày càng cao của người dân Thành Phố, từ một cơ sở đầu tiên trên đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên khoảng 50 học viên, hiện nay Ngoại Ngữ Không Gian đã có 20 cơ sở với số lượng học viên đang theo học hơn 10.000 người và hàng trăm ngàn học viên đã theo học và đang làm việc ở những đơn vị kinh tế trong và ngoài nước.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian
Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
Tel: (028) 3848 3820

Website: outerspace.edu.vn

4/ Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Địa chỉ: 189 nguyễn thị minh khai Q1, TPHCM.
Liên hệ: 028.7308.3333
Website: vus.edu.vn

5/ Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Wall Street English là lựa chọn hàng đầu của người lớn bận rộn. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.
Với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia toàn thế giới, Wall Street English mang đến và mở ra một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.
Với 6 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh, Wall Street English tự hào là trường dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người, đặc biệt đã đào tạo thành công cho hơn 14.000 người lớn bận rộn.

Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
SDT: (028) 62 88 35 66
Website: wallstreetenglish.edu.vn

6/ Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: (028) 7300 5587

Website: ila.edu.vn

7/Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Bằng việc kết nối với hàng ngàn giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, TOPICA Native VIP tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại nhất dành riêng cho nhóm chuyên viên và quản lý cấp cao. Chúng tôi tin rằng, với Công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi sẽ nâng trình độ ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao mới, giúp tạo bứt phá trong sự nghiệp và hội nhập cùng thế giới

 Đây là hình thức học với công nghệ nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tới các trung tâm học tiếng anh tập trung.

10/ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Là trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chuyên cung cấp giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên). Khác với một người giáo viên dạy cho một đông có từ 10 – 50 học viên trong một lớp thường thấy ở  trong trường học, hoặc các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ,….

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà:

  • Được kèm cặp kĩ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.
  • Phương pháp học tập được tối ưu.
  • Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập:
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông.
  • Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt,
  • Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý
Xếp hạng

Trả lời