Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Kèm Tại TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Th5 01

Nhu cầu tìm kiếm gia sư ở cả nước nói chung và ở TP.HCM nói riêng ngày càng tăng cao. Bởi lẽ cuộc sống bộn bề tấp nập, phụ huynh ít có thời gian chăm lo cho việc học của con cái nhưng vẫn luôn muốn con mình đạt những thành tích đáng tự hào nhất trong học tập. Điều này khiến cho thị trường gia sư trong thời gian gần đây khá sôi nổi và cạnh tranh cao.

Tìm việc gia sư TP.HCM là một công việc được các bạn trẻ quan tâm nhất. Những tưởng đây là nghề ổn định, lương cao, nhàn hạ và quan trọng là được xã hội tôn trọng, nhưng thực tế nhiều bạn đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Vừa mới chân ướt chân ráo vào Thành phố Hồ Chí Minh nhập học, Nguyễn Thị V, sinh viên đại học Ngoại thương, đã đến ngay trung tâm để đăng ký đi dạy gia sư. May mắn thay, V được trung tâm giới thiệu dạy kèm môn tiếng anh cho một học sinh lớp 7 trên đường Trần Văn Đang. Vì dạy hiệu quả, học sinh tiến bộ hơn hẳn nên V được gia đình quý và bắt đầu cảm thấy tin tưởng. Hàng tháng, phụ huynh cho V thêm tiền thưởng để đi lại và trả giúp V tiền đặt cọc nửa tháng lương ở trung tâm. Với mức thu nhập ổn định cộng với tiền thưởng, V hoàn toàn có đủ khả năng để xoay xở cuộc sống của bản thân.

dạy kèm tại nhà tphcm

Nhưng lại có trường hợp khác không may mắn bằng V, đó là Đỗ Đình H cũng là cậu sinh viên năm nhất tập tễnh bước vào nghề gia sư. Nhưng khi vừa mới bắt đầu thì cậu lại gặp phải một trung tâm gia sư lừa đảo. Thế là H mất trắng số tiền 600.000đ đã chuyển khoản nhưng trung tâm báo là chưa nhận. Tức giận, ngậm ngùi nhưng H cũng không biết phải làm gì, đành xem như của đi thay người và rút kinh nghiẹm cho những lần sau.

Tìm việc gia sư TP.HCM như đã nói là một công việc không đơn giản nên các bạn sinh viên, kể cả các bạn đã tốt nghiệp hoặc thầy cô giáo cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm. Sau đây là những kinh nghiệm dành cho các bạn trong lần đầu đến nhận lớp:

  • Lần đầu tiên nhận lớp nên đến thẳng trung tâm để trao đổi, hạn chế chuyển khoản để đề phòng những trung tâm gia sư lừa đảo.
  • Đọc kĩ nội dung hợp đồng gia sư.
  • Liên hệ với phụ huynh trước khi đến lớp. Lưu ý là địa điểm gặp để trao đổi nên là nhà riêng và có địa chỉ rõ ràng, cần xem xét kĩ hơn nếu như phụ huynh hẹn gặp ở công ty, quán nước,…
  • Khi đến nhà phụ huynh nên tìm hiểu qua về gia đình qua việc hỏi thăm những người hàng xóm.
  • Khi được phụ huynh mời vào nhà nên đề nghị được ngồi ở phòng khách, hoặc nơi nào thoáng có thể nhìn ra ngoài. Đồng thời khóa cổ xe cẩn thận.

gia-su-sinh-vien

Tìm việc gia sư TP.HCM xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm gia sư Trí Việt

trung tâm gia sư uy tín hoạt động trên nhiều năm đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía phụ huynh cũng như gia sư trong nhiều năm liền.

Đến với trung tâm gia sư Trí Việt, quý phụ huynh, học sinh sẽ được đội ngũ nhân viên  tư vấn cụ thể, sau đó dựa vào các yêu cầu cuả quý phụ huynh, học sinh để lựa chọn gia sư phù hợp, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho quý phụ huynh, học sinh. Thành tích học tập đạt được của học sinh, sinh viên sau khi tìm đến trung tâm gia sư Trí Việt sẽ nói lên sự thành công của trung tâm gia sư Trí Việt.

MXH:

About the Author

>