Category Archives for "Tin Mới"

Th9 08

TOP 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Này bạn của tôi!

Dạo gần đây, tôi có nhận được vô số các câu hỏi đại loại như là: địa chỉ trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm uy tín hiện nay tại TPHCM.

Ngày hôm nay, hãy cùng peterszendofi điểm danh cách trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm uy tín nhé!

 

1/ Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

Chúng tôi thành lập trung tâm Anh ngữ Apollo năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Apollo.
Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.
– Arabella Peters & Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo English

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khoá học Tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Là trường dạy tiếng Anh uy tín với chất lượng hàng đầu, trung tâm Anh ngữ Apollo hiện đã có mặt khắp Việt Nam và không ngừng mở rộng. Chọn tên tỉnh thành bên dưới để xuất hiện danh sách trung tâm dạy học tiếng Anh tương ứng tại khu vực.

Trung Tâm Tiếng Anh Apollo

Địa Chỉ: Tầng 1-4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3

Liên hệ: 1800-6655

Website: apollo.edu.vn

Học phí: từ 3.500.000 VNĐ/khóa.

2/ Saigon American English

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới

Địa chỉ: 234/3A Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ: 0909310898

Website: sas.edu.vn

Học phí trung bình 1 tháng: 600.000đ

3/ Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian

Được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với người học tiếng Anh trong những ngày đầu mới thành lập, một tháng sau khi xuất hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phương Pháp Phản Xạ của Ngoại Ngữ Không Gian đã là tiêu điểm của báo giới cũng như những nhà nghiên cứu giáo pháp học ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Thủ đô Hà Nội, hai trung tâm lớn với hàng loạt những trung tâm Anh Ngữ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời mở cửa. Ngay sau khi tham dự lớp học phản xạ qua lời giới thiệu của bạn bè về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả mà PPPX mang lại cho người học, phóng viên báo Thanh Niên, Diễm Chi, đã tham dự một khóa học phản xạ và đã hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà PPPX đã đem đến cho người học và cụ thể hơn là những người chưa tiếp xúc với Anh Ngữ hoặc chưa học qua Anh ngữ trước đây. Và cũng từ đó không quảng cáo rầm rộ như những trung tâm Anh Ngữ khác, Ngoại ngữ Không Gian trở thành địa chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Anh giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

Để đáp lại lòng tin yêu và sự tín nhiệm của người học và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ ngày càng cao của người dân Thành Phố, từ một cơ sở đầu tiên trên đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên khoảng 50 học viên, hiện nay Ngoại Ngữ Không Gian đã có 20 cơ sở với số lượng học viên đang theo học hơn 10.000 người và hàng trăm ngàn học viên đã theo học và đang làm việc ở những đơn vị kinh tế trong và ngoài nước.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Không Gian
Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
Tel: (028) 3848 3820
Website: outerspace.edu.vn

4/ Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Địa chỉ: 189 nguyễn thị minh khai Q1, TPHCM.
Liên hệ: 028.7308.3333
Website: vus.edu.vn

5/ Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Wall Street English là lựa chọn hàng đầu của người lớn bận rộn. Trong hơn 45 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3 triệu học viên. 97% trong số đó đã thành công.
Với hơn 450 trung tâm Anh ngữ tại 28 quốc gia toàn thế giới, Wall Street English mang đến và mở ra một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam. Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, Wall Street English sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.
Với 6 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh, Wall Street English tự hào là trường dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người, đặc biệt đã đào tạo thành công cho hơn 14.000 người lớn bận rộn.

Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
SDT: (028) 62 88 35 66
Website: wallstreetenglish.edu.vn

6/ Trung Tâm Anh Ngữ ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
Chương trình đào tạo giáo viên
Đào tạo doanh nghiệp
Trung Tâm Du Học ILA.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: (028) 7300 5587

Website: ila.edu.vn

7/Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA

Bằng việc kết nối với hàng ngàn giáo viên bản ngữ trên toàn thế giới, TOPICA Native VIP tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại nhất dành riêng cho nhóm chuyên viên và quản lý cấp cao. Chúng tôi tin rằng, với Công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi sẽ nâng trình độ ngoại ngữ của bạn lên một tầm cao mới, giúp tạo bứt phá trong sự nghiệp và hội nhập cùng thế giới

 Đây là hình thức học với công nghệ nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tới các trung tâm học tiếng anh tập trung.

10/ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Là trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chuyên cung cấp giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên). Khác với một người giáo viên dạy cho một đông có từ 10 – 50 học viên trong một lớp thường thấy ở  trong trường học, hoặc các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ,….

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà:

 • Được kèm cặp kĩ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời.
 • Phương pháp học tập được tối ưu.
 • Tăng cường rèn luyện, thực hành, làm bài tập:
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông.
 • Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt,
 • Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý
lo-chan-long-to
Th9 05

10 Nguyên nhân lỗ chân lông giãn nở hay chùng giãn to ra

By 2502 | Tin Mới

Trong những bài chia sẽ trước mình đã chia sẽ về LỖ CHÂN LÔNG TO, một số bạn vẫn thắc mắc chưa hiểu rõ. Hôm nay mình đã cố gắng viết rõ hơn, các bạn cùng đọc nhé. Nói đến vấn đề này thì có nhiều người cảm thấy không hạnh phúc lắm vì lỗ chân lông mình quá to, bên cạnh đó lại có nhiều người rất vui vẻ vì lỗ chân lông nhỏ..

Việc đầu tiên chúng ta cần phải hiểu lỗ chân lông là gì cũng như chức năng như thế nào, sau đó là lý do của việc lỗ chân lông to ra và cuối cùng là làm sao chúng ta khắc phục được khuyết điểm đó

LỖ CHÂN LÔNG LÀ GÌ?

Lỗ chân lông là miệng của nang lông đóng vai trò như cửa khẩu đưa dầu, bã nhờn, mồ hôi được tiết ra lên trên bề mặt da để điều hòa thân nhiệt, bài tiết, detox da. Trung bình trên mặt của mỗi chúng ta có khoảng 20 ngàn lcl. Số lượng và kích thước lcl có thể khác nhau tùy thuộc và yếu tố gen hoặc sắc tộc.

lo-chan-long

Muốn thu nhỏ lỗ chân lông phải giải quyết dứt điểm những nguyên nhân gây ra tình trạng giãn to

Vậy CHỨC NĂNG của LỖ CHÂN LÔNG ra sao?

Lỗ chân lông đưa mồ hôi lên bề mặt da giúp cho cơ thể có thể điều hòa thân nhiệt. Lỗ chân lông đưa dầu lên da giúp cho da luôn có độ ẩm, mịn, mềm mại và tạo một hàng rào bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào da. Điều này đủ để thấy lỗ chân lông quan trọng như thế nào rồi.

10 Nguyên nhân lỗ chân lông giãn nở hay chùng giãn to ra là gì nào?

Do yếu tố di truyền: nếu trong gia đình bạn có bố mẹ có lỗ chân lông to thì xin chúc mừng à chia buồn là bạn cũng có thể có lỗ chân lông to. Tuy yếu tố này ko thể thay đổi nhưng vẫn có thể khắc phục.
Những người có da dầu và da hỗn hợp lỗ chân lông thường có kích thước to hơn bình thường.
Rối loạn nội tiết tố cũng là một trong những yếu tố làm cho hocmon có tên gọi Antrogen tăng lên khiến da tiết dầu nhiều hơn và làm to lỗ chân lông.
Bạn bị stress thường xuyên cẩn thận nhé. Đây cũng là nguyên nhân cần lưu tâm về vấn đề lỗ chân lông to đấy.
Càng lớn tuổi thì cấu trúc da về collagen và elastin suy giảm làm da bị chùng giãn, chảy xệ kéo theo việc lỗ chân lông to hơn.
Không sử dụng kem chống nắng sẽ dẫn tới việc các tia UV phá vỡ cấu trúc da làm lỗ chân lông giãn nở như một kết quả tất yếu. Và hầu như nhiều người không hề để ý tới việc này.😮😮
Nếu chúng ta không chăm sóc da đúng cách thì lỗ chân lông sẽ lên án đấy ạ
Cấp ẩm không đúng (da thiếu độ ẩm) không tổng hợp dc collagen và elastin.
Nặn mụn không đúng cách và đúng thời điểm làm cho da bị tổn thương đồng thời ảnh hưởng tới việc lỗ chân lông to.
Và cả nhiệt độ tuy không nằm trong các nguyên nhân chính nhưng cũng khiến lố chân lông của chúng ta to hơn do có dự thay đổi đột ngột.

Mình xin chia sẻ những giải pháp cụ thể mà chúng ta có thể cải thiện tình trạng lỗ chân lông to cho cả nhà mình áp dụng nhé:

 • Giảm tiết dầu: dùng những loại mặt nạ có tác dụng làm sạch sâu giúp kiểm soát dầu trên như da mặt nạ bùn, hay những loại mặt nạ cấp ẩm chuyên dùng.
 • Làm thông thoáng lỗ chân lông: làm sạch lỗ chân lông, tẩy tế bào chết thường xuyên với tẩy tế bào chết dạng vật lý hoặc hóa học.
 • Dưỡng ẩm đầy đủ bằng toner vỗ lên da thành nhiều lớp và kem dưỡng đủ lượng để duy trì độ căng bóng cho da.
 • Tăng sinh collagen và elastin trong da: dùng máy rửa mặt tái tạo collagen có tác động làm sạch sâu, tẩy tế bào chết và thu nhỏ lỗ chân lông.

Hy vọng những điều bên trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc chăm sóc da đúng cách và cải thiện được tình trạng lỗ chân lông to. Nếu các bạn thấy bài viết có ích cứ share nhé. Chúc cả nhà luôn xinh.

rotork-actuator
Th8 29

Đại Lý ROTORK Tại Việt Nam – Rotork Electric Actuators VietNam

By 2502 | Tin Mới

Bạn thân mến!

Có phải bạn đang đau đầu khi tìm đại lý rotork tại vietnam để hỗ trợ lắp mới hệ thống thiết bị cho nhà máy. Bạn là kỹ thuật trưởng và chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc thay thế. bảo dưỡng các thiết bị rotork controls trong nhà máy muốn mua van rotork nhưng vẫn chưa lựa chọn đơn vị cung cấp rotork uy tín tại Việt Nam. Bạn cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, khảo sát hiện trường để sử dụng thiết bi rotork phù hợp cho mục đích sử dụng. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề cho bạn!

Công Ty TNHH TM TBCN CAO PHONG tự hào là đơn vị đại lý rotork tại Việt Nam.

ĐỪNG NGẦN NGẠI, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến các thiết bị truyền động rotork, ngay bây giờ nhấc máy lên và gọi về 0906 818 600 (Mr Tuấn) để được hỗ trợ:

 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ tư vấn sản phẩm.
 • Hỗ trợ MIỄN PHÍ khảo sát thiết bị tại nhà.
 • Hỗ trợ tư vấn, lựa chọn thiết bị phù hợp và đúng với nhu cầu sử dụng.
 • Giúp tối ưu hóa chi phí.

  ROTORK được CAO PHONG nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam

Đôi Nét Về Rotork Actutor

Rotork là nhà sản xuất thiết bị truyền động hàng đầu thị trường và công ty kiểm soát dòng chảy hoạt động tại bất kỳ thị trường nào nơi mà dòng khí hoặc chất lỏng cần phải được kiểm soát. Là tập đoàn toàn cầu có hệ thống nhà phân phối ở khắp các châu lục, quý khách sẽ được an tâm vì các chính sách bảo hành toàn cầu của hãng, các dịch vụ bảo trì, sữa chữa, nâng cấp được cung cấp ở mọi quốc gia.

rotork

Các sản phẩm ROTORK luôn có name plate đính kèm trên thân valve

Rotork là nhà sản xuất thiết bị thông minh hàng đầu, với hàng loạt cải tiến trong công nghê, đỉnh cao là các thế hệ thiết bị IQ. Những đổi mới chỉ có trên các sản phẩm của Rotork như vỏ bọc kép, hệ thống truyền thông ngầm, hệ thống dự báo và bảo vệ dữ liệu. Những thay đổi mới gần đây bao gồm hệ thống truyền thông Bluetooth, màn hình hiển thị thông minh và bộ mã hóa tuyệt đối.

7 Lý do bạn nên mua thiết bị Rotork tại đại lý rotork Việt Nam

 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.
 • Đại lý rotork hỗ trợ các dòng sản phẩm rotork đầy đủ.
 • Khảo sát trực tiếp tại nhà máy.
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (CO, CQ)
 • Hoàn trả và bồi thường trong trường hợp sản phẩm không đúng như báo giá.
 • Sản phẩm được bảo hành bởi chính sách bảo hành của đại lý.
 • Giá cả rẻ hơn so với thị trường.

Đại lý Rotork Việt Nam cung cấp các sản phẩm như có chức năng và độ tin cậy của IQ có sẵn cho các van có kích thước và mô tả, bao gồm chế độ quay vòng quay, xoay vòng, cách ly và điều chế với độ kín và các khu vực nguy hiểm đối với tất cả các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Rotork Electric Actuators:
+ IQ3 – 3rd Generation
+ IQ Pro Range
+ IQT Pro Range
+ Q Compact Quarter-turn Actuator
+ A Range Multi-turn Actuator
+ NA Actuator for Nuclear Powerplants
+ AWT Multi-turn Actuator
+ ROM Compact Quarter-turn Actuator
+ ROMpak Compact Quarter-turn Actuator
+ ExMax quarter-turn explosionproof actuators
+ ExRun/ExLin linear explosionproof actuators
+ ExCos/ExBin HVAC sensors and switches
+ ExReg HVAC control systems
+ Fire Protection Systems and Solutions
Rotork Fluid Power Actuators:
+ CP Compact Pneumatic Actuator
+ DH Hydraulic Damper
+ GO Gas-Over-Oil-Actuator
+ GP Large Pneumatic Actuator
+ GH Large Hydraulic Actuator
+ Rotork-Hiller Nuclear Actuators
+ HPG High-Pressure-Gas Actuator
+ HPU Hydraulic Power Unit
+ K-Tork Pneumatic Vane Actuator
+ PM/DM Series rotary pneumatic damper drives
+ FasTraK retrofit damper drive
+ AH Series high-cycle actuator
+ CT Series linear damper drive
+ JR Series damper drive
+ LX Series pneumatic linear damper drive
+ LP Linear Pneumatic Actuator
+ LH Linear Hydraulic Actuator
+ ManPower Fail-Safe Actuator Control System
+ Power Handwheel Valve Operator
+ RCR Range Pneumatic Piston Actuators
+ GT Range pneumatic piston actuators
+ Remote Control Range
+ RH Hydraulic Rack & Pinion
+ RHQ Extreme-duty Rack & Pinion Hydraulic Actuators
+ SI Electro-Hydraulic Failsafe
+ EH Electro-Hydraulic Failsafe
+ SB Electro-Hydraulic Failsafe
+ Subsea Hydraulic Actuator
+ Smart Valve Monitor Partial Stroke Testing
Rotork Process Control Actuators:
+ CMA Range
+ CVA Range
+ GPSA Electric Control Valve Actuator
+ MV-1000/VA-1000 Linear Actuator
+ MV-1500 Linear Actuator
+ SM-1000 Rotary Actuator
+ SM-1100/SM-1500/SM-1600 Rotary Actuator
+ SM-1700/SM-5000 Heavy Duty Rotary Actuator
+ SM-6000 Heavy Duty Rotary Actuator
+ LA2400 Heavy Duty Linear Actuator
+ LA-2500 Heavy Duty Linear Actuator
+ Jordan Legacy Products
Rotork Gearboxes and Accessories:
+ 300 Light Duty Qtr-turn Manual Gearbox
+ 232 Qtr-turn Manual Worm Gearbox
+ 242 Qtr-turn Manual Worm Gearbox
+ AB Qtr-turn Manual Gearbox
+ IW Qtr-turn Motorised Worm Gearbox
+ IW Qtr-turn Manual Worm Gearbox
+ IW Quarter Turn Gearbox AWWA Spec
+ MOW Qtr-turn Modulating Gearbox
+ MTW Multi-Turn Worm Gearbox
+ NTBG Series – Non Thrust Bevel GOST
+ ILGD Qtr Turn Gearbox
+ ILGS Qtr turn gearbox
+ WGS Heavy Duty Subsea Gearbox
+ IB Motorised Multi-Turn Bevel Gearbox
+ IS Motorised Multi-Turn Spur Gearbox
+ IS Manual Multi-Turn Spur Gearbox
+ IB/AS Bevel and Spur Combinations
+ HOB Hand Operated Bevel Gearbox
+ RAB Radial Acceptance Gearbox
+ 1:1 Bevel Gearbox for Shaft Direction Changing
+ DSB Twin shaft Multi-turn Bevel Gearbox
+ DSIR Dual Speed Input Reducer
+ IWN Quarter-Turn Nuclear Gearbox
+ IBN Multi-Turn Bevel Nuclear Gearbox
+ ISN Multi-Turn Spur Nuclear Gearbox
+ 242PQuarter-Turn Worm Nuclear Gearbox
+ Solenoid Valves
+ Complete range of steel mounting kits
+ Uniflex Stow Extensions
+ Extension Spindles
+ Quarter turn valve adaption
+ Soldo Switchbox
+ Spring Return Handle
+ Pack/Assy/Test Stroke Tested Packages
+ Valve Accessories – Handwheels
+ Locking Devices
+ Lever Arms
+ Chainwheels for hand operation
+ AB-CS – Continuously Submerged quarter-turn gear operators
+ AB-SS – SS Qtr turn Operator
+ FB Quarter-Turn Gearbox fire protection
Rotork Precision Control Instruments:
Rotork Pneumatic Valves and Manifolds:
+ 3525 Series Compact Filter Regulator
+ 1/4″, 1/2″, 3/4″ Filter Regulators
+ 1/4″, 1/2″, 3/4″ Filters
+ 1/4″, 1/2″, 3/4″ Pressure Regulators
+ 3/4″, 1″ Filter Regulators
+ 3/4″, 1″ Filters
+ 3/4″, 1″ Pressure Regulators
+ 1/2″ Lubricator
+ 1 1/2″, 2″ Filter Regulators
+ 1 1/2″, 2″ Filters
+ 1 1/2″, 2″ Pressure Regulators
+ OPD (Over Pressurisation Device)
+ 1/4″, 3/8″, 1/2″, 3/4″, 1″, 1 1/4″, 1 1/2″, 2″ Pilot Operated Poppet Valve
+ 3″ Pilot Operated Poppet Valve
+ 1/4″, 3/8″, 1/2″ Pilot Solenoid Operated Poppet Valve
+ 3/4″, 1″, 1 1/4″, 1 1/2″, 2″, 3″ Pilot Solenoid Operated Poppet Valve
+ Plunger or Lever Roller Operated Poppet Valve
+ Pilot Operated Spring Return Spool Valve
+ Double Pilot Operated Spool Valve
+ Pilot Servo Operated Spring Return Spool Valve
+ Pilot Operated Spool Valve with Latch Lock Manual Reset
+ Pilot Operated Spool Valve Reverse Latch Lock Manual Reset
+ Plunger Operated Spring Return Spool Valve
+ Roller Lever Operated Spring Return Spool Valve
+ Roller Operated Spring Return Spool Valve
+ Manually Operated Switch 2 Position Positive Detent / Manually Operated Switch Spring Return Spool Valve
+ Pad Operated Spring Return Spool Valve
+ Pad Operated Spool Valve Push Pull with or without Detent
+ Pad Operated Pilot Air Return Spool Valve
+ Pad (To Pull) or Pilot Operated Spring Return Spool Valve
+ Pad (To Pull) Spring Return Spool Valve with Pilot Latch
+ Pad (To Pull) Spring Return Spool Valve with Pilot Latch and Visual Indicator
+ Pad (To Pull) Spring Return Spool Valve with Pilot and Manual Latch
+ Pad (To Pull) Spring Return Spool Valve with Pilot and Manual Latch and Visual Indicator
+ Pad Operated (Push-Pull) Spool Valve with Position Indicator Switch
+ Fusible Bulb Operated Spool Valve
+ Key Operated Spool Valve 2 Position Positive
+ Key Operated Spring Return Spool Valve
+ Button Operated Spring Return Spool Valve
+ Button Guarded Operated Spring Return Spool Valve
+ Lever Operated Spring Return Spool Valve
+ Lever Operated (Detented) Spring Return Spool Valve
+ Double Pilot Solenoid Operated Spool Valve
+ Pilot Solenoid Operated Pilot Air Return Spool Valve
+ Pilot Solenoid Operated Spring Return Spool Valve
+ Pilot Solenoid Operated Spool Valve Latch Lock Manual Reset
+ Pilot Solenoid Operated Spool Valve Reverse Latch Lock Manual Reset
+ 1600 Series Pilot Operated Spring Return Spool Valve
+ 1600 Series Double Pilot Operated Spool Valve
+ 1600 Series Pilot Operated Latch Lock Manual Reset Spool Valve
+ 1600 Series Pilot Operated Reverse Latch Lock Manual Reset Spool Valve
+ 1600 Series Spool Valve Pad Operated (Push Pull) / Pad Operated (Push Pull) Detented
+ 1600 Series Spool Valve Key Operated 2 Position Positive / Key Operated Spring Return
+ 1600 Series Pad Operated Pilot Return Spool Valve
+ 1600 Series Pad Operated Spring Return Spool Valve
+ 1600 Series Lever Operated Spring Return Spool Valve
+ 1600 Series Lever Operated (Detented) Spring Return Spool Valve
+ 1600 Series Pilot Solenoid Operated Spring Return Spool Valve
+ 1600 Series Double Pilot Solenoid Operated Spool Valve
+ 1600 Series Pilot Solenoid Operated Latch Lock Manual Reset Spool Valve
+ 1600 Series Pilot Solenoid Operated Reverse Latch Lock Manual Reset Spool Valve
Rotork Fairchild Viet nam Distributor
Fairchild Industrial Products Company
Fairchild TD6000-421U
Fairchild TD6000-422U
Fairchild Z19586-4516AU

Đại lý phân phối Rotork tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam Bạn có thể mua van rotork tại công ty CAO PHONG. Tại CAO PHONG bạn sẽ được đảm bảo về từ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ đến các chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Không những thế, với CAO PHONG bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua thiết bị mà sợ về không sử dụng được. Chúng tôi với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn luôn lấy KHÁCH HÀNG làm yếu tố phát triển của công ty.


Hãy liên hệ với công ty CAO PHONG để được hỗ trợ giá tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ các thiết bị truyển động ROTORK tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CAO PHONG

Địa chỉ: 65/11 Đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Website: https://caophong.com.vn
Email: contact@caophong.com.vn
SDT: 0906 818 600 Mr Tuấn
Th8 17

Nhà Cung Cấp Van Bướm Điều Khiển Khí Nén Chính Hãng

By 2502 | Tin Mới

Có phải bạn đang cần tìm nhà cung cấp van bướm điều khiển khí nén chính hãng xuất xứ EU/ G7. Có phải bạn đang tìm giá van bướm điều khiển khí nén? Bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ lắp đặt và cách sử dụng van bướm điều khiển khí nén.

CAO PHONG – Nhà cung cấp van bướm điều khiển khí nén hàng đầu tại Việt Nam

Van bướm điều khiển khí nén là giải pháp dùng khí nén để điều khiển thiết bị thay vì bạn dùng tay để tác động trực tiếp. Van bướm điều khiển khí nén thông thường dùng để điều tiết (đóng/mở lưu lượng dòng chảy trong ống). Do cấu tạo đơn giản của van bướm nên thông thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống. Một đơn vị cung cấp van bướm điều khiển khí nén uy tín, xác thực sẽ mang lại nhiều tiện ích to lớn về ngân sách cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về van bướm điều khiển khí nén cũng như đơn vị cung cấp van cánh bướm điều khiển khí nén uy tín qua bài viết này!

Xem bảng giá van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc JOEUN YUANDA VALVE

Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Cung Cấp Van Bướm Điều Khiển Khí Nén

Quý khách hàng đang muốn tìm địa chỉ cung cấp van bướm điều khiển khí nén cần lưu ý các thông tin sau:

 • Giá cả.
 • Uy tín nhà cung cấp.
 • Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.
 • Chế độ sau bán hàng.

Ngoài những yếu tố kể trên, quý khách hàng có xem xét thêm các yếu tố phụ như chính sách giao hàng, hỗ trợ thanh toán, tư vấn sản phẩm… để đưa ra quyết định mua hàng hợp lý nhất.

Tại Sao Bạn Nên Mua Van Bướm Điều Khiển Khí Nén Tại CAO PHONG

Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn tìm đơn vị cung cấp van bướm điều khiển khí nén tốt. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm luôn lắng nghe và tư vấn giúp khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Đến với CAO PHONG bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm chất lượng mà đồng hành với đó là chế độ sau bán hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xem nguyên lý van bướm điều khiển khí nén

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu các thiết bị công nghiệp đến từ các nước Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi với các thương hiệu nổi tiếng như KSB Armaturen/ Đức, OMC SRL/ Ý, ZETKAM/ Ba Lan, JOEUN/ Hàn Quốc, TUNGLUNG/ Đài Loan…Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những ưu điểm vượt bậc như:

 • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn sản phẩm 24/7.
 • Cam kết bảo hành tất cả sản phẩm trong thời gian 12 tháng.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tính chuyên môn cao.
 • Tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

van-buom-dieu-khien-khi-nen

Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi  “đơn vị cung cấp van bướm điều khiển khí nén tốt nhất” mà chúng tôi muốn dành cho bạn.

Khi gặp vấn đề về thiết bị van  bướm điều khiển khí nén, ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

————————————

Thông Tin Liên Hệ.

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CAO PHONG

MST: 0315207350

Địa Chỉ: 65/11 Đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 0906.818.600 Mr Tuấn

Website: https://caophong.com.vn/

CAO PHONG – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT

hoc-them-lop-5
Th7 31

Học thêm toán lớp 5 ở đâu tốt? Lựa chọn địa chỉ học thêm phù hợp

By 2502 | Tin Mới

 • Con bạn đang học lớp 5, nhưng bị hổng kiến thức môn toán và bạn đang không biết địa chỉ học thêm toán lớp 5 ở đâu tốt cho bé.
 • Bạn đang tìm trung tâm học thêm lớp 5 uy tín, chuyên nghiệp giúp con hệ thống lại kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Con bạn đang sắp bước vào kỳ thi quan trọng của học kỳ, cần tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 dạy thêm tại nhà cho bé
 • ——

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm học thêm cho bé

Có thể khẳng định rằng, mỗi trung tâm dạy học đểu có chiến lược và định hướng phát triển riêng, không phải trung tâm dạy học nào cũng phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Vì vậy, trước khi đăng ký học thêm ở đâu, bạn nên lưu ý những lưu ý nhỏ sau:

 • Trình độ kiến thức của trẻ đang ở mức độ nào. Ví dụ các mức độ sau:

√ Hổng kiến thức, mất gốc.

 Tiếp thu nhanh, nhưng mãi chơi, không có ý thức trong việc học.

√ Hiểu các vấn đề thầy cô giảng trên lớp, tuy nhiên lại quên vào các buổi học tiếp theo(học trước quên sau.

√ Bé hiểu các bài tập trên lớp nhưng không biết diễn giải và trình bày như thế nào.

√ Có kiến thức cơ bản tuy nhiên gặp bài khó thường buông xuôi và không giải được.

Mục đích của bạn khi đăng ký học thêm cho bé là gì?

 • Lấy lại kiến thức cơ bản,
 • Tạo thói quen học tập, khơi dậy niềm hứng thu với học tập cho bé.
 • Bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, luyện giải đề nhằm phục vụ cho các kỳ thi giỏi cấp trường, quận, huyện, thành phố

Việc xác định đúng những vấn đề sẽ giúp bạn tìm cho mình một địa chỉ học thêm phù hợp cho bé.

Mục đích học thêm

Với những gì mà mình vừa chia sẽ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và khách quan nhất. Mình cũng xin chia thành hai nhóm đối tượng và mục đích của việc học khác nhau:

Nhóm 1

Những bé đang bị hổng kiến thức, đang cần học thêm để bổ sung kiến thức cơ bản từ đó vận dụng vào giải các bài tập cơ bản trên lớp cũng như sách giáo khoa.

Nhóm 2

Những bé đã có kiến thức cơ bản hoặc có nền tảng từ các lớp trước. Nhưng cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức để có thể tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, thành phố.

Các hình thức học thêm phổ biến hiện nay

* Học tập trung theo lớp: Đây là hình thức dạy học truyền thống và thông thường giáo viên đứng lớp thường là các thầy giáo/ cô giáo nổi tiếng, có kinh nghiệm dạy học lâu năm.

đưa con đi học

Bố đưa con đi học

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là độ tương tác của thầy và trò giảm, do giáo viên phải giảng đúng chương trình để theo kịp đúng giáo án. Một hạn chế nữa là do hình thức học tập trung nên người học bị phụ thuộc vào thời gian của trung tâm, vậy nên nếu sắp xếp không khéo hoặc phụ huynh eo hẹp thời gian thì sẽ rất khó khăn trong việc đưa/ đón bé đi học.

Đánh giá: 6/10.

* Học ONLINE: Là hình thức học tập mới phát triển những năm gần đây. Dù mới nhưng hình thức học này được đón nhận mạnh mẽ từ nhiều phụ huynh và có những phản hồi rất tích cực. Bởi tính tiện lợi như chủ động thời gian, học sinh không hiểu bài có thể xem lại VIDEO để hiểu thêm.

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh thì hình thức học này không phải là không có điểm yếu. Học ONLINE đồng nghĩa là chỉ có bạn và thầy và sẽ không có tương tác trực tiếp giữa thầy và trò trong buổi học đó. Thêm vào đó việc học ONLINE nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ thì sẽ không biết con/em mình đang làm gì với máy tính. Đối với những học sinh chưa có thái độ học tập tốt thì rất có thể sẽ dễ sa đà vào các trò chơi điện tử hiện nay.

Đánh giá: 7/10.

Học cùng gia sư 1 kèm 1: Đây là hình thức học thêm phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nhu cầu học cùng gia sư ngày càng nhiều. Thông thường thì gia sư tại nhà thường sẽ là các giáo viên đứng lớp, các giáo viên tự do hay các bạn sinh viên sư phạm đi làm thêm.

Nếu như bạn không sắp xếp thời gian đưa/đón con mình đến các trung tâm học thêm tập trung, hay bạn vẫn không tin tưởng vào việc học online do không kiểm soát được trẻ đang làm gì thì hình thức học thêm cùng gia sư tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đau đầu trên.

Học cùng gia sư tại nhà là hình thức học tập được ưu tiên hiện nay bởi tính tiện lợi và nhiều ưu điểm của nó, Nhưng nếu xét riêng về chi phí học tập thì gia sư tại nhà chi phí cao hơn 200,000 – 300,000đ so với học online hay học tại trung tâm. Nhưng dù sao thì ”đắt xắt ra miếng”.

Đánh giá: 8/10

Tham khảo: dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Lớp 5 nên lựa chọn hình thức học thêm nào?

Với cá nhân người viết thì lựa chọn gia sư tại nhà có vẻ tối ưu hơn trong 3 hình thức trên. Bởi tính lính hoạt, sự tương tác giữa thầy và trò, song song với đó là chính sách hoàn lại tiền nếu trong trường hợp hoàn lại tiền 100% nếu chương trình học không hiệu quả.

Với những phân tích ở trên thì tôi tin rằng bạn sẽ biết con mình phù hợp với hình thức học thêm nào. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn giúp con bạn sẽ học tập tốt hơn.

Trong trường hợp bạn thấy bài viết này thật sự có ý nghĩa với bạn, đừng quên để lại COMMENT nhé,

Chúc bạn thành công!

Th6 09

Đại Lý TECLOCK VIỆT NAM

By 2502 | Tin Mới

Bạn đang cần mua sản phẩm TECLOCK nhưng không biết đơn vị nào cung cấp hàng chính hãng tại Việt Nam. Bạn đang cần mua đồng hồ đo độ cứng cao su GN 719S nhưng chưa tìm được đại lý teclock tại VIỆT NAM

CAO PHONG – ĐẠI LÝ TECLOCK TẠI VIỆT NAM – Nhà Phân Phối Các Thiết Bị Công Nghiệp UY TÍN hàng đầu tại VIỆT NAM

Giới Thiệu Về TECHLOCK

TECLOCK ra đời nhằm mục đích là doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển của văn hóa và sự giàu có của con người với nhân loại thông qua sản xuất và bán các thiết bị đo lường chính xác. Phương châm của chúng tôi luôn là “công nghệ đầu tiên” và tiếp tục phát triển các sản phẩm cực kỳ đáng tin cậy liên tục.

Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng khoảng 70 quốc gia trên thế giới bao gồm Nhật Bản với công cụ đo chính xác của thương hiệu TECLOCK chủ yếu quay số đo khoảng 50 năm kể từ khi chúng tôi thành lập vào năm 1950.
Chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 năm 1997 như là người thu tiền đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh và hệ thống chất lượng cao có cấu trúc không chỉ cho sản phẩm mà còn sau dịch vụ bán hàng.

Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành người tiên phong trong kỷ nguyên mới với những nỗ lực không mệt mỏi của nhân viên từ nay trở đ

Các Sản Phẩm TECKLOCK Có Trên Thị Trường

Sản Phẩm Thực Tế Được Nhập Về Tại Kho CAOPHONG

I. Depth Gauge (Đồng Hồ Đo Độ Sâu)

1/ Dial Depth Gauge

a. Measuring Range:10mm

Model phổ biến: DM-210, DM-211, DM-213, DM-214

b. Measuring Range:5mm

Model phổ biến:DM-250

c. Measuring Range:20mm / 30mm

Model phổ biến: DM-220, DM-221, DM-223, DM-224, DM-230, DM-233, DM-234

d. Measuring Range:50mm

Model phổ biến: DM-295

2/ Dial Depth Gauge (Special)

a. Back plunger type

Model phổ biến: DM-273

b. Round Base type

Model Phổ biến: DM-280, DM-283

c. Measurement for printed circuit board

Model Phổ Biến: DM-251, DM-252

d. Coating Thickness Gauge

Model phổ biến: DM-264

e. Gauge Slide type

Model phổ biến: DM-293

P Series (0.1mm type)

Model phổ biến: DM-210P, DM-250P, DM-223P, DM-224P

3/ Conventional Digital Depth Gauge

a/ 0.01mm Conventional Digital Depth Gauge

Model: DMD-210S2 DMD-211S2 DMD-213S2 DMD-250S2 DMD-252S2

b/ 0.001mm Conventional Digital Depth Gauge

DMD-2100S2 DMD-2110S2 DMD-2130S2 DMD-2500S2 DMD-2520S2

4/ Standard Digital Depth Gauge

a. 0.01mm Standard Digital Depth Gauge

Model: DMD-210J DMD-211J DMD-213J DMD-214J DMD-215J DMD-240J DMD-241J DMD-293J

b. 0.001mm Standard Digital Depth Gauge

DMD-2100J DMD-2150J DMD-2400J DMD-2410J

5/ Parts & Accessories

DM-210 DM-210P DM-280 DMD-210J DMD-2100J DMD-210S2 DMD-2100S2

6/ Depth Gauge by Contact Point List

DM-210 DM-210P DMD-210S2 DMD-210J DMD-2100S2 DMD-2100J DM-211 DMD-211J DMD-211S2 DMD-2110S2 DM-213 DM-214 DM-223 DM-224 DM-233 DM-234 DM-223P DM-224P DM-293 DMD-213S2 DMD-213J DMD-2130S2 DMD-214J DMD-215J DMD-2150J DMD-293J DM-250 DM-250P DMD-250S2 DMD-2500S2

II. Test Indicator

1/ Lever Type Test Indicator

Model: LT-311 LT-314 LT-315 LT-316 LT-370

2/ PS Type Test Indicator

Model: LT-310 LT-311 LT-314 LT-315 LT-316 LT-370 LT-315PS LT-316PS

3/ Auto-Clutch Test Indicator

Model: LT-352 LT-353 LT-354 LT-355 LT-358

4/Auto-Clutch Test Indicator (Low measuring force)

Model: LT-352-5 LT-353-5 LT-355-10 LT-358-15

5/ Lever Test Indicator for Deflection

Model: ZS-777 ZS-782 ZS-778 ZS-783 ZS-779 ZS-784 ZS-780 ZS-785 ZS-781 ZS-786

6/ Parts & Accessories

LT-310 LT-311 LT-314 LT-315 LT-316 LT-370 LT-352 LT-353 LT-354 LT-355 LT-358 LT-315PS LT-316PS

III. Thickness Gauge (thước đo chiều dày – cỡ lá)

1/ Dial Thickness Gauge

Model: SM-112 SM-112LS SM-112LW SM-112-3A SM-112-80g SM-112P SM-112FE SM-112AT SM-112D

SM-528 SM-528LS SM-528LW SM-528-3A SM-528-80g SM-528FE

SM-114 SM-114LS SM-114LW SM-114

PSM-124 SM-124LS SM-124LW

SM-125 SM-125LS SM-125LW

SM-1201 SM-1201LS SM-1201LW SM-1201L SM-1202L

2/ Dial Swift Gauge

Model: SFM-627

3/ Dial Pipe Gauge

Model: TPM-116 TPM-617 TPM-618

4/ Digital Pipe Gauge

TPD-617J TPD-618J SMD-550S2 SMD-550S2-LS SMD-550S2-LW SMD-550S2-3A SMD-540S2 SMD-540S2-LS SMD-540S2-LW SMD-540S2-3A

5/ Standard Digital Thickness Gauge

SMD-540J SMD-550J SMD-565J

6/ Constant Pressured Thickness Measuring Instrument

Model: PG-01J PG-02J PG-11J PG-12J PG-13J PG-14J PG-15J PG-16J PG-17J PG-18J PG-20J

7/ Thickness Gauge Special Product List

Model: SM-112LD SM-528LD SM-114LD SMD-540S2-LD SMD-550S2- LDSM-112KN SM-528KN SM-114KN SMD-540S2-KN SMD-550S2-KN SM-112BL SM-528BL SM-114BL SMD-540S2-BL SMD-550S2-BL SM-112NE SM-528NE SM-114NE SMD-540S2-NE SMD-550S2-NE SM-112-3A SM-528-3A SMD-540S2-3A SMD-550S2-3ASM-112LW SM-528LW SM-114LW SM-124LW SM-130LW SM-1201LW SMD-540S2-LW SMD-550S2-LW SM-112LS SM-528LS SM-114LS SM-124LS SM-130LS SM-1201LS SMD-540S2-LS SMD-550S2-LS

IV. Depth Gauge

Dial Depth Gauge Depth Gauge Dial Depth Gauge (Special)

………………………………….

V. Caliper Gauge (thước đo khẩu kính)

1/ Internal Dial Caliper Gauge

Model: IM-1, IM-2, IM-4, IM-5

2/ Dial Depth Gauge

Model: IM-880 IM-881 IM-882

3/ One Revolution Internal Dial Caliper Gauge

Model: IM-880B IM-881B IM-882B

4/ External Dial Caliper Gauge

Model: GM-1 GM-2 GM-3 GM-8

5/ Caliper Gauge

Model: GM-9 GM-11 GM-20 GM-21 GM-22

6/ External Digital Caliper Gauge

Model: GMD-1J GMD-2J GMD-8J

7/ Arm Slide Type Caliper Gauge

Model: FM-20 FM-25

VI. Bore Gauge

1/  Bore Gauge (CD type)

Model: CD-35 CD-60 CD-150 CD-160 CD-250 CD-400 CD-35S CD-60S CD-150S CD-160S CD-250S CD-400S

2/ Bore Gauge (CD type) for shallow hole

Model: CD-35F CD-60F CD-150F CD-35FS CD-60FS CD-150FS

3/ Bore Gauge (CN type) for small hole

Model: CN-10 CN-18

4/ Micro-Hole test

Model: MT-3N MT-4N MT-6N MT-10N

VII. Other Precision Measuring

VIII. Electronic Equipments

IX. Stands

X Durometer (Đồng Hồ Đo Độ Cứng Cao Su)

1/ Standard Type

Model: GS-719N GS-719G GS-719R GS-720N GS-720G GS-720R GS-721N GS-721G GS-719P GSD-719K GSD-720K GSD-721K GSD-719K-R GSD-720K-R

Video đo độ cứng model GS – 719N

2/ Deep Hole / Long Leg Type

Model: GS-719H GS-719L GS-720H GS-720L GSD-719K-H GSD-719K-L GSD-720K-H GSD-720K-L

3/ Pocket Type

Model: GS-719P GS-709P GS-755 GS-779G

4/ Compliance with JIS K 7215 standard Durometers for hardness test of plastic

Model: GS-702N GS-702G GS-709N GS-709G GS-709P GSD-719K GSD-720K

5/ Compliance with JIS K 7312 standard Thermosetting Poly urethane Estolamer Moldings Physical Test

GS-701N GS-701G GSD-701K

6/ Compliance with ASTM D 2240 standard Durometers for hardness test of rubber characteristic

Model: GS-750G GS-751G GS-752G GS-753G GS-754G GS-755 GSD-750K GSD-751K GSD-752K GSD-753K GSD-754K

7/ TECLOCK Original Standard Durometer

Model: GS-743G GS-744G GSD-743K GSD-744K

8/ Compliance with JIS K 6301 standard Vulcanized Rubber Physical Test (discontinued in 1998 August)

Model: GS-703N GS-703G GS-706N GS-706G GSD-706K

9/ Simplified Micro-Hardness Tester for Thin Sheet Hardness

Model: GS-779G

10/ Measuring Stand for Durometer

Model: GS-610, GS-612 GS-612 GS-615

11/ Durometer Periodical Inspection / Calibration

Model: ZY-119 ZY-120 ZY-107 ZY-108 ZY-109 ZY-110

Tại Việt Nam Có Thể Mua TECLOCK Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể mua các sản phẩm của TECLOCK tại CAO PHONG. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ an tâm về chính sách giá cũng như các chứng từ kèm theo như: Chứng nhận xuất xứ sản phẩm (CO), chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CQ), chứng nhận bảo hành, chứng nhận đại lý phân phối.

Nếu bạn đang có NHU CẦU muốn mua mới hay thay thế sản phẩm TECLOCK

ĐỪNG NGẦN NGẠI liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

———————————————–

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP CAO PHONG

Địa Chỉ: 65/11 đường số 18, Phường 8, Q. Gò Vấp

Website: https://caophong.com.vn/

Email: contact@caophong.com.vn

Liên Hệ: 0906.818.600 Mr Tuấn

trung tâm gia sư tphcm
Th9 10

Sinh Viên Năm Cuối Nên Làm Gì

By 2502 | Tin Mới

Sinh viên năm cuối nên làm gì, chuẩn bị những gì để có có được kết quả tốt đẹp sau những năm ngồi trên ghế giảng đường? Các bạn ạ, 12 năm đèn sách rồi thêm 4 năm mài đít quần trên ghế giảng đường là các bạn đã mất 16 năm cuộc đời chỉ ăn và học!! Các bạn tính được số tiền đầu tư cho 16 năm không, mức trung bình nhất cũng là 200 – 300tr. Cao hơn có khi cả 500 – 600tr cho những bạn khác.

Vậy các bạn cần làm gì để thu lại số tiền đã được đầu tư?

Bạn cần làm đầu tiên là: TỐT NGHIỆP CĐ – ĐH

Để chuẩn bị cho năm học cuối cùng trên ghế đại học, các bạn cần phải cố gắng và vượt qua nó thì mới có được bước đầu của thành công, cũng như hoàn thành 1 phần nhỏ trong con đường học vấn. Nôm na, gọi là học hết con chữ.

Tham khảo thêm gia sư tại nhàhttps://ok.ru/trungtamgiasutphcm

Ôn tập và củng cố lại kiến thức chuyên môn

Thời gian học đại học khá dài, thường kéo dài từ ba đến năm năm, tùy từng ngành học, thậm chí là bảy năm với ngành y đa khoa. Lượng kiến thức lớn sau một thời gian dài cũng sẽ ít nhiều bị mai một, vì vậy, trước khi ra trường, các bạn nên hệ thống và ôn tập lại những kiến thức mình đã được học. Bạn đã học và nghiên cứu những kiến thức đó nên chỉ cần ôn tập lại, thì bạn sẽ nắm bắt được hết những kiến thức đã được học.

Việc ôn tập và hệ thống lại kiến thức không chỉ giúp bạn nắm vững hơn những gì đã được học mà còn giúp bạn  chuẩn bị cho việc thi tuyển vào những vị trí công việc mà bạn mong muốn và là nền tảng cho công việc sau này nữa đấy.

trung tâm gia sư tphcmHọc và thi lấy một chứng chỉ ngoại ngữ

Lợi ích của việc học ngoại ngữ thì hẳn không còn xa lạ gì nữa, nhưng với những người sắp ra trường và muốn xin việc thì ngoại ngữ lại trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng. Có những công việc không yêu cầu đến trình độ ngoại ngữ, nhưng có những công việc thì ngoại ngữ, mà đặc biệt là Tiếng Anh lại là điều kiện bắt buộc. Vì vậy, nếu bạn đang theo học hoặc có mong muốn được làm việc trong những ngành, lĩnh vực mà yêu cầu ngoại ngữ thì hãy nhanh chóng học và thi lấy một chứng chỉ để phục vụ cho công cuộc xin việc sau này nhé.

Còn nếu bạn đã giỏi một ngoại ngữ nào đó, tại sao không thử học thêm một thứ tiếng nữa nhỉ ? Biết nghiều ngoại ngữ sẽ giúp bạn hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Việc giỏi một ngoại ngữ đã là tốt rồi, nếu bạn biết thêm ngoại ngữ thứ hai thì bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội nữa đấy.

Rèn luyện kỹ năng mềm

Giỏi chuyên môn thôi vẫn chưa đủ, thực tế làm việc sẽ rất khác với những gì bạn đã được học trên giảng đường. Để đạt được thành công trong công việc, ngoài những kiến thức chuyên môn thì còn đòi hỏi ở bạn những kỹ năng mềm nữa.

Có thể bạn đã nghe nói rất nhiều những kỹ năng mềm nhưng bạn lại chưa thật sự biết được đó là gì. Đó có thể là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản trị thời gian,…Có rất nhiều kỹ năng cần thiết, tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc thù mà mỗi ngành, nghề lại yêu cầu những kỹ năng khác nhau. Do đó, để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tìm việc và làm việc sau này, bạn hãy chủ động học và rèn luyện những kỹ năng mềm bằng cách tham gia các câu lạc bộ ở trường, tự nghiên cứ hay thậm chí tham gia những lớp dạy kỹ năng nếu cần thiết nhé.

gia sư

Tìm hiểu trước về công việc mà bạn dự định sẽ làm trong tương lai

Tại sao lại thế nhỉ ? Quá trình tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân và có cơ hội phát triển trong tương lai không phải là dễ. Việc tìm hiểu trước về công việc mà mình dự định sẽ làm giúp bạn biết và hiểu rõ hơn về công việc đó, những khó khăn, thuận lợi mà bạn sẽ gặp phải và những yêu cầu cần có để từ đó bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mình, tránh bị bỡ ngỡ khi bước vào làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về những thông tin tuyển dụng đối với công việc bạn dự định sẽ làm để biết các nhà tuyển dụng có những yêu cầu gì với vị trí bạn đang tìm hiểu, từ đó bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị gì trước khi ứng tuyển.

Và nếu bạn thấy rằng mình đã hội tụ đủ những yêu cầu của nhà tuyển dụng, hãy mạnh dạn ứng tuyển ngay cả khi chưa nhận được bằng tốt nghiệp, biết đâu, bạn sẽ được nhận vào thực tập tại công ty hoặc sẽ được làm nhân viên chính thức nếu nhà tuyển dụng nhận thấy bạn thật sự phù hợp với công việc đó.

Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ gia sư tại nhà tphcm ở đường link sau: https://www.linkedin.com/company/trung-tam-gia-su

trung tam gia su
Th9 08

Cần Tìm Gia Sư Toán Lớp 9 Tại TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Môn toán lúc nào cũng được đánh giá là môn học quan trọng nhất. Đây là môn học mang sự tính toán, tư duy cao.

Toán học được sử dụng trên khắp thế giới như một công cụ thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học, kỹ thuật, y học, và tài chính.

Toán học ứng dụng, một nhánh toán học liên quan đến việc ứng dụng kiến thức toán học vào những lĩnh vực khác, thúc đẩy và sử dụng những phát minh toán học mới, từ đó đã dẫn đến việc phát triển nên những ngành toán hoàn toàn mới, chẳng hạn như thống kê và lý thuyết trò chơi.

Trên đây là những những khái niệm chung về môn toán.

Với các em học sinh, không phải bạn nào cũng học tốt được ở môn toán, sẽ có những bạn học giỏi và học chưa giỏi. Vì rõ ràng, môn toán là môn khó và nếu đã mất kiến thức cơ bản sẽ rất khó học lâu dài lên cao.

trung tam gia su

Khi học toán các em phải chú ý:

 • Các công thức đại số
 • Định lý, công thức hình học
 • Các công thức mở rộng, nâng cao
 • Chú ý làm các bài tập cơ bản trong sách giáo khoa
 • Chú ý nghe giảng từ thầy cô

Ở lớp 9, các em phải tập trung học môn toán nhiều hơn vì phải thi học kì, kiểm tra định kì, đặc biệt phải thi chuyển cấp.

https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tphcm.html

Nếu các em mất căn bản thì sao:

 • Không theo kịp các bài giảng của thầy cô
 • Điểm kiểm tra sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập
 • Không làm được bài tập
 • Lượng công thức, kiến thức ngày cộng dồn nhiều sẽ làm các em áp lực
 • Tâm lý chán nản việc học sẽ xuất hiện
 • Không vượt qua được kì thi chuyển cấp

dạy kèm tại nhà

Vậy để khắc phục chúng ta nên làm gì?

 1. Đối với các bạn yếu kém ở môn toán

Hãy tập trung và tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc mất căn bản, không tiếp thu được kiến thức.

Sau khi tìm ra nguyên nhân hãy tìm cách khắc phục nó:

 • Tìm đến thầy cô nhờ trợ giúp
 • Học nhóm cùng bạn bè
 • Lập ra kế hoạch học môn toán, lấy lại kiến thức thật chi tiết
 • Thông kê, ghi chép những công thức, định lí cần học thuộc để học
 • Siêng năng làm các bài tập cơ bản nhất trong sách giáo khoa
 1. Đối với các bạn đã học khá, giỏi ở môn Toán

Việc cẩn thận, siêng năng trong việc học vẫn không thừa. Hãy ôn luyện kĩ kiến thức để có những bài kiểm tra, bài thi đạt điểm cao. Vượt qua kì thu chuyển cấp dễ dàng.

Các bạn học sinh lớp 9, nếu bạn nào có nhu cầu tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà thì hãy liên hệ: TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT

Tại trung tâm gia sư Trí Việt luôn có những sinh viên, giáo viên giỏi sẵn lòng hỗ trợ các em trong việc học. Họ sẽ ôn tập kiến thức cũng như giảng dạy lại những kiến thức các em đã bị mất, hổng…Họ sẽ giúp các em thay đổi kết quả học tập và vượt qua những kì thi với điểm số tốt nhất!

Trung tâm Gia Sư Trí Việt Nhận Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Lớp 9 Tại TPHCM

Liên hệ:

SĐT: 0965 546 946 Cô Dương

Địa chỉ: 65/11 Đường Số 18, P8, Q. Gò Vấp, TPHCM

trung tâm gia sư Trí Việt
Th9 06

10 Cách Dễ Thực Hiện Giúp Bạn Học Tiếng Anh Nhanh Hơn

By 2502 | Tin Mới

Khi bắt đầu với môn tiếng anh, hầu hết chúng ta đều muốn học nhanh, nói nhanh. Nhưng học tiếng anh là cả một quá trình. Bạn phải bắt buộc đi từng bước cơ bản để nắm bắt được quy trình, quy tắc của việc học. Muốn học tiếng anh một cách hiệu quả thì có vô số cách, nhưng dưới đây sẽ là 10 cách dễ thực hiện nhất

10 Cách Dễ Thực Hiện Giúp Bạn Học Tiếng Anh Nhanh Hơn

1, Tìm một số đài phát thanh và các bản tin nghe bằng tiếng Anh trong iTunes

Có hàng loạt những bản tin về tất cả các chủ đề có thể tưởng tượng được hiện nay như: giải trí, chính trị, kinh tế, xã hội. Cách tốt nhất để tìm ra một chủ đề như thế là chọn ra một bản tin từ một kênh truyền hình mà bạn thường xem. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy nghe nó vào bất kỳ thời gian nào bạn có thể. Nó giống như một bài tập nhẹ cho đôi tai và điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách rõ rệt.

Tin liên quan dịch vụ gia sư tphcmhttps://ok.ru/trungtamgiasutphcm

2, Thường xuyên kiểm tra các video đứng tốp đầu trên trang youtube và xem chúng ít nhất một vài phút mỗi ngày.

Hầu hết đó đều là những video rất vui nhộn, mang tính giải trí cao. Hãy thử đọc các bình luận và chọn ra vài câu, từ mà bạn chưa biết, nhưng cũng nên cẩn thận vì đó có thể là những loại công cụ tìm kiếm bình luận đặc biệt trên youtube.

3, Nói chuyện và hát cho chính mình nghe bằng tiếng Anh

Khi bạn đang ở nhà một mình, hoặc thậm chí là đang tắm, hãy bắt đầu nói chuyện. Bạn có nhiều cách để lựa chọn như hát một bài hát bằng tiếng Anh chậm như đang phát âm, tự nói về thời tiết hay bất kỳ chủ đề nào mà bạn muốn. Hãy làm điều này thường xuyên và kỹ năng phát âm Tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

4, Ai là thần tượng trong mảng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn?

Hãy mở trang youtube và xem tất cả các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh của họ. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ để theo dõi các cuộc phỏng vấn đó và nó hoàn toàn không gò bó như một buổi học nhưng hiệu quả mà nó mang lại với việc học tiếng Anh thì rất cao.

trung tâm gia sư

5, Hãy chọn cách ngồi gần một người đang nói tiếng Anh trên xe bus hoặc trong công viên và lắng nghe.

Tuy nhiên, đừng biến mình thành một kẻ nghe trộm đáng sợ, chỉ cần nhìn khẩu hình của họ là đủ và đoán ra những từ đó rồi lắp ghép vào cả cuộc hội thoại. Bạn đã hiểu được bao nhiêu trong số đó? Họ đang nói đến chủ đề lớn nào? Có một từ thú vị nào mà bạn đã nghe được và muốn tra nghĩa của nó ngay lập tức hay không?

6, Dành thời gian để quan sát các biển quảng cáo, các bảng hiệu, tạp chí cũng như tên của các tòa nhà bạn đi qua.

Hãy nhìn và suy nghĩ về ý nghĩa của các biển quảng cáo. Bạn biết được bao nhiêu từ trong số đó hay đã từng nhìn thấy một từ tương tự ở đâu chưa? Tập hợp chúng lại và xếp thành một câu hoàn chỉnh về những gì mà bạn đã nhìn thấy.

7, Bạn có yêu âm nhạc không?

Tại sao bạn không thử lắng nghe và tìm ra lời của những bài hát mà bạn thích? Xem những video âm nhạc có lời và hát theo cũng như nghe bản dịch để xây dựng vốn từ vựng cho chính mình. Tuy nhiên, hãy nghe những phiên bản “sạch” vì youtube cũng chứa rất nhiều bài hát với lời không thật sự là những từ ngữ bạn nên dùng.

trung tâm gia sư tphcm

8, Xem những clip, những tập phim hay những vở nhạc kịch bằng tiếng Anh được chiếu trên TV.

Việc bạn hiểu được diễn viên đang nói gì hay không hoàn toàn không quan trọng, bạn chỉ cần xem và xem. Nhiệm vụ của bạn chỉ là cảm nhận xem những bộ phim, những clip đó là bi hay hài. Chính từ việc cảm nhận được thần thái của chúng, việc truyền tải nội dung sang ngôn ngữ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một biên dịch viên giỏi, tại sao không

9, Tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Facebook với bạn bè khi họ đăng tải một nội dung bằng tiếng Anh.

Khi có một người bạn sử dụng tiếng Anh trong danh sách bạn bè của mình, điều đó có nghĩa là các bài viết của họ sẽ được hiển thị hằng ngày và bạn có thể theo dõi chúng. Bạn bè cũng có thể trở thành giáo viên cho bạn và những bài đăng đó chính là tài liệu học tập cơ bản và dễ áp dụng nhất.

10, Nói, nói và nói.

Không quan trọng việc bạn nhút nhát hay vốn từ còn nghèo nàn, hãy gạt bỏ hết những yếu tố đó và bắt mình phải nói. Giúp đỡ một vị khách du lịch nước ngoài cũng là một cách. Lúc đó, họ sẽ chẳng để tâm đến việc tiếng Anh của bạn như thế nào mà chỉ nghĩ rằng bạn chính là cứu tinh của họ. Sau mỗi giờ học, hãy mạnh dạn gặp gỡ giáo viên và thẳng thắn trình bày về những khó khăn của bạn khi học tiếng Anh để thầy cô có thể giúp bạn. Hãy sử dụng tiếng Anh càng nhiều, càng tốt ngay cả khi nó không phải sự lựa chọn duy nhất, nhưng đó lại chính là cách tốt nhất để biến việc học tiếng Anh trở nên nhanh chóng và thú vị hơn nhiều.

MXH:

dạy kèm tại nhà
Th9 05

Lỗi Nuôi Dạy Con Mà Các Bố Mẹ Việt Hay Mắc Phải

By 2502 | Tin Mới

Cha mẹ nào cũng sẽ dành hết tình yêu thương cho con cái, nhưng tình yêu thương đó được thể hiện thành hành động, thành những chuẩn mực giáo dục để dạy dỗ con cái không phải ai cũng làm đúng và không thể không mắc lỗi trong quá trình dạy dỗ con.Mỗi gia đình đều có một cách nuôi dạy con cái khác nhau nhưng đều hướng đến một mục tiêu là nuôi dạy con nên người, trở thành một đứa trẻ có ích cho xã hội.

Những Lỗi Nuôi Dạy Con Mà Bố Mẹ Việt Hay Mắc Phải

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bà mẹ đang vướng phải một số sai lầm trong cách nuôi dạy con cái. Có những cư xử tưởng như rất nhỏ nhặt hằng ngày của người lớn lại vô tình làm tổn thương đến trẻ nhỏ, gây ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý trẻ về lâu dài. Đã là ba mẹ, ai cũng muốn đem đến điều tốt nhất cho con, chính vì vậy, đừng chỉ vì một chút vô tâm hoặc hời hợt của mình mà bạn vô tình gieo những điều không hay vào lòng con trẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà: https://giasutriviet.edu.vn

Coi Con Là Trung Tâm Của Vũ Trụ

Đối với mỗi ông bố bà mẹ, con cái chính là tài sản vô giá không gì có thể sánh bằng. Do đó, ngay từ khi con sinh ra, nhiều bố mẹ đã biến con trở thành trung tâm của tất cả mọi người bởi mọi lo lắng, tình cảm, sự chú ý, yêu thương hay việc làm đều hướng đến con. Việc một đứa trẻ nghĩ mình là “trung tâm của vũ trụ” sẽ khiến con trở nên tự tin thái quá, hay nhõng nhẽo và đòi hỏi. Một số khác lại chịu áp lực lớn, dẫn đến mệt mỏi, trầm cảm. Chính vì vậy, người lớn trong nhà đừng nên tập trung quá nhiều sự chú ý vào bé. Hãy để cho con có không gian riêng, được thoải mái và bé sẽ tự tìm đến ba mẹ, ông bà khi cần.

Không những vậy, để bảo vệ cho “viên ngọc quý” trong gia đình, bố mẹ sẵn sàng đưa ra chủ trương không cho con ra khỏi nhà nếu không có người lớn đi cùng, không để bé tự lập…Một đứa trẻ như vậy sẽ trở nên nhút nhát và không đủ năng lực sống, mất tự tin, đồng thời nảy sinh tâm lý phụ thuộc cha mẹ.

trung tâm gia sư tphcm

Đặt Ra Những Hi Vọng Không Thực Tế

Bố mẹ nào cũng có kỳ vọng và mong muốn riêng dành cho chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, có nhiều bố mẹ đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào con, điều này vô hình đã tạo một áp lực rất lớn lên vai những đứa trẻ. Mọi kỳ vọng của bố mẹ dành cho con cái đều suất phát từ tình thương, niềm mong mỏi con được bằng bạn bằng bè. Nhưng nhiều mẹ đặt ra hi vọng có thể nói là quá xa vời với trẻ, mẹ mong con trở thành người mẫu trong khi con chưa cao đến 1m6, hay muốn con trở thành một thiên tài hội họa khi các nét vẽ của con rất thô kệch. Đừng đặt ra cho con và cho chính bản thân mình những kỳ vọng không thực tế, có lẽ sự kỳ vọng duy nhất cha mẹ nên có là “mong muốn các con được hạnh phúc”.

Trẻ con dù còn bé nhưng vẫn đã là một cá thể riêng, có suy nghĩ, mơ ước, và một tương lai riêng. Cha mẹ không nên hướng cách mọi suy nghĩ, mong muốn của mình lên con trẻ. Chỉ vì giấc mơ được giàu có của cha mẹ, họ sẵn sàng để con mình lăn lộn ngay từ nhỏ; tương tự muốn con nổi tiếng mà bắt con học đàn học vẽ – đó là thứ bố mẹ muốn chứ chưa chắc đã phải là ý thích của con. Bố mẹ hãy cứ làm bổn phận của mình, hãy cứ yêu thương và quan tâm đến con nhưng tuyệt đối đừng cố gắng ép suy nghĩ của mình lên con trẻ.

Ca Ngợi, Tung Hô Con Quá Mức

Có thể nói đây là một cách nuôi dạy con cái mà hầu như mẹ nào cũng mắc.Mẹ nào cũng đều muốn giúp con mình sống tốt và tự tin, nhưng điều này đôi khi thường bị quá đà. Xây dựng cho một đứa trẻ sự tự tin là tốt, nhưng không phải bằng cách khen ngợi quá lên mỗi khi bé đạt được một thành tích gì đó. Một thành tích nhỏ của con, đôi khi được bố mẹ thổi phồng lên tận chín tầng mây. Việc cha mẹ tuyên dương một cách quá mức về thành tích hay công trạng của con sẽ khiến con ngủ quên trên chiến thắng.

Không những vậy, nhiều mẹ còn dành thời gian gặp gỡ hết người nọ người kia để tung hô, tán thưởng con mình. Nhưng thực chất, thói khoe khoang con cái quá đà của nhiều bậc phụ huynh là nguyên nhân hình thành tính ngạo mạn, thiếu khiêm tốn ở con. Đơn giản vì bố mẹ có khiêm tốn đâu mà đòi con phải khiêm tốn. Chính vì vậy, để cứu rỗi phẩm chất và tương lai con mình, cha mẹ hãy thể hiện sự công nhận những cố gắng và kết quả tốt mà con đạt được, nhưng hãy có chừng mực đủ để con có động lực tiếp tục phát huy chứ không phải cảm thấy mình hơn người.

trung tâm gia sư tphcm

Mạnh Miệng So Sánh Con Với Những Đứa Trẻ Khác

Có lẽ cụm từ “con nhà người ta” không hề xa lạ với bất kỳ ông bố bà mẹ nào bởi đây chính là cái tên để họ có thể lôi ra sử dụng bất cứ lúc nào khi muốn so sánh con với những đứa trẻ khác. Nếu bố mẹ có thói quen so sánh bé với anh (chị) mình, bé sẽ dần hình thành tâm lý bi quan, mặc cảm hoặc cáu kỉnh, khó chịu. Không có gì khiến một đứa trẻ cảm thấy khổ sở hơn là bị cho là kém cỏi hay hư đốn hơn bạn bè, anh chị em.

Khi đã bị tổn thương, thậm chí, bé sẽ không muốn cố gắng để đạt được những hành vi tốt nữa. Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình thông minh, giỏi giang, ngoan ngoãn tuy nhiên nên học cách chấp nhận thực tế rằng, mỗi bé là một cá thể độc lập. Thay vì nói điều này, mẹ nên cổ vũ cá tính và những mặt mạnh của con.

Nói Chuyện, Phàn Nàn Dài Dòng Với Trẻ

Không một đứa trẻ nào thích một người mẹ nói nhiều, lúc nào cũng phàn nàn về mọi thứ. Con làm gì không vừa mắt là quát là mắng. Với tư tưởng để con không dám tái phạm, mỗi lần quát mắng con thì cứ phải kéo dài hàng chục phút. Có nhiều bậc phụ huynh mắng dai đến mức con phạm sai một lỗi nhưng cứ lôi thêm một vài lỗi khác của con trong quá khứ để tiện mắng luôn một thể. Việc bố mẹ nói nhiều như vậy, đôi khi khiến con cảm thấy chán nản và hình thành tư tưởng xấu là không muốn nghe bố mẹ nói, hay bố mẹ nói thì cứ nói, con nghe như không.
sai lầm, lỗi, mắc phải

Không những vậy, trong các cuộc nói chuyện đơn giản như hướng dẫn con làm một việc tốt đẹp nào đó, nhiều mẹ phải mất hàng giờ để ngồi giải thích cho con hiểu. Trẻ nhỏ không phải là thiếu niên, các lời giải thích dài hoặc các hướng dẫn sẽ nhanh chóng được vứt bỏ khỏi đầu chúng. Hãy nói vào trọng tâm của vấn đề và hãy sử dụng các từ phù hợp với lứa tuổi của bé.

Tự Ý Thay Con Lựa Chọn Và Quyết Định Mọi Việc

Có thể nói, mẹ nào cũng muốn lo lắng và chăm sóc cho con mình có được những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, không ít bậc phụ huynh thường can thiệp rất nhiều vào chuyện học hành, sinh hoạt của con. Họ luôn muốn con làm theo ý mình, bởi họ cho rằng, cha mẹ là người đi trước nên luôn có những lời khuyên cùng những định hướng đúng đắn; bởi thế, với bổn phận làm con, trẻ cần phải nghe theo sự chỉ dẫn, định hướng đó dù chưa biết rằng, điều ấy có làm hài lòng suy nghĩ của con hay không.

Đôi khi việc bố mẹ thay con lựa chọn và quyết định mọi việc, không cho con làm theo sở thích của mình sẽ khiến cho trẻ mất đi cảm giác tự do, chúng sẽ cảm thấy bí bách vì không được làm theo thứ mình muốn. Thay vì lựa chọn thay con, cha mẹ hãy trao cho con quyền tự quyết bởi bố mẹ không thể suốt đời thay con đưa ra mọi quyết định. Hãy cho con quyền lựa chọn để con có thể tự làm chủ cuộc đời của chính mình. Cha mẹ hãy cố gắng làm bạn của con, để có thể hiểu được suy nghĩ và mong muốn của chúng.

Dùng Đòn Roi Để Thực Thi “Công Lý” Với Trẻ

Rất nhiều mẹ Việt có thói quen dùng đòn roi để đối phó với những việc làm sai trái của trẻ. Nhưng thực tế, đây là cách nuôi dạy con cái vô cùng sai lầm. Việc mẹ lạm dụng đòn roi với trẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của con, bởi không phải cứ đánh rồi quát mắng con sẽ ngoan. Có thể khi bị quát mắng, trẻ sẽ sợ mà không phạm lỗi một, hai lần đầu, nhưng nếu lạm dụng, trở sẽ tỏ ra “nhờn” và lì lợm, không còn sợ những trận đòn roi nữa, đến lúc đó trẻ sẽ biết cách phản kháng lại bố mẹ. Điều này còn nguy hiểm hơn rất nhiều lần.

Về điểm phạt con khi mắc lỗi, mẹ Việt cần học hỏi rất nhiều từ bố mẹ Mỹ. Họ có những cách phạt con vô cùng hiệu quả mà không cần phải nhờ đến đòn roi, có khi chỉ cần một câu nói cũng khiến trẻ Mỹ sợ và hối lỗi vì việc mình đã gây ra. Do đó, thay vì vung roi ra họa con, các mẹ nên tìm hiểu và học hỏi các cách phạt con một cách khoa học và hiệu quả con.

MXH:

gia sư uy tín
Th9 04

Những Điều Nên Dạy Trẻ Khi Sắp Bước Vào Lớp 1

By 2502 | Tin Mới

1/ Xác định trách nhiệm cho con ngay từ buổi đầu bằng cách kể chuyện cho con nghe về tuổi thơ, về trường tiểu học của mình. Con trẻ rất thích nghe bố mẹ kể chuyện ngày xưa, nhất là kể về những vấn đề của bố mẹ gặp phải và cách giải quyết vấn đề của bố mẹ. Con sẽ nhanh chóng hiểu ra vai trò và trách nhiệm của mình.
2/ Luôn bày tỏ sự quan tâm cũng như cảm thông với con bằng việc lắng nghe nghiêm túc những giãi bày của con về chuyện trường lớp. Đưa ra lời khuyên dưới dạng tôn trọng, không áp đặt, kiểu:
+ Mẹ nghĩ là…..
+ Theo mẹ thì…
+ Hay con thử…
+ Nếu là mẹ thì…
3/ Luôn hỏi con về những khó khăn con gặp phải. Khi con gặp 1 bài toán khó, đừng vội vàng giảng ngay cho con mà sẽ nói. Nào, hai chúng mình cùng nghĩ xem nào. Theo mẹ thì có 1 cách là…. còn theo con thì sao. Hoặc là cách này…., con thấy thế nào.
4/ Nếu con ngại chia sẻ thì cần phải điều chỉnh ngay bằng cách đặt ra 1 loạt các bài tập gần giống các bài con sẽ phải học ở lớp cả về môn toán, lẫn các môn học khác, rồi đố con. Nếu con ko làm được thì ko nên cuống lên, cần bình tĩnh giúp con giải giống như cách ở trên. Sau đó con sẽ hiểu bài học hơn.
5/ Không được công khai kiểm tra bài vở con khi con chưa đồng ý. Nếu lo sợ thì có thể kiểm tra khi con đã ngủ say.
6/ Không làm ầm lên khi phát hiện con có điểm xấu, hoặc đánh mắng con. Cần giúp con tìm hiểu tại sao con lại ko được điểm tốt.
7/ Tuyệt đối tránh đánh mắng, có thể thay bằng các hình thức phạt khác như ngày nghỉ tới không được đi chơi công viên …. 8. Để con trẻ học tập tốt hơn và không bị ảnh hưởng đến tâm lý, bố mẹ cần hợp tác với con trong việc dậy con học ở nhà, tìm hiểu tâm lý, khả năng của con tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, đạt hiệu quả, lựa chọn những biện pháp phù hợp với lứa tuổi của trẻ đẻ giúp đỡ con trẻ học tập tốt hơn.

Tham khảo thêm: DỊCH VỤ GIA SƯ TẠI NHÀ https://www.scoop.it/t/trungtamgiasutv

Đây là những điều đơn giản mà mỗi bậc phụ huynh cần nhớ để dạy con.

Hiên nay, nhiều ông bố bà mẹ chỉ chăm chăm dạy con học sao cho tốt, học sao cho thành tài mà quên mất cần phải giáo dục cho con biết về các bài học cuộc sống. Trẻ học giỏi mà có cách đạo đức cũng như cách ứng xử xã hội không tốt thì cũng không phải là một đứa trẻ đáng tuyên dương. Chính việc bỏ quên bài học đạo đức khiến trẻ không nhận thức được rằng những thái độ và hành động này là bất lịch sự.

trung tâm gia sư

Vì vậy, các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian của mình hơn để chỉ bảo cho trẻ.Dạy trẻ cách ứng xử tốt là một điều vô cùng cần thiết mà các bậc cha mẹ cần lưu ý. Nhưng trước tiên muốn trẻ học tốt được những điều đó, cha mẹ, người lớn nên là một tấm gương tốt cho con trẻ học theo.

1, Khi trẻ muốn yêu cầu điều gì, hãy dạy con nói lễ phép “được không ạ

2, Luôn biết nói “cảm ơn” khi nhận được bất kì thứ gì

3, Dạy trẻ không được cắt ngang lời người lớn trừ khi đó là một trường hợp khẩn cấp. Người lớn hãy giải thích cho trẻ biết rằng chen ngang vào cuộc nói chuyện của người khác là một thói quen xấu, nếu trẻ muốn nói gì hãy đợi người lớn nói chuyện xong.

4, Nếu trẻ muốn can thiệp vào câu chuyện đang dở của người lớn hoặc muốn thu hút sự chú ý, mẹ hãy dạy trẻ nói một cách lịch sự như “mẹ ơi cho con hỏi một chút thôi”, “mẹ ơi con có chuyện muốn nói”….

5, Dạy trẻ không được phép tự ý sử dụng đồ của người khác khi chưa được phép. Hãy nói với trẻ rằng việc tùy tiện sử dụng đồ mà chưa nhận được sự đồng ý của chủ nhân là một hành động bất lịch sự, và có thể gây hiểu nhầm là trộm đồ. Nếu con muốn sử dụng hoặc tò mò về bất cứ thứ gì của ai đó, con cần phải xin phép.

6, Không được nói những từ ngữ tiêu cực, bất lịch sự trước mặt người lớn tuổi. Hãy dạy con “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, trẻ cần phải biết sử dụng ngôn ngữ tích cực, ngoan ngoan để đối thoại bởi người khác có thể đánh giá phẩm chất và đức hạnh của con qua từng câu nói.

7, Dạy trẻ không bao giờ được phép nhận xét, đánh giá, chê bai về người khác. Người lớn hãy giải thích cho trẻ thiểu rằng tất cả mọi người đều có lòng tự trọng và không được làm tổn thương điều đó, nếu con phán xét họ thì chắc chắn con cũng sẽ trở thành nạn nhân để người khác đánh giá.

8, Nếu có ai hỏi thăm con về tình hình sức khỏe, học tập… thì phải lịch sự trả lời và không được quên hỏi lại họ những điều tương tự.

9, Nếu con được mời đến nhà bạn chơi, hãy dặn trẻ cảm ơn bố mẹ của bạn vì đã có lòng tốt.

10, Trước khi vào phòng hoặc nhà của người khác phải gõ cửa và xin phép mới được vào.

trung tâm gia sư tphcm

11, Khi nhận điện thoại, mẹ nên dạy trẻ tự giới thiệu bản thân trước và biết đưa điện thoại cho người cần nghe.

12, Trước các món quà trẻ được nhận, hãy dạy con tỏ thái độ tích cực và luôn nói và viết lại lời cảm ơn.

13, Không dùng tiếng lóng hay nói bậy trước mặt người lớn tuổi.

14, Dạy trẻ không được đặt biệt danh xấu cho bạn bè hay người khác, không được gọi bạn bè cùng trang lứa bằng những cái tên thô tục vì đó là một hành động không hay.

15, Luôn tốt bụng và lịch sự với tất cả mọi người. Không được lấy người khác ra làm trò đùa cho mình, vì đây là một việc làm tàn nhẫn.

16, Dạy trẻ cách ngồi vào bàn ăn lịch sự, biết sử dụng đũa, thìa và các vật dụng khác đúng cách

17, Nếu chẳng may va hay đụng vào người khác, phải biết nói xin lỗi.

18, Phải che miệng khi ngáp hoặc hắt xì ở nơi công cộng

19, Dạy trẻ biết mở cửa cho người lớn tuổi. Những hành động tuy nhỏ nhưng đáng yêu của trẻ sẽ tạo ấn tượng tốt với mọi người.

20, Khi đi ngoài đường, nếu trẻ bắt gặp người lớn tuổi đang vất vả làm một việc gì đó, hãy dạy con biết hỏi thăm xem họ có cần sự giúp đỡ hay không.

21, Khi người lớn yêu cầu làm việc gì, con nên có thái độ kính trọng và vui vẻ làm việc đó

22, Khi nhận được sự giúp đỡ từ ai đó, hãy dạy con luôn biết nói câu “cảm ơn”

23, Nếu trẻ cảm thấy buồn chán vì một việc gì đó, hướng dẫn trẻ phải biết kiên nhẫn và không nên đưa ra những lời nhận xét thiếu tế nhị.

24, Luôn có một chiếc khăn khi đang ăn, hướng dẫn trẻ không được dùng tay để lau mũi, lau mồm, hay bôi tay có dính bẩn vào quần áo, đồ đạc.

25, Khi đi ăn ngoài, không được tự tiện lấy bất cứ một thứ gì trên bàn trừ khi được phép

MXH:

trung tâm gia sư tphcm
Th9 01

Tiếng Anh Dễ hay Khó?

By 2502 | Tin Mới

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Học tiếng anh cũng trở thành 1 xu thế, 1 phong trào mà người người, nhà nhà theo học. Nhưng việc nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh và theo học là một việc đáng khen.

Tiếng Anh Có Thực Sự Dễ Học Hay Không?

Việc học thêm một tiếng nói phổ biến trên toàn thế giới là việc mà bất cứ ai cũng nên làm. Tuy nhiên, việc học và tiếp thu thêm một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ liệu có phải là điều đơn giản??  Ngôn ngữ mẹ đẻ để học và hiểu hết cũng đã là khó, vậy làm thế nào để tiếp cận thêm một loại dụng cụ giao tiếp qua lời nói chữ viết?

1. Tiếng Anh quan trọng như thế nào?

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được dùng phổ thông trong mọi lĩnh vực như thương nghiệp, truyền thông, du lịch, hoạt động ngoại giao.hiện thời tiếng Anh được coi là tiếng nói chính trên hơn 50 nhà nước, là ngôn ngữ thứ hai của hơn 80 đất nước. Chính nên thạo tiếng Anh chính là chìa khóa cho việc tìm được một công việc tốt ngay cả trong nước hay ra nước ngoài.

trung tâm gia sư tphcm

2. Tại sao học tiếng Anh lại khó?

có nhẽ đó là câu hỏi của rất rất nhiều bạn đã từng học tiếng Anh. Chúng ta luôn có một thắc mắc là Tại sao việc thu nạp tiếng Anh lại khó đến như vậy. Câu giải đáp chính là tiếng Anh không phải tiếng nói mẹ đẻ. Điều hiển nhiên rằng việc xúc tiếp với một loại tiếng nói mới, với cách nghe, nói, đọc, viết khác hoàn toàn với những gì chúng ta biết trong tiếng nói mẹ đẻ sẽ là rất lạ lẫm và mới mẻ. xúc tiếp, làm quen với nó đã là điều không dễ, để học nó, sử dụng nó lưu loát như tiếng nói thứ hai thì lại càng không dễ dàng gì. Vậy nên, việc bắt đầu một tiếng nói mới như tiếng Anh luôn cần sự chủ động sớm và thật kiên trì.

Tin nên xem: dịch vụ gia sư toán lớp 9 tại tphcm

3. Nên học tiếng Anh ở đâu và học như thế nào?

Hiện thời có rất nhiều cách để học tiếng anh cũng như những nơi cung cấp cho bạn môi trường để học . Việc bắt đầu học tiếng có thể đến một cách rất tình cờ như thông qua một bài nhạc bạn thích, một cuốn truyện nước ngoài mà bạn say mê, hoặc nó cũng có thể bắt nguồn từ những bài học trước hết của môn tiếng Anh trên trường lớp.Tiếp cận tiếng Anh thường đến rất tự nhiên, việc bạn chọn cho mình cách tiếp cận nó cũng chính là bước đầu để xác định liệu bạn đã chọn cho mình đúng phương pháp để đi theo.
Thời gian trở lại gần đây, xuất hiện rất rất nhiều trọng tâm đào tạo tiếng Anh. Có những trung tâm uy tín đã có danh tiếng với nhiều người, nhưng cũng có những trọng điểm mới thành lập và chưa được biết đến. Chính vì thế, khi nảy ra ý định đăng ký tham gia một khóa học tiếng Anh sẽ có khá nhiều điều lừng chừng, đo đắn để chọn được một trung tâm tốt và thích hợp nhất. Lời khuyên được đưa ra chính là hãy coi xét khả năng tiếng Anh, khả năng tài chính và những trung tâm tiện lợi cho việc đi lại của bạn. Sau khi đã khoanh vùng các địa điểm đủ điều kiện trên, hãy tìm hiểu về các trung tâm đó, về cách giảng dạy, về lượng học viên, feedback họ để lại. Như vậy bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về các trọng điểm mình chọn lựa. Khi đăng ký học, bạn hoàn tâm yên tâm vì đã có sự tìm hiểu kĩ trước .Vậy là không bỏ phí bất cứ nhịp nào rồi.

trung tâm gia sư tphcm

4. Một vài tips nhỏ giúp bạn học tốt tiếng Anh hơn

Khi bắt đầu học bất cứ một bài học nào, việc tìm hiểu những mẹo nhỏ, phương pháp cho cách học đó luôn giúp bạn có hứng và đơn giản hóa bài học. Dưới đây là một số tips nhỏ được khá nhiều bạn dùng khi học tiếng Anh
giao thiệp mạnh bạo: hầu hết các bạn học tiếng Anh đều rụt rè khi được yêu cầu giao dịch tiếng Anh. vì sao? Bởi vốn từ vị của các bạn còn ít, và vì chưa tự tín với khả năng nói của mình nên thường các bạn không dám nói, sợ sai. Hãy đổi thay nghĩ suy đó, trước khi tự tín luôn là rụt rè. Quá trình biến đổi nó được thực hành bởi sự tập dượt. bởi vậy, hãy cứ dạn dĩ nói thật nhiều, sai xót không bao giờ có thể tránh khỏi kể cả với những người đã học tiếng Anh tốt. Sự luyện tập luôn là cách tốt nhất để ghi nhớ và rèn luyện phát âm tiếng Anh. Bắt đầu với những câu đơn giản, sau đó là những câu khó hơn, dần dần bạn sẽ kinh ngạc với khả năng của chính mình.
Tận dụng mọi cơ hội: bất cứ khi nào có dịp để nói tiếng Anh, hãy làm ngay lập tức. Bởi lẽ bạn đang sống ở một đất nước không dùng tiếng Anh là tiếng nói mẹ đẻ nên không thể xoành xoạch nghe thấy tiếng Anh ở mọi nơi. Vậy nên trong bất cứ trường hợp nào cần dùng đến tiếng Anh, hãy tận dụng nó để luyện tập cho chính bản thân mình. cơ hội do người khác mang lại, nhưng có nắm bắt được không lại phụ thuộc ở chính bản thân bạn.
Xem các bộ phim bằng tiếng Anh và nghe thật nhiều nhạc nước ngoài: nhạc nước ngoài được đưa ra ở đây là nhạc Anh-Mỹ.Đây vừa là một cách giải trí,một cách học nhẹ nhàng nhất. Các lời thoại và lời nhạc bạn xem , bạn nghe là những câu thoại được dùng khá là am tường ở nước ngoài. Chính vì vậy, nó sẽ được ứng dụng khi nhiều khi bạn giao du.Nhờ vào những bộ phim, bài nhạc, vốn từ mới của bạn sẽ được bổ sung.Rất nhiều từ phong phú, rất nhiều những từ long được dùng thẳng băng. Việc biết đến từ mới qua phim ảnh sẽ đơn giản và thú hơn rất nhiều so với những quyển sách tiếng Anh nhàm chán.Hơn nữa, những bộ phim sẽ giúp bạn học ngữ điệu khi nói và cách phát âm một cách chuẩn nhất. Vậy Tại sao không thử?

ghi âm lại khi bạn nói tiếng Anh: có thể bạn biết rất nhiều từ mới, ngữ pháp của bạn rất tốt, nhưng liệu cách bạn nói đã đúng so với người bản ngữ. Vậy làm sao để biết mình nói có chuẩn hay không? Cách đơn giản độc nhất vô nhị là tự ghi âm lại giọng nói của bạn và nghe. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại bình thường có chức năng thu thanh, bạn đã có thể thực hiện được tip này. Không quá khó để thực hiện phải không nào?. Hiệu quả mà nó mang lại cho bạn đáng kể hơn rất nhiều so với những gì bạn bỏ ra đấy.

5. Kết luận

Việc học tiếng Anh đơn giản hay khó khăn đều phụ thuộc vào khả năng bạn tiếp thu và sử dụng nó như thế nào. Hãy chọn cho mình những cách học thích hợp nhất, áp dụng nó thẳng để không bỏ xót bất cứ điều gì bạn đã được học. Chỉ đơn giản như vậy, việc tường thêm một ngôn ngữ phổ quát sẽ không là điều bất khả thi.

MXH gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

trung tâm gia sư tphcm
Th9 01

Âm Nhạc Đối Với Trẻ Nhỏ Có Những Tác Dụng Gì?

By 2502 | Tin Mới

Đối với mọi người, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ thì âm nhạc luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em. Vậy tại sao bạn không cho con mình có được cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với âm nhạc???

Tác Dụng Âm Nhạc Đối Với Trẻ Nhỏ

Âm nhạc trong cuộc sống cũng được xem là một dạng ngôn ngữ quốc tế. Mọi người đều có khả năng nghe, cảm thụ, ghi nhớ….cho dù bạn có là ai, bạn là người như thế nào, bạn làm gì thì âm nhạc cũng là người bạn luôn giúp bạn mỗi khi bạn cần đến nó. Tất cả mọi người đều có thể thưởng thức và hiểu được âm nhạc!!!
Đối với trẻ em, âm nhạc đem lại rất nhiều thứ hữu ích, kỳ diệu. Các nhà khoa học đã cung cấp, chứng minh cho chúng ta thấy được lí do: Tại sao âm nhạc lại đem đến nhiều điều kì diệu cho trẻ em??

Tin liên quan: LINKEDIN dịch vụ gia sư tại nhà: https://www.linkedin.com/company/trung-tam-gia-su

1. Giúp tăng cường năng lực trí não cho trẻ

Bạn muốn con bạn phát triển trí thông minh?Âm nhạc có thể làm được điều đó! Chuyên gia âm nhạc Meredith Levande giải thích “ Ngày càng có nhiều nghiên cứu chỉ ra được mối quan hệ mât thiết giữa kết quả học tập với việc yêu thích âm nhạc. Âm nhạc giúp kích thích những phần liên quan đến phần đọc hiểu, toán học và phát triển tình cảm trong bộ não con người”.

2. Giúp cải thiện trí nhớ

Khi trẻ có khả năng ghi nhớ chưa tốt, hãy tập thói quen cho trẻ nghe nhạc thường xuyên hơn. Việc này giúp trẻ cải thiện được trí nhớ một cách khá hiệu quả. Khi bạn cho trẻ nghe nhạc, trẻ sẽ ghi nhớ những giai điệu và lời bài hát. Chúng sẽ bắt chước hát lại, thể hiện lại…..

trung tâm gia sư tphcm

Ông Maestro Eduardo Marturet, một nhà soạn nhạc và cũng là giám đốc âm nhạc của Miami Symphony Orchestra dẫn chứng thêm “ Nhiều nghiên cứu gần đây còn phát hiện ra rằng chơi nhạc từ khi còn nhỏ sẽ giúp cải thiện trí nhớ và học lực của trẻ bằng cách kích thích sự phát triển các vùng khác nhau trong bộ não.

3. Giúp cải thiện mối quan hệ xã hội

Cho trẻ học nhạc cụ (đàn, sáo, trống….) sẽ giúp con bạn có được sự tự tin, nó có thể là một thế mạnh của trẻ, giúp chúng thoát khỏi vỏ bọc của bản thân. Hòa đồng với mọi người hơn. Những trẻ tham gia vào một nhóm hoặc một ban nhạc sẽ học hỏi được các kĩ năng quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như: làm thế nào để kết nối với mọi người, kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như kĩ năng lãnh đạo.

4. Giúp trẻ xây dựng được sự tự tin

Nếu như bạn muốn con mình trở nên tự tin hơn thì hãy cho con học nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Cô Elizabeth Dotson-Westphalen – một giáo viên dạy nhạc cho hay “ Nhiều trẻ khi tham gia học nhạc chia sẻ với tôi rằng chúng cảm thấy rằng mình có thể tự phát triển sự tự tin cho bản thân mình. Và theo thời gian, càng ngày chúng càng cảm thấy tự tin hơn.”

5. Rèn luyện tính kiên nhẫn

Trong những buổi biểu diễn với ban nhạc hay một dàn nhạc, trẻ sẽ phải đợi đến lượt mình biểu diễn. Điều này vô hình chung đã dạy cho trẻ đức tính biết chờ đợi, kiên nhẫn.

6. Giúp trẻ kết nối với sự vật, sự việc, con người xung quanh

Âm nhạc có thể là một chiếc cầu nối giúp trẻ kết nối với mọi người xung quanh. Nhà tâm lý học chuyên về âm nhạc Michael Jolkovski cho hay “Âm nhạc có thể giúp trẻ giải tỏa được những lo lắng trong cuộc sống. Không giống với những thứ giải sầu như: ăn uống, uống rượu xem TV hay lướt web, âm nhạc là một phương pháp giải sầu nhờ có sự kết nối với mọi người”.

gia sư tại nhà tphcm

7. Là phương pháp học tập không nhừng nghỉ

Đối với việc học, câu nói: “học, học nữa, học mãi” vẫn luôn đúng cho dù bạn có đang học bất cứ cái gì!!! Đối với âm nhạc cũng vậy. Kiến thức âm nhạc là vô tận và luôn luôn phải tìm tòi, học hỏi thì mới tiếp thu cũng như trau dồi được các kỹ năng.

8. Là hình thức để thể hiện chính bản thân mình

Con người dùng rất nhiều cách để thể hiện chính. Còn đối với trẻ em thì sao? Làm thế nào để trẻ có thể thể hiện được cá tính của mình? Một cách thú vị nhất, đấy chính là âm nhạc. Âm nhạc đem đến cho mọi người niềm vui, giúp mọi người bày tỏ những sắc thái tình cảm khác nhau trong cuộc sống.

9. Thúc đẩy tính sáng tạo

Trên tất cả, âm nhạc khuyến khích trẻ phát huy tính sáng tạo. Sự sáng tạo rất tốt cho tâm trí, cơ thể và cả cho tâm hồn trẻ…Âm nhạc sẽ truyền cảm hứng sáng tạo, tư duy trong bất cứ bộ môn, lĩnh vực nào cho trẻ!!!

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt có các gia sư giỏi về giảng dạy các loại nhạc cụ: Đàn piano, guita, sáo, organ, violon…..

Chúng tôi sẽ nhần dạy kèm đàn, nhạc tại nhà tại TP HCM, vui lòng liên hệ:

Website: https://giasutriviet.edu.vn

SCOOP.IT: https://www.scoop.it/t/trungtamgiasutv

SĐT: 0965 546 946

ĐC: ĐƯỜNG SỐ 45, CHUNG CƯ KHANG GIA, GÒ VẤP

gia sư tại nhà
Th8 31

Tạo Văn Hóa Đọc Sách Cho Trẻ

By 2502 | Tin Mới

Hầu hết trẻ em không bắt đầu thực sự đọc sách cho đến khoảng 6 tuổi trở lên. Tuy nhiên không ít cha mẹ cảm thấy bị áp lực khi nhu cầu 3 tuổi bắt đầu đọc sách. Trung tâm gia sư trí việt xin chia sẻ một vài  thông tin tổng quát có lợi cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, cho dù con bạn đã sẵn sàng để đọc hay không. Không cần thực hiện tất cả những cách này cho con bạn ngay lập tức, và bạn cũng không nên mong đợi con của bạn có thể làm mọi việc ngay lập tức. Đó là một quá trình và bài viết này chỉ đơn giản là cho bạn để thực hiện khi bạn cảm thấy con mình đã sẵn sàng. Nhưng chúng không nhất thiết là thứ tự liên tiếp, cũng không phải là theo thứ tự quan trọng. Thông tin bạn sẽ tìm thấy ở đây chỉ đơn giản là một hướng dẫn để giúp bạn xem mỗi thành phần của việc đọc phù hợp với nhau như thế nào!

CHA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ TẠO VĂN HÓA ĐỌC CHO TRẺ

 1. Đọc Sách Cho Con Của Bạn

Dạy con bạn đọc thật sự là một quá trình không chỉ bắt đầu khi con bạn lơn mà bắt đầu từ khi mới sinh. Chúng tôi khuyến khích bạn làm là để bắt đầu đọc với trẻ sơ sinh của bạn trong vòng vài ngày sau khi chào đón gia đình của bạn! Đây không chỉ là một thời gian gắn kết tình cảm đặc biệt cho hai bạn, nó thấm nhuần trong các bé một tình yêu dành cho sách. Thưởng thức trong khi đọc sách là một trong những yếu tố dự báo thành công lớn nhất cho việc đọc sách thành công ở trẻ em ở độ tuổi đi học. Nếu trẻ không học từ khi còn nhỏ để thích đọc sách, nó sẽ rất có thể cản trở đến việc học của bé. Một bé không thích đọc sách thì khó có thể thành tài được. Rèn luyện thói quen đọc sách cho con nghe cũng là cách nuôi dưỡng tâm hồn các em, tạo cho các em hứng thú đọc sách ngay từ khi còn nhỏ.

trung-tam-gia-su-tv

 1. Đặt Câu Hỏi Cho Con

Đặt câu hỏi khi đọc cho con không chỉ là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn tương tác với cuốn sách, mà nó cũng rất hiệu quả trong việc phát triển khả năng hiểu được những gì mình đang đọc. đây cũng là cách giúp con bạn luyện tập khả năng phản xạ, và tập trung nghe câu truyện mà bạn đang kể để có thể trả lời tốt nhất câu hỏi của bạn.

Trong khi con của bạn là một đứa trẻ, hãy hỏi các bé những câu hỏi như “Con có thấy con mèo không?” Trong khi chỉ vào hình ảnh của con mèo. Điều này sẽ không chỉ phát triển từ vựng của các bé, nó cũng sẽ khuyến khích các con tương tác với cuốn sách mà chúng đang đọc. Khi lớn lên, yêu cầu các bé chỉ ra những điều trong cuốn sách và làm cho tiếng động của những con vật các con nhìn thấy.

Một khi con bạn ở độ tuổi 2 hoặc 3, bắt đầu đặt câu hỏi trước, trong và sau khi đọc cuốn sách. Cho các bé thấy bìa của cuốn sách và hỏi xem con nghĩ gì về nó (dự đoán). Trong khi đọc, lâu lâu dừng lại và hỏi xem con bạn nghĩ gì sẽ xảy ra hoặc tại sao các bé nghĩ rằng một nhân vật đã thực hiện một sự lựa chọn đúng hay sai. Nếu mô tả một nhân vật có cảm xúc mạnh mẽ, hãy xác định cảm xúc đó là gì và hỏi con mình xem chúng cảm thấy như thế nào. Vào cuối cuốn sách, hãy hỏi xem (các) lời tiên đoán của con trước đó có thành sự thật hay không. Sau đó, hỏi các bé để cho bạn biết những gì các con nhớ đã xảy ra trong cuốn sách (tổng kết) và các con học hỏi được điều gì.

Sửa đổi từng kĩ năng trong quá trình đọc to để đáp ứng giai đoạn phát triển của con bạn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy và tăng khả năng đọc hiểu của các bé.

Tham khảo thêm dịch vụ gia sư lớp 1 https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-lop-1.html

Cha Mẹ Hãy Trở Thành Những Tấm Gương Tốt Cho Con

Ngay cả khi con bạn đam mê sách kể từ khi còn nhỏ, nhưng niềm đam mê của chúng sẽ nhanh chóng giảm xuống nếu các bé không nhìn thấy một tấm gương mẫu mực trong nhà để noi theo. Nếu bạn không phải là một người có niềm đam mê đọc sách, hãy cố gắng hết sức để cho con bạn thấy bạn đọc ít nhất vài phút mỗi ngày! Đọc tạp chí, sách nấu ăn, cuốn tiểu thuyết, Kinh thánh… tùy vào bạn! Nhưng hãy cho con của bạn biết rằng việc đọc sách là điều mà thậm chí cả người lớn cũng cần làm. Nếu bạn có con trai, hãy chia sẻ bài viết này với chồng của bạn. Con trai cần thấy cha đọc sách, thì con trai của bạn cũng sẽ học hỏi theo, tìm đến niềm đam mê sách vở theo bạn.

trung tâm gia sư tphcm

Là cha mẹ, đôi khi chúng ta có thể bận rộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày. Nhưng hãy xác định cái gì mình nên làm để giúp các con thành công. Nhưng chúng ta thường quên rằng trẻ em thường học theo một tấm gương mà chúng hay thấy. Hãy lấy một quyển sách và ngồi đọc cùng con mỗi ngày … vì lợi ích của con bạn, dĩ nhiên rồi!

 1. Để Trẻ Học Chữ Một Cách Tự Nhiên

Trước khi các con chào đời,  cha mẹ nên vẽ và treo các chữ cái bằng gỗ lớn đánh vần tên của con trên các nôi như là một nét trang trí trong phòng của bé. Bạn sẽ không bao giờ đoán rằng những kí tự bằng  gỗ sẽ có một động lực học tập rất lớn cho con sau này! Khoảng 2,5 tuổi, bọn trẻ bắt đầu tò mò những chữ cái nào có trong tên của chúng. Thật là hạnh phúc khi chúng học cách đánh vần tên mình … và hơn thế nữa chúng cũng có thể đánh vần tên anh trai của mình vì các bé cũng quan tâm đến những chữ cái trong tên của người thân trong gia đình.

Thông thường, cha mẹ muốn buộc trẻ em phải học chữ cái theo một độ tuổi nhất định. Bạn mua flashcards hoặc DVD để dạy con cái của mình những chữ cái. Đừng mua những thứ này … hãy cho phép con của bạn được tận dụng lợi thế của những khoảnh khắc tự nhiên khi chúng gặp! Tâm trí của trẻ giống như bọt biển và chắc chắn có khả năng ghi nhớ bảng chữ cái từ, nhưng đó không phải là phương pháp hiệu quả nhất sẽ mang lại những kết quả lâu dài tốt nhất. Con của bạn sẽ tò mò về những tấm biển mà chúng nhìn thấy xung quanh và sẽ đặt câu hỏi. Đó là cơ hội của bạn để nhảy vào với một ứng dụng thực tế mà thực sự có ý nghĩa thực sự và ý nghĩa cho con bạn.

Việc học bảng chữ cái là quan trọng. Điều chắc chắn là quan trọng … nhưng phương pháp mà chúng ta dạy cho con cái thậm chí còn quan trọng hơn! Luôn luôn ghi nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của chúng ta là thúc đẩy một người học cả đời thích đọc, chứ không phải là đứa trẻ vừa ghi nhớ mà không có ý nghĩa gì cả.

 1. Kết Hợp Nhiều Lĩnh Vực Vào Việc Dạy Cho Bé

Trẻ em học tốt nhất khi kết hợp nhiều giác quan để nhận biết mọi sự vật, sự việc xung quanh. Đó là lý do tại sao thực hành trong học tập tạo ra hiệu ứng tốt hơn để duy trì lâu hơn và ứng dụng có ý nghĩa hơn. Một khi con của bạn đã thể hiện sự quan tâm đến chữ cái và bạn đã bắt đầu sử dụng các thiết lập tự nhiên để xác định những chữ cái đó, hãy bắt đầu thực hiện các hoạt động kết hợp càng nhiều giác quan càng tốt. Có rất nhiều cách để kết hợp nhiều lĩnh vực phát triển liên quan đến nhận dạng chữ cái và kỹ năng đọc sớm. Những bộ đồ chơi bảng chữ cái cho phép con bạn tìm hiểu hình dạng của một kí tự cùng với sự liên quan của cách phát âm trong quá trình cắt, dán và tạo ra! Dĩ nhiên, mỗi đứa trẻ đều thích bài hát và vần điệu! Hãy kiểm kê các điểm mạnh và các lĩnh vực quan tâm của con bạn và nhắm mục tiêu các hoạt động để phù hợp với chúng!

 1. Phân Loại Thể Loại Sách

Một khi con của bạn khoảng 5 tuổi và có thể nhận ra sự khác biệt giữa thực tế và sự tưởng tượng, hãy bắt đầu giúp con bạn hiểu các thể loại sách khác nhau trong suốt thời gian đọc sách của bạn và con. Điều này có vẻ phức tạp, nhưng nó thực sự không. Có khoảng 5 thể loại sách trẻ em khác nhau mà chúng tôi khuyến khích bạn nên cho các bé đọc.

 • Sách không hư cấu (câu chuyện có thật hay sự kiện về động vật, địa điểm, con người, v.v …)
 • Sách giả tưởng ( không thể xảy ra trong đời thực vì ma thuật, nói chuyện với động vật, vân vân)
 • Sách thực tế viễn tưởng (một câu chuyện được tạo ra, nhưng nó có thể xảy ra trong đời thực vì các nhân vật và tình huống không thể tin được)
 • Sách vui nhộn nói về những chữ cái
 • Sách âm nhạc

Khi trẻ phân loại một quyển sách vào một thể loại nhất định, trước hết chúng phải tóm tắt cuốn sách trong đầu và nhớ lại chi tiết. Sau đó, các bé phải sử dụng thông tin đó để quyết định thể loại mà sách đặc biệt phù hợp. Cuối cùng, con của bạn sẽ nhớ lại những chi tiết từ những cuốn sách khác cùng thể loại, tạo ra mối quan hệ giữa người và sách. Hoạt động đơn giản này có thể mất 5-10 giây thời gian của bé để sắp xếp một cuốn sách vào thể loại phù hợp. Nhưng đây là cách làm rất hiệu quả để kích thích khả năng nhận biết của bé với các thể loại sách, kích thích sự đam mê đọc sách của các bé. Nên chon cho con những cuốn sách phù hợp với lứa tuổi, có nhiều tranh ảnh đẹp để lôi cuốn các bé.

 1. Giúp Trẻ Phát Âm Chuẩn Các Từ

Đọc chữ thì phát âm phải chuẩn thì mới gọi là thành công được. Nhiều bé khi còn nhỏ phát âm bị ngọng nhiều từ, vấn đề này sẽ gây nhiều bất lợi cho các bé trong giao tiếp cũng như khó cho các bé trong lúc đánh vần từng chữ cái. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc dạy trẻ đọc, nhưng chắc chắn nó không phải là quan trọng nhất. Một khi con của bạn biết được những âm thanh mà mỗi kí tự (được giảng dạy trong những tình huống thực tế, có ý nghĩa), bé đã sẵn sàng bắt đầu ghép các từ với nhau. Khi nhìn vào một từ ngắn, khuyến khích các bé nói từng âm thanh riêng lẻ và sau đó ghép chúng lại với nhau. Ví dụ khi đánh vần từ bố: /b/ – /ô/ – /bô/ – /sắc/ – /bố/

Khi trẻ em giải mã các từ với tần số nhiều hơn, chúng sẽ trở nên thông thạo hơn khi tự động nhận dạng từ đó. Đôi khi công việc này trở nên tẻ nhạt, tuy nhiên, vì vậy điều quan trọng là phải tìm những cách sáng tạo để làm cho nó vui vẻ.

 1. Giúp Bé Làm Quen Với Những Từ Thông Dụng

Những từ thông dụng, thường được gọi là những từ có tần số cao, là những từ phổ biến nhất trong ngôn ngữ nói và viết của chúng ta. Do đó,  các bé cần thiết phải ghi nhớ và hiểu được ý nghĩa của từ . Việc học tập tại trường chỉ là một phần nhỏ để các bé nhận biết hết đươc thế giới quan xung quanh, ngoài ra cha mẹ chính là những người dạy con gần gũi nhất và có cơ hội chỉ cho các bé những thực tế xảy ra hàng ngày tốt nhất. Tuy nhiên, các từ ngữ cảnh phải được ghi nhớ để cho con của bạn trở thành một người đọc thông thạo. Chỉ cần bắt đầu dạy con với một vài từ vào một thời điểm khi bạn cảm thấy con mình đã sẵn sàng, lặp đi lặp lại và nói cho con biết ý nghĩa và cách sử dụng từ đó một cách hiệu quả.

Như bạn đã biết, không có “công thức kỳ diệu” để dạy cho con bạn đọc. Rốt cuộc, mọi trẻ học khác nhau! Loạt bài này không được sử dụng làm “danh sách kiểm tra” và nghĩ rằng một khi bạn đã đề cập đến tất cả các chiến lược mà con của bạn sẽ đọc một cách thành thạo. Thay vào đó, loạt bài này cung cấp thông tin có giá trị cho bạn để bạn có thể hướng dẫn con mình trong khi tạo môi trường học tập phong phú, để thúc đẩy sự tăng trưởng của con mình với văn hóa đọc. Đừng vội vàng và không căng thẳng! Mặc dù điều quan trọng là tận dụng thời gian học chính, điều quan trọng hơn là hãy để con bạn được vừa chơi vừa học như những đứa trẻ bình thường!

Hy vọng những chia sẻ trên của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt sẽ giúp con bạn hình thành văn hóa đọc ngày từ khi các bé nhỏ tuổi. Tóm lại, đây là một số đề xuất thực tế bạn có thể triển khai hàng ngày dựa trên các chiến lược được chia sẻ với bạn trong bài đăng này và các bài đăng trước đó. Rõ ràng, bạn không thể thực hiện tất cả những đề xuất trên với trẻ ở mọi lứa tuổi, do đó hãy tự mình lựa chọn những gì tốt nhất cho con của bạn.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1- 12, luyện thi đại học các khối, tin học văn phòng, ngoại ngữ, các môn năng khiếu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ đồng hành với các bé trong quá trình học tập. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

MXH:

trung tam gia su uy tin tphcm
Th8 30

Lý Do Trẻ Nên Học Ngôn Ngữ Sớm

By 2502 | Tin Mới

Nghiên cứu hưởng ứng những lợi ích của việc song ngữ có rất nhiều trong ngày và tuổi tác ngày nay. Song ngữ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cấu trúc của ngôn ngữ và có thể cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về một nền văn hoá khác. Song ngữ có thể trì hoãn khởi phát triệu chứng của Alzheimer . Nó có thể giúp mọi người tìm được việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới. vì vậy việc học ngôn ngữ là rất quan trọng.

6 LÝ DO TẠI SAO TRẺ EM NÊN HỌC NGÔN NGỮ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Mặc dù hầu hết chúng ta ở Hoa Kỳ không bắt đầu học ngôn ngữ bổ sung cho đến khi học trung học hoặc đại học, một thời gian thì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây không phải là thời điểm lý tưởng để bắt đầu học ngôn ngữ mới. Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng thời gian tốt nhất để chọn một ngôn ngữ mới là khi chúng ta còn rất trẻ. Thay vì gây rối loạn ngôn ngữ hoặc những khó khăn khi học ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, việc tiếp xúc với ngôn ngữ bổ sung từ khi sinh ra thực sự là thời điểm tốt nhất để bắt đầu.

Tham khảo: trung tâm gia sư tại nhà

Điều này có nghĩa là chúng ta không thể học ngôn ngữ khi chúng ta lớn hơn? Không! Nó chỉ có nghĩa là nếu chúng ta đang cố gắng quyết định khi nào để giới thiệu một ngôn ngữ mới cho con cái của chúng ta, thì càng sớm càng tốt.

 

trung tâm gia sư tphcm

Dưới đây là 6 lý do tuyệt vời khiến trẻ em nên được giới thiệu với các ngôn ngữ càng sớm càng tốt:

 • Giọng nói:Đã được xác định là trẻ học ngôn ngữ khi trẻ còn rất nhiều cơ hội để không có giọng nói “chuẩn bản xứ” khi nói một thứ tiếng khác. Nghiên cứu từ một nhóm nghiên cứu của Đại học Washington , tập trung đặc biệt vào nhận thức bằng tiếng mẹ đẻ, đã lưu ý rằng khi chúng ta già đi, khó có thể nhận được các ngôn ngữ bổ sung với cách phát âm giống bản xứ. Vì vậy, một lý do rất hấp dẫn để bắt đầu trẻ em đi với một ngôn ngữ khác ở tuổi trẻ là để cho họ món quà của một giọng bản địa!
 • 000 giờ:Malcolm Gladwell trong cuốn sách của ông Outliers lập luận rằng để học hỏi một cái gì đó tốt, phải mất ít nhất 10.000 giờ đ công việc (dựa trên một nghiên cứu của K. Anders Ericsson) cũng như cơ hội để tìm hiểu các nhiệm vụ nhất định. Thật là khó cho một người lớn để tìm 10.000 giờ để cống hiến cho việc học ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu chúng ta bắt đầu từ thời thơ ấu, thì 10.000 giờ trải dài trong một số năm (hoặc suốt cuộc đời) không có vẻ tồi tệ, đúng không? Việc bắt đầu những đứa trẻ sớm với việc học ngôn ngữ mang lại cho họ “điều này” để giúp họ thành công trong việc làm chủ ngôn ngữ. Hơn nữa, sử dụng nhiều ngôn ngữ trong suốt cuộc đời là chìa khóa đằng sau những lợi ích nhận thức của song ngữ mà các nghiên cứu đã cho thấy.
 • Thưởng thức:Trẻ nhỏ thích học tập. Chúng không quan tâm nếu một hoạt động sẽ cải thiện khả năng nhận thức của họ hoặc kỹ năng vận động. Đối với các trò chơi, các bài hát, các bé chỉ muốn nhảy vào và có một thời gian tuyệt vời để làm việc này. Cách tiếp cận này cũng đúng đối với trẻ học một ngôn ngữ mới. Đối với trẻ nhỏ, điều này thực sự là cách tốt nhất để đi về nó bởi vì nó làm cho việc học ngôn ngữ rất nhiều niềm vui. Thật là ngạc nhiên khi trẻ em sẽ nhanh nhẹn tìm hiểu một ngôn ngữ mới trong khi vui chơi!
 • Vô tư học tập:Điều tuyệt vời về trẻ nhỏ là chúng sẽ cho mọi thứ một thứ mà không nhất thiết phải lo lắng nếu nó là đúng hay không. Điều này cũng áp dụng cho việc học ngôn ngữ. Trẻ nhỏ thường nhảy ngay để thử những gì chúng học được mà không phải lo lắng về những sai lầm. Chúng rất mong muốn nhận được phản hồi tốt từ người lớn khi thử những từ mới và từ vựng của các bé. Đó là một trải nghiệm thú vị và nâng cao tinh thần học ngôn ngữ cho trẻ em.

 

trung tam gia su uy tin

 • Nguồn hỗ trợ việc học ngôn ngữ cho trẻ:Trẻ nhỏ có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ từ nhiều ảnh hưởng khác nhau: cha mẹ, thầy cô giáo, bạn đồng hành, họ hàng, gia đình, xã hội. Khi cả giáo viên và phụ huynh cùng học ngôn ngữ, trẻ em có thể được tiếp xúc ngôn ngữ, hỗ trợ và tương tác suốt cả ngày. Một giáo viên có thể giới thiệu các từ và bài hát trong lớp trong khi phụ huynh củng cố thêm những gì đã học được bằng cách cung cấp các hoạt động và tiếp xúc ngôn ngữ ở nhà thông qua đĩa CD, sách song ngữ, trò chơi, video và hơn thế nữa. Thêm vào đó, trẻ nhỏ không phải đối phó với những khó khăn của động lực học mà học sinh trung học hoặc người lớn đối mặt khi cố học ngôn ngữ mới!
 • Không có ngoại lệ:Giới thiệu trẻ tìm đến các ngôn ngữ khi còn nhỏ giúp chúng chấp nhận thực tế là song ngữ và đa ngôn ngữ là bình thường trong thế giới của chúng ta. Hơn thế nữa, việc sử dụng nhiều hơn một ngôn ngữ không nên coi là một cái gì đó không bình thường, mà là rất cần thiết. Nó chỉ đơn giản là một yếu tố thuộc về xã hội toàn cầu của chúng ta. Khi trẻ nhỏ tiếp xúc với các ngôn ngữ và văn hoá khác ở độ tuổi rất nhỏ thông qua sách, video, bài hát và đồ vật, các em sẽ có cơ hội cảm thấy thoải mái khi lớn lên trong một thế giới mà ngôn ngữ và văn hoá xen vào nhau hàng ngày.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cha mẹ và thầy cô cảm thấy hứng thú và vui mừng khi để trẻ nhỏ và học sinh của mình tiếp cận với ngôn ngữ và văn hoá ở lứa tuổi rất trẻ. Mặc dù việc tiếp xúc ngôn ngữ càng nhiều càng tốt, thậm chí một lượng nhỏ cũng có thể có những lợi ích to lớn !

Nếu con bạn hoặc học sinh lớn hơn, đừng ngần ngại giới thiệu chúng với một ngôn ngữ mới! Nó không bao giờ, quá muộn để học một ngôn ngữ. Trong thực tế, học ngôn ngữ không bao giờ kết thúc! Bạn có thể giúp con cái và học sinh bắt đầu tăng lên 10.000 giờ trong ngày hôm nay!

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1- 12, luyện thi đại học các khối, tin học văn phòng, ngoại ngữ, các môn năng khiếu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ đồng hành với các bé trong quá trình học tập. chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

MXH:

gia-su-lop-1
Th8 25

(Thảo Luận) NÊN CHO TRẺ ĐI HỌC MẪU GIÁO HAY CHO TRẺ HỌC TẠI NHÀ

By 2502 | Tin Mới

Ngày nay, đời sống con người ngày càng nâng cao, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, vì thế mà đa số gia đình đều có nhu cầu đưa con đi gửi trẻ sớm ( khoảng từ 18 tháng). Nhưng đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bậc cha mẹ. Họ lo lắng không biết con mình đã đủ lớn để có thể đi học, chịu sự chăm sóc của người khác không phải bố mẹ mình có tốt không. Thế nên vẫn còn nhiều băn khoăn trong vấn đề có nên cho trẻ đi học hay nên để trẻ học tại nhà. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt xin có một vài chia sẻ với các bậc phụ huynh về những mặt lợi và hại của việc gửi trẻ và việc cho trẻ học tại nhà.

Cho trẻ học mẫu giáo

 • Lợi ích của việc cho trẻ đi học mẫu giáo

Như mọi người đã biết, môi trường mẫu giáo là môi trường rất lạ lẫm đối với trẻ, ở đây trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè mới. Tạo cho bé những mối quan hệ đầu tiên với bạn bè xung quanh. Các bé chơi chung, ăn chung, ngủ chung,… chắc chắn các bé sẽ trở nên dạn dĩ, không bị rụt rè khi tiếp xúc với bạn bè mới.

Mẫu giáo là môi trường tập thể với nhiều bé và một vài giáo viên. Vì thế các bé phải học được tính tự lập như tự ăn cơm, tự đi vệ sinh, tự thay quần áo, tự đi ngủ,…..  ở đây các bé phải tự mình làm nhiều thứ, đây cũng là một điều có lợi cho sự phát triển của các bé.

Tham khảo thêm: dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà

Môi trường nào cũng vậy, đã có bạn bè thì chắc chắn các em phải giao tiếp với nhau, thông qua các bài hát, các câu chuyện, quá trình giao tiếp, …. Khả năng ngôn ngữ của các bé sẽ được cải thiện đáng kể. Các bé đã được đi mẫu giáo sẽ trưởng thành hơn nhiều so với những ngày đầu tiên đến trường. Chúng sẽ lớn bổng, chắc chắn rồi, nhanh nhẹn, hoạt bát, và có suy nghĩ về việc hòa hợp với những đứa trẻ khác. Các bé sẽ phát triển tư duy về trí não và có thể tập trung vào một bài học nào đó trong thời gian dài hơn, thay vì chỉ thích loay hoay và chạy nhảy khắp nơi như lúc còn 2 đến 3 tuổi. Về mặt tương tác xã hội, trẻ sẽ có thể tự mình xoay xở khi lập nhóm hoặc giao tiếp, kết bạn cùng các trẻ nhỏ khác nhờ các kĩ năng đã học được. Chúng sẽ suy nghĩ nhiều hơn, thậm chí sẽ suy nghĩ phức tạp đáng ngạc nhiên mà đôi khi người lớn chúng ta không thể ngờ đến, và có thể hiểu được những giải thích chi tiết của người lớn về những câu hỏi “tại sao”  ” vì sao” mà các bé hay hỏi.

day-kem-lop-1

Những đứa trẻ được đi học mẫu giáo sẽ được học hỏi và phát triển trí tuệ tốt nhất bằng cách vận động trí não, tự khám phá, bé được mắt thấy tai nghe và sờ tay vào đồ vật. Thỏa mãn được trí tò mò và muốn tự tìm hiểu của trẻ sẽ khiến cho trẻ trở nên chăm chú với những điều mới lạ xung quanh mình. Tự rút ra những điều mới lạ mà mình tự khám phá, tự mình giải thích và kết quả là : bố mẹ sẽ được trẻ hỏi thêm những câu hóc búa, mục đích là để thỏa mãn được trí tò mò và hiểu thật tường tận.

Cho trẻ đi học mầm non sớm (bắt đầu từ 18 tháng tuổi) là bước ngoặt lớn đối với trẻ và cả gia đình. Việc này giúp trẻ có điều kiện tiếp xúc với các bạn bè cùng trang lứa sớm hơn. Từ đó, trẻ sẽ có bước đệm vững vàng để phát triển các khả năng ngôn ngữ và giao tiếp, tăng cường sự chủ động và khả năng tự tin khi bày tỏ suy nghĩ và nói chuyện trước đám đông. Để giúp trẻ phát triển khả năng thấu hiểu ngôn ngữ thì đây là giai đoạn các bậc phụ huynh có thể cân nhắc gửi trẻ đi mầm non. Bởi lẽ, từ một đến 3 tuổi là trẻ đã bắt đầu có những nhận thức nhất định về ngôn ngữ và khả năng bắt chước lời nói dần đi vào hoàn chỉnh.

Trẻ em đi học mẫu giáo thường tự hỏi về những khái niệm trừu tượng và phức tạp mà chúng chưa đủ khả năng để hiểu một cách thấu đáo. Bọn trẻ có thể nhìn vào một quả địa cầu hình tròn và tự hỏi tại sao con người lại không rơi khỏi trái đất, vì chúng chưa hiểu về tác động của trọng lực. Tụi nhỏ cũng cho rằng mình có thể đứng được trên mây như trong truyện hay trong phim ảnh, dù bố mẹ đã cố gắng giải thích rằng mây được tạo nên từ hơi nước… Các bé ở trường mẫu giáo, bằng cách này hay cách khác, sẽ trở nên trưởng thành hơn cả về tư duy và hành động. Tụi trẻ có thể sẽ nghe theo những lời hướng dẫn của các thầy cô giáo, ba mẹ một cách ngoan ngoãn và tập trung vào một chủ đề, hay việc làm mà chúng yêu thích. Những bài học ở trường mẫu giáo sẽ giúp cho trẻ tích lũy thêm được những kỹ năng cơ bản mà trẻ có sẽ dùng trong giai đoạn đi học sau này, khi thầy cô yêu cầu bé giải một bài toán, hay thực hiện một thí nghiệm, đọc sách.v.v.

Và quan trọng nhất, đa số bố mẹ hiện nay đi làm chỉ có thế độ nghỉ thai sản trong 6 tháng, sau đó sẽ phải bắt tay làm việc trở lại. Một số gia đình có thêm sự phụ giúp của ông bà trong việc chăm sóc con cái, nhưng ông bà cũng chỉ chăm sóc cháu được vài tháng đến khi cháu có thể đi nhà trẻ. Vì vậy, gửi trẻ giúp cha mẹ có thời gian đi làm chăm lo cho cuộc sống.

 • Một vài vấn đề khi gửi trẻ

Các cô có quá nhiều công việc để làm nên chắc chắn ko thể chăm sóc tốt cho từng bé

Nhiều gia đình chon lầm trường mầm non, các trường không uy tín, tự phát, các bé bị bạo hành mà không có khả năng kháng cự  hay chống lại. Tạo tâm lý lo sợ cho các bé, trường học trở thành nơi ám ảnh các bé.

Tuy nhiên, việc gửi trẻ đi mầm non sớm sẽ khiến phụ huynh gặp phải một thử thách là trẻ sẽ khóc quấy và liên tục đòi về nhà vì các bé đang bị tách ra khỏi môi trường quen thuộc và những người thân thiết nên thấy lạ lẫm. Do đó, vai trò của giáo viên mầm non là rất quan trọng, các cô giáo sẽ phải thật khéo léo, nắm bắt tâm lý và theo dõi thời gian sinh hoạt của từng trẻ nhỏ.Các bé còn quá nhỏ để sống xa bố mẹ, các bé không thể tự chăm sóc cho bản thân.

Cho con học tại nhà (Dạy kèm Tại Nhà)

 • Lợi ích của việc cho con học tại nhà

Cha mẹ, người thân có thể chăm sóc tốt cho các bé, vì không ai thương con mình hơn chính cha mẹ chúng.

Cha mẹ chăm sóc con cái sẽ củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cha mẹ có thời gian hiểu con mình hơn.

Các bé dưới 3 tuổi nếu gia đình có điều kiện, có người chăm sóc tốt, có kiến thức nuôi dạy trẻ thì nên cho bé ở nhà. Bởi vì giai đoạn này bé có nhu cầu khám phá thế giới xung quanh rất cao nên nếu được thường xuyên tương tác với người lớn được chỉ bảo tận tình bé sẽ phát triển cực tốt về nhận thức và trí tuệ. Việc được ở bên người thân trong thời điểm này là cực tốt bởi trẻ có thể trò chuyện, được học hỏi và khơi gợi tốt hơn.

gia-su-lop-1-tp hcm

 • Một số vấn đề khi cho trẻ học tại nhà

Khi để các bé tự học tại nhà, các bé sẽ không được kích thích sự phát triển toàn diện như khi đi học ở trường, vì trường học luôn có chương trình học phù hợp với lứa tuổi các bé, kích thích trí não và các kĩ năng được phát triển toàn diện.

ở nhà các bé không được tiếp xuc nhiều với bạn bè đồng trang lứa nên khả năng giao tiếp và hòa nhập của các bé vì thế sẽ hạn chế hơn các bé khác.

Trên đây là những chia sẻ của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt về việc có nên cho trẻ đi học mẫu giáo sớm hay không. Hy vọng quý phụ huynh sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất cho con cái mình.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà có chuyên môn cao, kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, vừa kèm cặp các bé trong quá trình học tập, vừa là người giúp các bậc phụ huynh giáo dục nhân cách trực tiếp cho các bé. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

MXH:

trung tâm gia sư Trí Việt
Th8 22

Tìm Cô Giáo Dạy kèm Lớp 1 Tại Nhà

By 2502 | Tin Mới

Bạn đang cần tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà giúp con học tốt chương trình lớp 1. Liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt để chúng tôi giúp bạn tìm những gia sư giỏi, gia sư chất lượng cho bé.

Hầu hết các phụ huynh khi tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà cho các bé đều mặc định là tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà. Bởi đơn giản là phụ huynh luôn mong muốn cung cấp cho con mình những điều tuyệt vời nhất.

Lớp 1 là bước khởi đầu trong cuộc đời chinh phục tri thức của trẻ. Bởi thế, các bậc cha mẹ luôn mong muốn sự khởi đầu đó luôn được trọn vẹn để con/em mình có tương lai tươi sáng.

Tham khảo dịch vụ gia sư lớp 1 tại TPHCM: https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-lop-1.html

Chương Trình Học Của Lớp 1 Đơn Giản Nhưng Không Đơn Thuần Chỉ Thế.

Đã có rất nhiều quý phụ huynh khi tìm đến trung tâm gia sư để cần sự trợ giúp từ chúng tôi đã tâm sự rằng. Các kiến thức lớp 1 thấy rất đơn giản, nhưng sao dạy con học, để hiểu bài sao khó thế??? Thật không quá khó để trả lời câu hỏi này, bởi nếu xét về góc nhìn của người lớn về các kiến thức đó thì thật sự quá dễ dàng.

Còn việc trẻ 6 tuổi thì nhận thức và khả năng tiếp thu của trẻ còn hạn chế. Bởi vậy nên việc giảng dạy cho bé theo đúng chuẩn cần có những người có nghiệp vụ sư phạm chuẩn giảng dạy thì việc tiếp thu của bé mới không khó khăn. Thế nên, việc lựa chọn người gia sư cho con/em quả thật là điều không hề đơn giản. Vậy nên, khi lựa chọn gia sư cho còn mình, bạn cần phải xem xét kỹ lượng khi tìm đến các trung tâm gia sư.

3 Cách Tìm Gia Sư Hiệu Quả Cho Con/em

 • Tìm hiểu thông tin gia sư cho con qua sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp những người đã từng thuê gia sư cho con/em họ trước đó.
 • Nên đến tận trung tâm gia sư để xem cách thức và hình thức làm việc của trung tâm đó.
 • Lựa chọn các đơn vị gia sư tại nhà uy tín và đã khẳng định được thương hiệu.

trung tâm gia sư tphcm

Tại Gò Vấp, Tìm Trung Tâm Gia Sư Nào Uy Tín Và Chất Lượng

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Hiện tại, ở gò vấp có các trung tâm gia sư bạn có thể lựa chọn cho con mình như: Gia Sư Trí Việt, Gia Sư Ông Mặt Trời…..

Quý phụ huynh tìm gia sư giỏi lớp 1 tại nhà cho bé (cô giáo dạy kèm lớp 1 tại nhà) có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SP Trí Việt

HOTLINE 0965 546 946

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

MXH:

Th8 20

Lợi Ích Khi Học Cờ Vua

By 2502 | Tin Mới

Chơi cờ giúp ích cho việc phát triển trí tuệ rất nhiều. Nó giúp trẻ tư duy nhanh nhay, tính toán cẩn thận cũng như xử lý tình huống một cách thận trọng. Khi trẻ chơi cờ vua, khả năng sáng tạo cũng như phán đoán tình huống sẽ được nâng cao rất nhiều. Vậy hãy xem qua các lợi ích của việc chơi cờ vua sẽ giúp gì cho các bé, hãy khuyến khích con trẻ tham gia bộ môn thể thao trí tuệ bổ ích và lý thú này.

1. Chơi cờ vua giúp tăng chỉ số thông minh IQ

Một nghiên cứu từ 4000 học sinh Venezuela chỉ ra rằng: sau 4 tháng giảng dạy cờ vua, chỉ số IQ của các sinh viên đã tăng đáng kể ở cả nam và nữ.

2. Chơi cờ vua giúp ngăn cản chứng Alzheimer’s

Chứng Alzheimer’s là hội chứng mất trí rất phổ biến. Đây là căn bệnh rất nguy hiểm, các phương pháp điều trị hiện tại chỉ giúp giảm một phần nhỏ triệu chứng bệnh. Chưa có phương pháp trị liệu nào có thể ngăn chặn hoặc làm chậm tiến triển của bệnh. Một nghiên cứu gần đây của thời báo The New England chỉ ra rằng những người trên 75 tuổi tham gia vào các hoạt động trí óc kéo dài như chơi cờ vua sẽ có ít khả năng mắc bệnh này hơn là những người không chơi.

3. Chơi cờ vua giúp ta luyện tập được cả 2 bán cầu não

Trong một nghiên cứu ở Đức, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những kiện tướng cờ vua và những người mới chơi đều phải sử dụng các liên tưởng hình học vào việc xác định vị trí các quân. Các nhà nghiên cứu dự kiến sẽ tìm thấy não trái của các kiện tướng hoạt động nhiều hơn, nhưng họ không ngờ bán cầu não phải cũng hoạt động mạnh như vậy. Thời gian phản ứng của cả kiện tướng và người mới chơi là như nhau, nhưng các kiện tướng sử dụng cả 2 bán cầu não để nhanh chóng đáp ứng với các tình huống trên bàn cờ.

4. Chơi cờ vua làm tăng khả năng sáng tạo

Một nghiên cứu kéo dài 4 năm với các học sinh từ lớp 7 tới lớp 9, một bên chơicờ vua dùng máy tính, bên kia tham gia các hoạt động khác một tuần một lần. Kết quả, nhóm chơi cờ vua ghi điểm cao hơn trong tất cả các phép đo lường về khả năng sáng tạo. Điều này có lẽ cũng không có gì ngạc nhiên bởi vì chơi cờ vua giúp tăng cường hoạt động của não phải.

Tin liên quan: FAN PAGE TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ VIỆT: https://vi-vn.facebook.com/TrungTamGiaSuTriViet/

5. Chơi cờ vua làm cải thiện trí nhớ

Trong một nghiên cứu kéo dài 2 năm, từ năm 1985, những học sinh nhỏ tuổi được trao cơ hội thường xuyên chơi cờ để cải thiện điểm của họ trong tất cả các môn học, giáo viên của họ nhận thấy trí nhớ và kỹ năng tổ chức của những học sinh này tốt hơn. Một nghiên cứu khác của Pennsylvania cũng cho kết quả tương tự.

trung tam gia su uy tin tphcm

6. Chơi cờ vua giúp tăng kỹ năng giải quyết vấn đề

Một trận cờ vua giống như 1 câu đố lớn cần được giải quyết, và việc giải quyết này diễn ra liên tục, bởi đối thủ luôn thay đổi các thông số. Gần 450 học sinh được phân chia thành 3 nhóm trong một khảo sát năm 1992 ở New Brunswick. Nhóm A chỉ học các chương trình giảng dạy toán học truyền thống. Nhóm B bổ sung thêm việc giảng dạy cờ vua sau khi học sinh kết thúc lớp đầu tiên. Nhóm C được giảng dạy cờ vua ngay từ lớp đầu tiên. Sau đó sẽ đánh giá học sinh của các nhóm qua các bài kiểm tra. Kết quả, nhóm C đạt điểm cao nhất, vượt qua nhóm A 21.46%, đạt 81.2%.

7. Chơi cờ vua giúp cải thiện kỹ năng đọc

Trong một nghiên cứu năm 1991, tiến sỹ Stuart Margulies nghiên cứu hiệu suất đọc sách của 53 học sinh tiểu học có tham gia vào một chương trình cờ vua và đánh giá họ so với những người không chơi ở địa bàn các huyện trên toàn quốc. Tiến sỹ đã tìm ra kết quả là việc chơi cờ vua giúp gia tăng khả năng đọc của trẻ.

8. Chơi cờ vua làm cải thiện khả năng tập trung

Việc chiến thắng trong một trận đấu giữa các kiện tướng cờ vua thường là kết quả của sự tập trung cao độ vào bàn cờ. Đó là tố chất một kiện tướng cờ vua cần phải có. Nhìn đi chỗ khác hoặc suy nghĩ về điều gì đó khác ở 1 thời điểm cũng có thể dẫn đến mất mát cả trận đấu. Nhiều nghiêu cứu của các sinh viên ở Mỹ, Nga và Trung Quốcchỉ ra rằng khả năng của con người về sự tập trung được phát triển qua việcchơi cờ vua.

9. Chơi cờ vua làm phát triển các tế bào thần kinh

Việc chơi cờ vua làm tăng các tín hiệu liên kết giữa các nơ-ron thần kinh trên não bộ, qua đó giúp các tế bào thần kinh phát triển. Việc học một kỹ năng mới như chơi cờ vua, hay việc tương tác với trong những hoạt động thử thách giúp cho tế bào thần kinh được nạp đầy nhiên liệu.

10. Chơi cờ vua giúp ta lập kế hoạch và phán đoán tương lai

Vỏ não trước trán là khu vực não chịu trách nhiệm lập kế hoạch, đánh giá và tự kiểm soát. Do đó, về mặt khoa học thì các thanh thiếu niên được gọi là chưa trưởng thành cho tới khi vùng não này phát triển. Những game chiến thuật như cờ vua có thể thúc đẩy sự phát triển của vỏ não trước trán và giúp chúng ta đưa ra các quyết định tốt hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

MXH:

dạy kèm tại nhà
Th8 14

Nuôi Dạy Trẻ Và Những Điều Cần Lưu Tâm

By 2502 | Tin Mới

Sáng nay (14-8), hơn một triệu học sinh (HS) từ tiểu học đến THPT tại TP.HCM bắt đầu tựu trường đón năm học mới 2017-2018.

Riêng mầm non sẽ nhập học và khai giảng đồng loạt vào ngày 5-9 tới. Được biết, năm nay TP tăng thêm gần 60.000 HS, nâng tổng số HS toàn TP lên đến hơn 1,6 triệu em.

Trong sáng nay, hầu hết các trường học tại TP đều tổ chức những lễ chào cờ đầu tuần nhẹ nhàng và dành phần lớn thời gian để tổ chức các hoạt động, sinh hoạt vui tươi cho HS, nhất là HS đầu cấp như lớp 1, lớp 6, lớp 10… Từ đó sẽ giúp các em thấy phấn khởi khi quay lại trường học sau đợt nghỉ hè dài ngày cũng như các em đầu cấp không bỡ ngỡ, lo sợ khi lần đầu học tại một trường mới.

Tuy nhiên, với các em lớp 1, vì lần đầu tiên được đi học tại một ngôi trường mới, với nề nếp và khuôn khổ mới quy cũ hơn nên khiến nhiều em còn bịn rịn, bỡ ngỡ, thậm chí khóc nhè khi phải rời vòng tay cha mẹ để vào trường.

Tham khảo: dạy kèm tại nhà uy tín

Đây cũng là lí do mà Sở GD&ĐT TP đã sớm chỉ đạo các trường tiểu học phải dành ít nhất một tuần đầu tiên để tổ chức các hoạt động đầu năm học, các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp, ổn định tình hình các lớp, hướng dẫn các kỹ năng cần thiết trong trường, các nề nếp học tập cho HS tại lớp. Chương trình học sẽ bắt đầu từ ngày 21-8.

trung-tam-gia-su

Nguyên Tác Giúp Trẻ Thông Minh Hơn Người Thường.

 • Khen ngợi mọi sáng tạo của con
 • Tôn trọng quyết định cá nhân của con
 • Tự giác làm việc trong phạm vi khả năng của mình
 • Tuyệt đối tôn trọng cha mẹ và người lớn tuổi
 • Sẵn sàng thử thách, không sợ vấp ngã
 • Khuyến khích trẻ tự xử lý vấn đề của mình
 • Trẻ em được phép nghịch bẩn
 • Món quà lớn nhất là sự tin tưởng
 • Nắm vững quy tắc: “Bắt đầu những thứ mới mẻ đều rất khó”
 • Tự tin rằng mình có thể làm bất cứ việc gì

day-kem-tai-kem

+++ Tham khảo về: dịch vụ gia sư tại nhà

10 bài học ứng xử cha mẹ nhất định cần dạy trẻ càng sớm càng tốt

 • Đứng lên khi cần thể hiện sự tôn trọng
 • Có ý thức nơi công cộng
 • Trên kính dưới nhường
 • Luôn chào hỏi, kể cả đối với cha mẹ hoặc người xa lạ
 • Tìm hiểu và nhớ tên của mọi người
 • Hiểu rằng mình không phải là trung tâm của sự chú ý
 • Biết cách đổi chủ đề câu chuyện 1 cách lịch sự
 • Tuyệt đối không chỉ tay hoặc nhìn chằm chằm vào người khác
 • Biết quan tâm và giúp đỡ người khuyết tật
 • Làm 1 người khách lịch sự

15 phương pháp dạy trẻ mầm non cha mẹ cần tuân thủ

 • Kỳ vọng nhiều hơn
 • Không giúp nếu trẻ có thể tự làm
 • Đừng làm lại những gì trẻ đã làm
 • Để trẻ tự giải quyết những vấn đề đơn giản
 • Giao việc vặt
 • Khen ngợi
 • Phát triển những thói quen có thể dự đoán
 • Báo trước quá trình chuyển đổi
 • Sử dụng phần thưởng một cách sáng suốt
 • Đưa ra những lựa chọn đã định sẵn
 • Không nói “nếu”
 • Khuyến khích làm việc theo nhóm
 • Hãy để con giải quyết những cuộc cãi vã nhỏ
 • Yêu cầu trẻ sửa chữa sai lầm
 • Kỷ luật đúng lúc

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẽ đến quý độc giả, sẽ phần nào giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn trong việc nuôi dạy kèm tại nhà.

MXH:

Th8 02

Dạy Kèm Lớp 3 Tại Nhà TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Lên lớp 3, con bạn đã trải qua giai đoạn bỡ ngỡ ở bậc tiểu học là lớp 1 và lớp 2. Đến giai đoạn này, kiến thức, tâm lý và phương thức học tập của bé cũng thay đổi nhiều trong quãng thời gian chuyển giao của lớp 1 và 2.

Vì thế, các phụ huynh cần tìm ra những phương pháp học, phương pháp dạy  hiệu quả để có thể giúp bé học tập và có kết quả tốt hơn.

Phương pháp dạy học lớp 3 hiện nay rất phong phú, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được phương pháp phù hợp với con mình. Theo nhu cầu hiện nay, các phương pháp dạy học phải theo hướng tư duy, cải cách phù hợp với năng lực cũng như kỹ năng của mỗi cá nhân học sinh. Như vậy mới giúp các em tiếp thu được lượng kiến thức mong muốn.

Việc dạy kèm hiện nay cũng là thiết yêu đối với mỗi gia đình có con đang trong độ tuổi đi học. Bài viết này sẽ nói về việc dạy kèm tại nhà lớp 3. Ở lớp 3, trọng tâm nằm ở các môn học nào? Phương pháp dạy phù hợp là gì?

Trọng tâm của lớp 3 nằm ở hai môn học: Toán – Tiếng Việt

 1. Toán
 • Đọc viết so sánh các số có ba chữ số
 • Cộng trừ các số có ba chữ số (không nhớ)
 • Cộng các số có ba chữ số (có nhớ một lần)
 • Trừ các số có ba chữ số (có nhớ một lần)
 • Ôn tập các bảng nhân
 • Ôn tập các bảng chia
 • Ôn tập về hình học
 • Ôn tập về giải toán
 • Xem đồng hồ
 • Bảng nhân 6
 • Nhân số có hai chữ số với số có một chữ số (không nhớ)
 • Nhân số có hai chữ số với số có một chữ số (có nhớ)
 • Bảng chia 6
 • Tìm một trong các phần bằng nhau của một số
 • Chia số có hai chữ số với số có một chữ số
 • Phép chia hết và phép chia có dư
 • Bảng nhân 7
 • Gấp một số lên nhiều lần
 • Bảng chia 7
 • Giảm đi một số lần
 • Tìm số chia
 • Góc vuông, góc không vuông
 • Thực hành nhận biết và vẽ góc vuông bằng ê ke
 • Đề-ca-mét. Héc-tô-mét
 • Bảng đơn vị đo độ dài
 • Bài toán giải bằng hai phép tính
 • Bảng nhân 8
 • Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số
 • So sánh số lớn gấp mấy lần số bé
 • Bảng chia 8
 • So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn
 • Bảng nhân 9
 • Gam
 • Bảng chia 9
 • Chia số có hai chữ số cho số có một chữ số
 • Chia số có ba chữ số cho số có một chữ số
 • Giới thiệu bảng nhân
 • Giới thiệu bảng chia
 • Tính giá trị của biểu thức
 • Hình chữ nhật
 • Hình vuông
 • Chu vi hình chữ nhật
 • Chu vi hình vuông
 • Các số có bốn chữ số
 • Số 10000 – Luyện tập
 • Điểm ở giữa – Trung điểm của một đoạn thẳng
 • So sánh các số trong phạm vi 10000
 • Phép cộng các số trong phạm vi 10000
 • Phép trừ các số trong phạm vi 10000
 • Tháng – Năm
 • Hình tròn tâm đường kính bán kính
 • Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số
 • Chia số có bốn chữ số cho số có một chữ số
 • Làm quen với chữ số La Mã
 • Bài toán liên quan đến rút về đơn vị
 • Tiền Việt Nam
 • Các số có năm chữ số
 • Số 100000 – Luyện tập
 • So sánh các số trong phạm vi 100000
 • Diện tích của một hình
 • Đơn vị đo diện tích. Xăng-ti-mét vuông
 • Diện tích hình chữ nhật
 • Diện tích hình vuông
 • Phép cộng các số trong phạm vi 100000
 • Phép trừ các số trong phạm vi 100000
 • Nhân số có năm chữ số với số có một chữ số
 • Chia số có năm chữ số cho số có một chữ số
 1. Tiếng Việt
 • Đọc trôi chảy toàn bài.
 • Đọc đúng, rành mạch, biết ngắt nghỉ hơi hợp lí sau dấu chấm, dấu phẩy và giữa các cụm từ; bước đầu biết đọc phân biệt lời người dẫn chuyện với lời các nhân vật.
 • Kể lại được từng đoạn của câu chuyện dựa theo tranh minh hoạ.
 • Chính tả không được viết sai lỗi, phân biệt được các âm cơ bản l – n, d – v, s – x,…..

gia-su-tại-nhà-tphcm

Tác hại của việc mất căn bản trong quá trình học tập

Thật ra việc dẫn đến hậu quả các em học lớp 3 mà mất căn bản đó là 1 quá trình, bản chất vấn đề nằm ở chỗ các em đã mất kiến thức từ lớp dưới từ 1 – lớp 2. Khi học lớp 3 các lượng kiến thức cộng dồn nhiều, các kiến thức nâng cao nhiều, và đặc biệt ở lớp 3 sẽ có 1 lượng công thức, khái niệm, các dạng bài tập chuẩn để chuẩn bị cho lớp 4 và 5….Nếu các em mất căn bản thì duy trì việc học rất khó khăn, vì các em sẽ khó khăn với những vấn đề sau:

 • Không có kiến thức, công thức để ứng dụng vào bài học, bài tập
 • Điểm số không đạt được mức chuẩn, thành tích học tập đi xuống
 • Tinh thần học không có, chán nản, xao nhãng việc học
 • Khó vượt qua kỳ thi bước vào lớp 6, không đủ kiến thức học ở các lớp trên.

Phương pháp dạy và học dành cho học sinh lớp 3:

 • Tập trung vào trọng tâm kiến thức từng môn
 • Học bài và làm bài thường xuyên để ôn tập lại kiến thức cũng như bổ sung lượng kiến thức mới
 • Các giờ học trên lớp hãy cố gắng ghi nhớ các bài giảng của thầy cô
 • Chủ động hỏi bài thầy cô và bạn bè nếu không hiểu.
 • Giáo viên nên quan sát việc học của các em để biết trình độ cũng như lượng kiến thức các em tiếp thu có đủ hay thiếu sót ở điểm nào
 • Dạy theo phương pháp đổi mới, tư duy, giúp học sinh tiếp thu dễ dàng các kiến thức
 • Tập trung dạy những bài học, bài tập chủ đạo, giúp các em ghi nhớ sâu
 • Quan tâm đến thái độ học tập các em.

Những nguyên nhân gây ra căng thẳng, áp lực trong học tập của trẻ?

 • Học thụ động, quá nhiều lý thuyết khiến học sinh chỉ học và học không được vận dụng tư duy 1 cách thoải mái thong qua các hoạt động kiến thức.
 • Lớp học quá đông, học sinh ngồi học không thoải mái do chỗ ngồi quá chặt chộ
 • Bệnh thành tích của cha mẹ, thày cô và toàn xã hội
 • Cha mẹ: Đặt kỳ vọng quá lớn và thưởng vượt quá khả năng của chúng
 • Thầy cô giáo dễ có thành kiến với học sinh khiến HS không dám gần hoặc sợ hãi.
 • Cha mẹ dung uy của thầy cô giáo để dọa con cái…..trung-tam-gia-su-tphcm

Phụ Huynh nên có phương pháp và hình thức giáo dục con như thế nào?

1/  Học kết hợp chơi

Kết hợp việc học với chơi sẽ giúp bé có được tinh thần thoải mái và chủ động học tập nên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Bạn có thể cho bé đi dã ngoại, đưa bé về quê hay chơi những trò chơi mang tính trí tuệ để bé vừa chơi mà vừa có thể thu nạp kiến thức. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân bằng giữa việc học và chơi để bé không mải chơi mà quên học.

2/ Học số kết hợp học chữ

Khi con học lớp 3, bạn nên cho cho bé rèn chữ kết hợp với việc dạy bé cách trình bày một bài toán, một bài văn như thế nào. Điều này sẽ hình thành cho bé thói quen tốt trong cách trình bày tất cả các môn.

3/ Hỏi thăm bé về chuyện ở trường, bạn bè, thầy cô, môn học

Thường xuyên hỏi thăm về chuyện ở trường như các môn học, thầy cô, bạn bè sẽ khiến bé cảm thấy vui vì mình được quan tâm. Sự chia sẻ từ bé còn giúp bạn có thể biết được những vấn đề mà con mình gặp phải để kịp thời giải quyết, giúp bé phát triển một cách toàn diện.

4/ Cho bé tiếp xúc nhiều với các phép tính toán

Phương pháp dạy con học lớp 3 luôn đề cao các phép tính trong toán học. Bạn có thể cho bé tiếp xúc với các phép tính toán. Dù là những phép tính đơn giản nhưng nó giúp bé làm quen dần và nhạy bén hơn.

Khi con học lớp 3, sẽ có rất nhiều kiến thức mới cần sự hỗ trợ từ nhà trường và bố mẹ. Bạn nên quan tâm đến những gì bé học để có thể hướng dẫn cụ thể, cặn kẽ hơn. Có như vậy mới giúp cho bé có được một năm học tốt nhất.

Trung tâm Trí Việt có đội ngũ Gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà. Giúp các em lấy lại lượng kiến thức đã mất, bổ sung kiến thức cho các em để việc học và thi dễ dàng hơn. Phương pháp giảng dạy đổi mới, tư duy không rập khuôn theo giáo án cũ. Những giờ học sẽ thú vị và bổ ích cho các em.

Chúng tôi còn có lớp học tại trung tâm gia sư uy tín tphcm với các giáo viên đứng lớp kinh nghiệm, chương trình học và môi trường học tương tự trên lớp. giúp các em có thái độ học nghiêm túc, kết quả học tập hiệu quả.

Địa chỉ: Đường số 45, chung cư Khang Gia, quận Gò Vấp

Liên hệ: 0965 546 946 Ms. Dương

Các Khóa Học Luôn Có Học Phí Phù Hợp Nhất. Hãy Cho Con Học Tập Tại Trung Tâm Trí Việt Để Có Được Kết Quả Học Tập Hiệu Quả Nhất

Th5 06

Tìm Gia Sư Toán Giỏi Dạy Kèm Tại TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư môn toán lớp 5 tại nhà cho con tại tphcm.

Trung tâm gia sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư lớp 5 giỏi tại hồ chí minh. Với gia sư trí việt đội ngủ gia sư từ chúng tôi là các giáo viên chất lượng uy tín từ các trường tiểu học, thpt và các sinh viên từ các trường đại học sư phạm và đại học sài gòn.

Như chúng ta đã biết thì lớp 5 là năm học cuối cấp tiểu học của các bé yêu. Điều này đồng nghĩa là quý phụ huynh phải cần chuẩn bị cho con mình để có thể thi tuyển sinh vào các trường điểm, trường chất lượng.

Chương trình lớp 5 môn toán bao gồm: kiến thức về các phép toán phân số như so sánh, nhân chia, cộng trừ, số thập phân… khái quát lại, có thể hiểu là toán lớp 5 có nâng cao kiến thức hơn toán lớp 4. Để có thể học tốt toán lớp 5 thì các con cần phải nắm vững kiến thức toán lớp 4, và thao tác xử lý tính toán nhanh và lời giải ngắn gọn.

tuyen-dung-trung-tam-gia-su

Chương trình lớp 5 môn tiếng việt: Tương tự như môn toán, thì tiếng việt lớp 5 các bé sẽ được học các bài tương tự như lớp 4: kể chuyện, chính tả, tập làm văn…. Tuy nhiên, để làm tốt các bài tập làm văn lớp 5 thì các bé cần ngôn ngử phong phú, giàu cảm xúc..

Tìm Gia Sư lớp 5 giỏi ở đâu? Trung tâm gia sư nào uy tín tại tphcm để liên hệ.

Có thể hiểu tâm lý của từng phụ huynh trong việc phải đi lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín trong hàng ngàn trung tâm như hiện nay. Trung tâm gia sư Trí Việt cam kết cung cấp gia sư đúng theo yêu cầu của quý phụ huynh. Chúng tôi cam kết chất lượng, không chạy theo lợi nhuận.

Tìm gia sư toán lớp 5 tại tphcm như thế nào?

Để tìm gia sư toán các bạn nên lưu ý các tiêu chí sau:

 • Dành ưu tiên cho những gia sư giỏi toán, đến từ các trường đại học sài gòn, đại học sư phạm và các trường ngoài đào tạo giáo viên như đại học kinh tế, đại học bách khoa….
 • Ưu tiên những gia sư có thái độ làm việc tận tình với học sinh.
 • Tìm những gia sư có chất lượng và phương pháp dạy con phù hợp.

Mọi thắc mắc trong quá trình tìm gia sư tại nhà bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến trung tâm gia sư tphcm để được tư vấn cụ thể.

MXH

Th5 01

Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Kèm Tại TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Nhu cầu tìm kiếm gia sư ở cả nước nói chung và ở TP.HCM nói riêng ngày càng tăng cao. Bởi lẽ cuộc sống bộn bề tấp nập, phụ huynh ít có thời gian chăm lo cho việc học của con cái nhưng vẫn luôn muốn con mình đạt những thành tích đáng tự hào nhất trong học tập. Điều này khiến cho thị trường gia sư trong thời gian gần đây khá sôi nổi và cạnh tranh cao.

Tìm việc gia sư TP.HCM là một công việc được các bạn trẻ quan tâm nhất. Những tưởng đây là nghề ổn định, lương cao, nhàn hạ và quan trọng là được xã hội tôn trọng, nhưng thực tế nhiều bạn đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Vừa mới chân ướt chân ráo vào Thành phố Hồ Chí Minh nhập học, Nguyễn Thị V, sinh viên đại học Ngoại thương, đã đến ngay trung tâm để đăng ký đi dạy gia sư. May mắn thay, V được trung tâm giới thiệu dạy kèm môn tiếng anh cho một học sinh lớp 7 trên đường Trần Văn Đang. Vì dạy hiệu quả, học sinh tiến bộ hơn hẳn nên V được gia đình quý và bắt đầu cảm thấy tin tưởng. Hàng tháng, phụ huynh cho V thêm tiền thưởng để đi lại và trả giúp V tiền đặt cọc nửa tháng lương ở trung tâm. Với mức thu nhập ổn định cộng với tiền thưởng, V hoàn toàn có đủ khả năng để xoay xở cuộc sống của bản thân.

dạy kèm tại nhà tphcm

Nhưng lại có trường hợp khác không may mắn bằng V, đó là Đỗ Đình H cũng là cậu sinh viên năm nhất tập tễnh bước vào nghề gia sư. Nhưng khi vừa mới bắt đầu thì cậu lại gặp phải một trung tâm gia sư lừa đảo. Thế là H mất trắng số tiền 600.000đ đã chuyển khoản nhưng trung tâm báo là chưa nhận. Tức giận, ngậm ngùi nhưng H cũng không biết phải làm gì, đành xem như của đi thay người và rút kinh nghiẹm cho những lần sau.

Tìm việc gia sư TP.HCM như đã nói là một công việc không đơn giản nên các bạn sinh viên, kể cả các bạn đã tốt nghiệp hoặc thầy cô giáo cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm. Sau đây là những kinh nghiệm dành cho các bạn trong lần đầu đến nhận lớp:

 • Lần đầu tiên nhận lớp nên đến thẳng trung tâm để trao đổi, hạn chế chuyển khoản để đề phòng những trung tâm gia sư lừa đảo.
 • Đọc kĩ nội dung hợp đồng gia sư.
 • Liên hệ với phụ huynh trước khi đến lớp. Lưu ý là địa điểm gặp để trao đổi nên là nhà riêng và có địa chỉ rõ ràng, cần xem xét kĩ hơn nếu như phụ huynh hẹn gặp ở công ty, quán nước,…
 • Khi đến nhà phụ huynh nên tìm hiểu qua về gia đình qua việc hỏi thăm những người hàng xóm.
 • Khi được phụ huynh mời vào nhà nên đề nghị được ngồi ở phòng khách, hoặc nơi nào thoáng có thể nhìn ra ngoài. Đồng thời khóa cổ xe cẩn thận.

gia-su-sinh-vien

Tìm việc gia sư TP.HCM xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm gia sư Trí Việt

trung tâm gia sư uy tín hoạt động trên nhiều năm đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía phụ huynh cũng như gia sư trong nhiều năm liền.

Đến với trung tâm gia sư Trí Việt, quý phụ huynh, học sinh sẽ được đội ngũ nhân viên  tư vấn cụ thể, sau đó dựa vào các yêu cầu cuả quý phụ huynh, học sinh để lựa chọn gia sư phù hợp, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho quý phụ huynh, học sinh. Thành tích học tập đạt được của học sinh, sinh viên sau khi tìm đến trung tâm gia sư Trí Việt sẽ nói lên sự thành công của trung tâm gia sư Trí Việt.

MXH:

Th4 25

Tầm Quan Trọng Của Gia Sư

By 2502 | Tin Mới

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa kinh tế ngày càng được nâng cao điều này tạo điều kiện cho những phụ huynh có điều kiện quan tâm đến việc học tập của con mình nhiều hơn. Qua 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi nhận thấy, các nhu cầu về việc dạy kèm tại nhà, dạy thêm tại nhà thường xuyên xảy ra tại các thành phố lớn ở mọi cấp độ học như: tiểu học cơ sở, trung học cơ sở và trung học phổ thông… Cũng chính vì nhu cầu gia sư ngày càng lớn, chính vì vậy mà các trung tâm gia sư đua nhau nở rộ, điều này gây khó khăn không nhỏ cho các quý phụ huynh muốn tìm gia sư chất lượng, uy tín cho con của mình là rất khó.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẽ cho quý bạn đọc biết cách lựa chọn gia sư chất lượng cho con yêu mình.

Việc lựa chọn được một gia sư giỏi, không phải là điều đơn giản đối với các quý phụ huynh. Nhất là các phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để “canh me” chọn ra các gia sư uy tín, chất lượng. Với phương pháp thông thường, là các phụ huynh hay có xu hướng, tìm đến các trung tâm rồi gọi điện hỏi.. Sẽ là may mắn và tuyệt vời nếu bạn biết cách chọn lựa gia sư tốt cho con.

gia-su-go-vap

Còn sẽ là thảm họa nếu bạn gặp phải một vài trung tâm chạy theo thời điểm, và lợi nhuận. Việc thuê gia sư không đủ trình độ, để dạy con bạn là điều cực kỳ nguy hiểm, không chỉ với hiện tại mà còn là cả tương lai của bé. Lời khuyên dành cho bạn ở trường hợp này là nên tham khảo các ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp, các trung tâm gia sư uy tín chất lượng. Đó là một ý kiến hay cho bạn.

Lựa Chọn Gia Sư Chất Lượng Cho Bé

Đã là cha mẹ, ai ai cũng mong muốn cho con mình bằng bạn bằng bè, và không mong muốn bé bị thua thiệt. Sau một kỳ thi ai cũng mong muốn con mình sở hữu những điểm 9, 10 đỏ chót. Để thực hiện được mong muốn đó, rất nhiều quý phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư rồi chọn gia sư về dạy bé. Chúng tôi khẳng định, hành động của quý phụ huynh là hoàn toàn chính xác, nhưng lưu ý với quý phụ huynh rằng, nên tìm các trung tâm gia sư chất lượng để tìm gia sư tốt cho bé. Với các trung tâm gia sư chất lượng thì việc con yêu của bạn được giảng dạy trong môi trường chuẩn sư phạm và gia sư yêu nghề là điều rất dễ để con bạn có kết quả cao và tương lai tươi đẹp.

MXH

Th4 21

KINH NGHIỆM ĐI GIA SƯ BUỔI ĐẦU TIÊN

By 2502 | Tin Mới

Từ xưa tới nay, gia sư vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn sinh viên khi tìm việc làm thêm; một phần để kiếm thêm thu nhập đỡ đần bố mẹ, phần khác có thêm những trải nghiệm trau dồi kĩ năng tự lập cho bản thân. Ngoài ra nghề gia sư dùng chất xám nên không mệt mỏi, lại thuận tiện với lịch học của sinh viên, thu nhập lại ổn định. Tuy nhiên, việc đi làm gia sư cũng gặp không ít khó khăn đặc biệt là đối với những bạn mới đi làm lần đầu, các bạn sẽ có những thắc mắc, băn khoăn rằng trong buổi đầu tiên đi nhận lớp mình cần phải làm gì? Chính vì vậy, sau đây là một số kinh nghiệm mà Trung Tâm Gia Sư Tại TPHCM xin chia sẻ với các bạn:

1.  Về trang phục, tác phong

Lần đầu tiên gặp mặt phụ huynh và học sinh là rất quan trọng, việc bạn có gây thiện cảm tốt hay không sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình bạn nhận lớp cũng như giảng dạy, trao đổi sau này. Vì vậy trong buổi đầu tiên này bạn nên:

gia-su-quan-tan-phu

– ăn mặc gọn gàng, đứng đắn, tạo sự tự tin cho bản thân.

– luôn tươi cười để tạo cảm giác thân thiện, dễ gần.

Đó chính là những yếu tố góp phần tạo nên một phong thái sư phạm chuyên ngiệp.

 1. Khi trao đổi với phụ huynh

– Khi nói chuyện với phụ huynh học sinh bạn phải có tác phong nghiêm túc; trả lời tự tin, rõ ràng ; luôn tỏ thái độ điềm đạm,nhã nhặn và dù có bất kì tình huống nào xảy ra bạn hãy thật bình tĩnh mà giải quyết vấn đề nhé.

– Nên giới thiệu qua về bản thân, trình độ hiện tại và một số kết quả mà bạn đạt được

– Bạn tuyệt đối không hỏi phụ huynh những câu hỏi như: “bây giờ cháu phải dạy như thế nào, dạy từ đâu…” bởi điều đó sẽ thể hiện ra bạn là một người không có kinh nghiệm dạy,một cú trừ điểm gay gắt về bạn.

– Bạn có thể trao đổi một số phương pháp dạy với một số dạng học sinh thường gặp (cái này mình sẽ viết ở phần tiếp nhé) và sau khi test thử trình độ của em học sinh thì sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất cho phụ huynh nắm rõ.

3. Khi gặp học sinh

– Mới đầu, bạn nên giới thiệu trò chuyện vui vẻ với các em học sinh để hiểu hơn về học trò của mình từ đó dễ tìm được cách dạy cho phù hợp.

– Và đây là một số dạng học sinh thường gặp :

 • Dạng 1: các em này thông minh,nhanh hiểu nên sau khi ôn tập lại kiến thức thì bạn chỉ cần đưa ra bài tập và hướng để học sinh tự giải
 • Dạng 2:các em này học trước quên sau cho nên bạn cần ôn kĩ kiến thức cho các em đồng thời lấy ví dụ làm mẫu và cho các em làm đi làm lại nhiều lần bài tập trên lớp để các em nắm chắc được kiến thức cơ bản trên lớp, khi bé đã tiến độ thì mới thay đổi dần phương pháp dạy để nâng cao trình độ của các em

– Một điều bạn cần nhớ là bạn chỉ là người thầy trên danh nghĩa kèm cặp các em thôi cho nên hãy cố tạo cho những buổi học không khí vui vẻ, thoải mái, trong quá trình dạy bạn hãy kết hợp các câu chuyện vui …hãy trở thành người bạn đồng hành giúp các em ngày càng tiến bộ .

4. Các lưu ý cần thiết

– Bạn biết đấy buổi đầu rất

quan trọng vì vậy bạn hãy đi sớm đề phòng các trường hợp xấu xảy ra. Tốt nhất là bạn nên có mặt trước giờ hẹn với phụ huynh từ 15-20 phút.

– Một vài buổi đầu bạn có thể đến sớm hoặc dạy thêm thời gian dạy cho các em để tạo cảm giác là một người tận tụy, có tâm trong công việc.

– Cuối cùng có điều này bạn cần lưu ý là mọi thứ mà phụ huynh muốn biết về bạn như bạn dạy có dễ hiểu không,tính tình bạn ra sao, có cần tăng buổi dạy hay giảm hoặc có thể là nghỉ luôn khi bạn dạy không đạt đều được truyền đạt lại thông qua đứa con thân yêu của họ tức các em học trò nhỏ của các bạn. Vì vậy, các bạn hãy cứ cố gắng để có phương pháp dạy cùng giáo án soạn kĩ càng đạt hiệu quả cao và bạn sẽ có lớp dạy tuyệt vời, lâu dài.

Trên đây là một số thông tin mà trung tâm gia sư trí việt chia sẻ với các bạn; phần nào giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu đi làm gia sư và mong rằng bạn sẽ ngày càng hoàn thiện để trở thành một gia sư giỏi.

MXH:

Th4 17

Phương Pháp Dạy Kèm Tại Nhà Hiệu Quả

By 2502 | Tin Mới

Hiện nay, các trung tâm gia sư tại TP. Hồ Chí Minh rất nhiều, tuy nhiên, để tìm một trong tâm gia sư uy tín, chất lượng, thì không phải là điều đơn giản. Và điều này, sẽ tốn thời gian nhiều của quý phụ huynh. Thông thường các phụ huynh tìm gia sư qua cách giới thiệu của các phu huynh khác. Tuy nhiên, điều này cũng có hạn chế, Chúng tôi khuyên bạn nên tự động tìm gia sư tại nhà cho bé.

Dạy kèm tại nhà hay nói cách khác là nghề gia sư từ lâu là một trong những nghề được rất nhiều bạn sinh viên cũng như giáo viên lựa chọn. Bởi nếu lựa chọn làm gia sư tại nhà tphcm sinh viên và giảng viên sẽ được thảo mãn niềm đam mê truyền đạt các kiến thức, niềm đam mê giảng dạy và niềm vui khi được chơi đùa với trẻ.

tre-em-hom-nay-the-gioi-ngay-mai

Phải thừa nhận một thực tế rằng, nếu một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và trách nhiệm thì thời gian trong nghề tỉ lệ thuận với nó. Có nghĩa là điều đầu tiên bạn xét một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng bạn nên lưu ý về vấn đề thời gian tồn tại của trung tâm. Gia sư Trí Việt là một lựa chọn tốt cho quý phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Chúng tôi cam kết, đảm bảo những gia sư chúng tôi giới thiệu cho quý phụ huynh là những gia sư chất lượng và có nghiệp vụ sư phạm cao.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tìm gia sư chất lượng bằng các tiêu chí sau: Việc đầu tiên, như đã đề cập ở trên là tìm đến các trung tâm gia sư uy tín, tiếp theo là bạn nên hiểu và biết con mình đang ở trình độ ở đâu, và bé học thực lực như thế nào? Thực tế, thì quý phụ huynh luôn ảo tưởng việc bé nhà mình học tốt mà chọn những gia sư không đúng với yêu cầu. Điều này làm ảnh hưởng đến việc chất lượng học tập cho bé.

Quan niệm của tôi là, nếu một gia sư thật sự giỏi, không chỉ là giỏi về các kiến thức, và nghiệp vụ sư phạm mà còn là gia sư đó luôn luôn lắng nghe những ý kiến cũng như những phản hồi từ quý phụ huynh để qua đó gia sư tự điều chỉnh, các phương án, và giáo án giảng dạy phù hợp.

Đam mê với nghề nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn gia sư. Một người thực sự giỏi nhưng họ gia sư một cách hờ hợt hoặc không có thái độ tốt trong những lần gia sư. Hay các buổi dạy, họ không tập trung vào việc dạy mà hay la hét, quát mắng trẻ. Rõ ràng rằng một gia sư không hiểu chuyện sẽ gây ra nhiều áp lực và ức chế cho bé.

Để tìm giúp quý phụ huynh những gia sư uy tín tphcm chất lượng quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về Trung Tâm Gia Sư Trí Việt tại TP. Hồ Chí Minh.

MXH:

Th4 16

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Các Trung Tâm Gia Sư

By 2502 | Tin Mới

Hiện tại bạn đang là sinh viên, bạn có khoảng thời gian rảnh rồi và muốn đi làm kiếm thêm thu nhập, để trang trải cho cuộc sống và phần nào đó là phụ giúp gia đình. Bạn tự tin với các kiến thức mình học Bạn muốn đi làm gia sư nhưng ở cái thành phố xa lạ, không ai biết bạn là ai, và bạn cũng không thể nhờ ai giúp đỡ. Bạn muốn tìm đến các trung tâm gia sư để nhờ sự trợ giúp. Gia Sư Trí Việt là sự lựa chọn cho bạn.

day-them-tai-nha

Gia sư không phải là một nghề quá mới mẻ đối với các bạn sinh viên, mà đây được xem là nghề truyền thống của các bạn sinh viên. Tuy gia sư có từ lâu đời nhưng độ hot của nó chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Lý giải cho hiện tượng gia sư là nghề được các bạn trẻ, đặc biệt các bạn sinh viên yêu thích chúng tôi cho rằng, các bạn trẻ có tâm lý thay vì đi làm tất bật tại các quán café, nhà hàng, hay quán nhậu mà lương thì lại bèo. Các bạn trẻ lại chọn gia sư vì nếu cố gắng làm việc chăm chỉ thì lương gia sư 1 tháng sẽ dao động từ 3 – 5 triệu. Đó là con số đáng mơ ước, nhất là các bạn gia sư có thời gian không nhiều, và phải học tập với số lượng kiến thức lớn. Tìm một nghề không phải dùng sức quá nhiều như gia sư là một điều tuyệt vời.  

Thực trạng của các bạn gia sư hiện nay.

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có hai mặt của nó, bên cạnh những mặt tích cực mà chúng tôi đã kể trên, hiện nay vẫn còn nhiều người lợi dụng việc gia sư của sinh viên, để lập ra các trung tâm gia sư lừa đảo để lấy tiền của sinh viên, giáo viên. Số lượng các trung tâm gia sư lừa đảo là có, bởi vậy, trước khi quyết định gia sư và nộp tiền cho trung tâm nào, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trung tâm gia sư đó như thế nào.

Phải làm gì khi đứng giữa tâm bảo

Thực trạng hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư trên địa bàn khu  vực tphcm, và cũng vô cũng dễ hiểu khi bạn có nhiều lựa chọn và không biết lựa chọn trung tâm như thế nào. Các bạn gia sư có thể tham khảo các thông tin từ bạn bè về trung tâm gia sư uy tín tphcm, hoặc có thể tham khảo thông tin về độ uy tín của công ty.

Khi Chọn Trung Tâm

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm gia sư uy tín chất lượng thì bạn có thể làm theo chúng tôi. Bạn có thể lên mạng tìm các trung tâm gia sư theo từ khóa với google vả từ đó, lần xem thông tin hoạt động của trung tâm được bao lâu. Dĩ nhiên, các trung tâm hoạt động được trên 5 năm là điều tuyệt vời và chứng tỏ họ là trung tâm gia sư uy tín.

Các Lưu Ý Khi Nhận Lớp

Việc ký kết hay cam kết về chuyện gì, nếu bạn muốn cam kết các điều khoản trong gia sư thì bạn nên lưu ý các tiêu chí như:

 • Lớp đó có phù hợp với trình độ của mình không.
 • Thời gian sắp sếp có hợp lý với công việc của bạn hay không.
 • Trung tâm gia sư này có phải là gia sư uy tín hay không?
 • Trung tâm gia sư này hoạt động được bao nhiêu năm.

Trên đây là các ý kiến chủ quan của tôi, hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn gia sư hiểu hơn về nghề nhà giáo này. Mọi thông tin vui lòng liên hệ về Trung tâm gia sư Trí Việt 0965546946 Thầy Minh.

MXH:

gia sư tại nhà tphcm
Th4 10

Gia Sư Quận 1

By 2502 | Tin Mới

Bạn đang lo lắng vì lượng kiến thức của con yêu bạn phải học trong năm học mới quá nhiều. Bạn lo lắng vì so với bạn cùng lớp con bạn đang ở top yếu. Bạn đang không biết tìm gia sư ở chỗ nào, trong khi đó “con nhà người ta” thì thuê gia sư ầm ầm cho con mình học. Bạn đang đau đầu vì không biết tìm gia sư nào để dạy bé hiệu quả? Bạn mong muốn tìm kiếm được trung tâm gia sư tại nhà uy tín chất lượng.

Chúng tôi giúp bạn.

Trung tâm gia sư Trí Việt được thành lập và phát triển từ năm 2010 cho đến nay. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư nhiều năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đưa đến quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngủ nhân viên là các giảng viên đang làm việc tại các trường ở khu vực TP. Hồ Chí Minh cùng với đó là các gia sư sinh viên được chúng tôi lựa chọn kĩ càng đến từ các trường đai học uy tín trên TP. HCM như: ĐH Kinh Tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm TPHCM….

Việc lấy học sinh làm trọng tâm chính sự hài lòng của khách hàng là điều giúp trung tâm chúng tôi có được uy tín như ngày hôm nay.

Các Dịch Vụ Của Gia Sư Trí Việt Cung Cấp

– Rèn luyện chữ viết cho các bé mẫu giáo, lớp lá chuẩn bị vào lớp 1.

– Gia sư tiểu học, gia sư mẫu giáo: Tập đọc, tập viết, toán, chính tả, luyện chữ

– Gia sư THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

– Dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử Địa… Cho học sinh cấp 2 và cấp 3.

– Luyện thi lớp 10, luyện thi Đại Học.

– Chương trình đào tạo trước và sau Đại Học: Kế Toán, Xác Suất Thống Kê, Toán Cao Cấp.

– Gia sư ngoại ngữ: Tiếng anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa…

– Gia Sư Tin Học: Tin học văn phòng, học đồ họa( photoshop, corel…) lập trình…

– Nhận dạy đàn tại nhà, nhận dạy hội họa tại nhà..

– Dạy tiếng việt cho người nước ngoài..

Phương Châm Giảng Dạy Tại Gia Sư Trí Việt.

– Lấy học sinh làm trung tâm.

– Dạy đúng và tuân thủ với chương trình học ở trên trường.

– Dạy bám sát với chương trình cải cách hiện hành của bộ Giáo Dục.

– Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc.

– Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi.

– Luôn báo cáo kết quả học tập với Phụ Huynh.

– Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Và Giảng Dạy Của Chúng Tôi.

– Tiếp nhận yêu cầu từ phụ huynh, từ các phương tiện như điện thoại hay email.
– Phân công và điều hành chuyên viên tư vấn và chắm sóc khách hàng, đại diện cho công ty làm việc với khách hàng về các vấn đề tài chính, chất lượng giảng dạy của gia sư tại quận 1.
– Quản lý điểm số, đánh giá chất lượng học tập của học sinh, có bản tổng kết tình hình giảng dạy từng tháng đảm bảo về thông tin và chất lượng của gia sư
– Khi gia sư giảng dạy không đạt hiệu quả mong muốn, khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm đổi gia sư (miễn phí).
– Sắp xếp người kiểm tra và hệ thống hóa kiến thức cho học sinh để đánh giá chất lượng giảng dạy của gia sư và sự tiến bộ của học sinh
– Khách hàng có quyền yêu cầu Trung tâm cung cấp tài liệu học tập và các đề thi từ thư viện trực tuyến thư viện trực tuyến của Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư uy tín tại tphcm ở quận 1 trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Trí Việt, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi phù hợp với con em mình.

Trung Tâm Gia Sư TRÍ VIỆT

Địa Chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: admin@giasutriviet.edu.vn

MXH

Th4 05

Những kỹ năng học tốt ở bậc đại học

By 2502 | Tin Mới

Đó chính là những kỹ năng học trên lớp, ở nhà, đọc sách hay để ghi nhớ tốt và giải tỏa stress cũng như kỹ năng chuẩn bị và làm bài kiểm tra. Với những kinh nghiệm tưởng như quá cũ nhưng lại không cũ và có thể giúp ích khá nhiều cho các tân cử nhân sắp tới đây nhé. Hãy cùng trung tâm gia sư Trí Việt tham khảo những kỹ năng đó là gì nhé.

Kỹ năng học tập trên lớp

Khi nghe giảng: Để có thể tập trung nghe giảng và nắm được bài học trên lớp không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, việc bạn tập trung được hay không còn phụ thuộc rất lớn vào giáo viên, bài giảng hay tất cả những nguyên nhân chủ quan khác nhé. Chỉ có cách bạn phải luyện tập, tránh để bản thân mình bị phân tâm.

Tốt nhất các bạn nên chọn một vị trí ngồi gần thầy cô giáo, vừa giúp bạn nghe rõ hơn cũng như vừa có khả năng ít nói chuyện. Việc bạn phát biểu hay đặc các câu hỏi cho thầy cô giáo cũng là một trong những cách khiến các bạn tập trung hơn. Để có thể phát biểu tốt thì chúng ta hãy ghi những câu nhận xét hay phát biểu vào một tờ giấy trước khi chúng ta muốn phát biểu nhé.

Ghi chép: Các bạn cần phải viết nhanh hơn, dùng nhiều ký tự viết tắt hơn. Không cần phải ghi nhớ tất cả những gì giáo viên nói. Bạn hãy dành thời gian để nghe giáo viên giải thích kĩ hơn về những định nghĩa, khái niệm cũng nhưng cách chứng minh…Chỉ ghi chép những gì mà chúng ta chưa biết, những điều quan trọng mà sách không có. Ngoài ra, vở của người bạn học sẽ là những phần tài liệu vô cùng hữu ích vì có thể lúc đãng trí chúng ta bỏ sót một chi tiết quan trọng trong bài giảng.

Kỹ năng học ở nhà

Chúng ta cần tìm một chỗ yên tĩnh, tránh tiếng ồn. Các bạn cũng có thể chọn một thời gian học cố định và tạo cho mình một thói quen tốt đó là thời gian học. Ngoài ra, cũng cần nên có lịch học thật hợp lý, kết hợp giữa học tập và giải trí có thể nghĩ giải lao giữa chừng để nghe một bản nhạc nhẹ nhàng hay tập một bài thể dục hay bạn có thể đi bộ tầm 5 phút. Nếu như trong quá trình học gặp phần khó hiểu các bạn nên để lại và học tiếp những phần khác dễ hiểu hơn, sau khi thư giãn có thể thoải mái thì học tiếp nhé.

gia-su-quan-9

Để có một trí nhớ tốt các bạn hãy tự tạo cho mình một thói quen như khi đến trường cần kiểm tra sách vở bà nên ghi chép những việc cần phải làm vào một tờ giấy nhỏ và thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra tiếp theo nên làm gì. Để ghi nhớ tốt trong việc tiếp thu kiến thức thì nên cùng bạn bè thảo luận về một vấn đề cùng quan tâm. Ngoài ra, ghi nhớ qua các chi tiết quan trọng hay các hình ảnh minh họa…

Tham khảo: bạn có thể liên hệ tìm gia sư tại nhà ,tại các trung tâm gia sư ở tphcm

Đọc là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không thể thiếu, tại vì khi học đại học phải học rất nhiều. Theo đó, đầu tiên chúng ta phải chọn một khối lượng vừa đủ để có thể bắt đầu, cố gắng nắm được cách bố trí hệ thống của tư liệu nếu có phần tóm lượt thì chúng ta nên đọc ngay. Sau đó, bạn cần hiểu rõ để có thể xác định được độ khó và chừa lại những gì mà mình không hiểu. Đừng nản chí nếu như không hiểu nhé. Chúng ta cũng nên dùng bút để có thể đánh dấu lại những phần quan trọng để có thể xem lại. Trong khi đọc, thỉnh thoảng dừng đọc và đặt những câu hỏi giúp kích thích và tự tìm câu trả lời nhé.

Bằng cách nghỉ ngơi và thư giãn chúng ta nên tạo cho mình một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày để vận động và trò chuyện cùng bạn bè và người thân. Sau khi cảm thấy thoải mái hơn hãy bắt đầu giải quyết các vấn đề tiếp theo, xem xung quanh mình có việc gì mà bạn có thể thay đổi để xoay đổi tình hình. Cũng như đừng quá để tâm vào những việc lặt vặt nhé. Phải luôn ngủ đủ giờ và cố gắng suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực.

gia sư uy tín
Th4 05

Dạy trẻ học tiếng anh cũng cần có bí kíp

By 2502 | Tin Mới

Quý phụ huynh muốn con em mình nói giỏi tiếng Anh nhưng cứ lần lữa kế hoạch luyện tập vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Nhiều trẻ sợ nói tiếng Anh, như trên thực tế học nói là một trong những phần rất thú vị nhất trong bốn kỹ năng sống cho trẻ. Chỉ cần con em bạn biết nói tiếng Anh cũng có vô vàn cách để bạn nói và cải thiện kỹ năng nói ngay lập tức. Miến là trẻ thuộc lòng những bí quyết sau đây khi rèn luyện kỹ năng này. Hãy cùng trung tâm gia sư Trí Việt tham khảo qua bài viết sau đây các bạn nhé.

Bí quyết học tiếng anh sáng tạo

 1. Nói và nói

Dù vốn từ vựng và khả năng phát âm của trẻ kém đến cỡ nào đi chăng nữa, thì chúng ta nên giúp trẻ tỏ ra tự tin và nói nhiều nhất khi có thể cũng như khi có cơ hội. Không ai cười chê khi các bạn mắc lỗi cả, ngược lại họ sẽ giúp trẻ sửa lỗi nhanh hơn. Chỉ có một cách đó chính là khi trẻ luyện tập càng nhiều càng toys thì mới giúp trẻ cải thiện độ lưu loát của vốn từ vựng…Hãy nhớ rằng kỹ năng nói cũng giống như chơi nhạc hay chơi một môn thể thao nào đó cách duy nhất để có thể giỏi lên là bắt tay vào làm mà thôi.

Tham khảo: G+: https://plus.google.com/communities/111799257822410640948

 1. Sử dụng công nghệ

Một chiếc điện thoại thông minh có thể là một trong những công cụ đắc lực cho việc học nói của bất kỳ ai. Bất kỳ, khi nào có thể, chúng ta có thể ghi âm giọng nói của trẻ và để trẻ nghe lại để biết được mình đang nói như thế nào. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng khác nhau có thể giúp bạn tổ chức giờ giấc để luyện tập hay ghi chú những từ mới cần học trong ngày hay trong tuần nhé.

gia-su-go-vap

 1. Lắng nghe

Nếu như trẻ được thường xuyên nghe các bản tin tiếng anh hay những bài hát tiếng anh rất hiệu quả cho kỹ năng phát âm của trẻ. Bên cạnh đó trẻ sẽ học thêm được nhiều từ vựng cũng như cách thức diễn đạt. Khi nghe càng nhiều thì trẻ càng học được nhiều. Trong quá trình nghe cần bắt chước những gì mình được nhe như cách phát âm hau nhấn trọng âm trong từ, câu hay ngữ điệu của câu…

 1. Đọc to lên

Không cần phải ngại ngùng khi trẻ làm việc này chỉ có một mình. Hãy cầm lấy một tờ báo hay một cuốn truyện và đọc to nội dung của chúng lên. Thậm chí nếu như có một chương trình truyền hình hay show thực tế mà trẻ yêu thích, bạn có thể giúp trẻ kiếm lời thoại và đọc to nó lên nhé. Đây là một trong những cách tuyệt vời để giúp trẻ luyện phát âm. Các em chỉ cần tập trung vào việc nên làm như thế nào để mình có thể đọc đúng và diễn cảm nhất có thể, không cần quá lo lắng về cấu trúc từ hay ngữ pháp vì tư liệu đã có sẵn như một bài văn mẫu đang dành cho bạn rồi nhé.

Để trẻ cảm thấy hứng thú và đam mê hơn khi học tiếng anh mỗi ngày

 1. Học một từ mới mỗi ngày

Có thể giúp trẻ chọn một từ mới mà trẻ thích để học trong ngày hôm đó, nên sử dụng càng nhiều càng tốt trong các câu văn hay những ngữ cảnh khác nhau. Dùng nó cho đến khi bạn hiểu kỹ về nó và từ mà bạn cần thường xuyên áp dụng trong văn nói.

gia-su-tieng-trung.jpg

 1. Làm những hoạt động thú vị bằng tiếng anh

Hãy để trẻ tham gia một trong những hoạt động nấu nướng dành cho người nước ngoài nói tiếng Anh hay tham gia câu lạc bộ tiếng anh. Bất kỳ điều gì mà bạn thích làm, hãy cố gắn nổ lực thực hiện nó bằng thứ ngôn ngữ mà bạn muốn học nhé. Khi trẻ dùng tiếng anh để nói về những gì mà trẻ yêu thích thì trẻ sẽ cảm thấy dễ nói hơn rất nhiều.

 1. Tranh luận bằng tiếng Anh

Có thể tìm một vài người bạn cùng chung mục đích với trẻ, cùng nhau nêu ra một chủ đề và trang luận cũng như bàn bạc về nó. Cố gắn dùng nhiều từ vựng càng tốt để có thể minh họa cho quan điểm riêng của trẻ, cũng như đồng thời cẩn thận để lắng nghe ý kiến của người khác. Trẻ sẽ học được nhiều điều thú vị từ hoạt động này.

Trên đây là những bí kíp mà trung tâm gia sư Trí Việt muốn chia sẻ đến các bạn học viên cũng như quý phụ huynh được biết về cách dạy trẻ học tiếng anh để đạt kết quả tốt.

MXH:

trung tâm gia sư tphcm
Th4 04

Cần Tìm Gia Sư Tin Học Tại Nhà TPHCM

By 2502 | Tin Mới

Trung tâm gia sư Trí Việt nhận dạy kèm tin học văn phòng tại nhà khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với gia sư tin học tại nhà sẽ giúp bạn cài đặt các phần mềm thông dụng một cách dễ dàng hiệu quả, cách phòng tránh và xử lý các sự cố máy vi tính hay gặp phải…..

Ngày nay, máy tính ngày càng không thể thiếu trong đời sống mỗi chúng ta, chính vì vậy nhu cầu gia sư tin học tại nhà đang ngày càng lớn. Chính vì vậy, trung tâm gia sư trí việt tại gò vấp nhận gia sư tin học tại nhà khu vực tphcm khi bạn đang gặp các vấn đề sau:

gia-su-sinh-vien

 • Bạn muốn con mình biết, và không bị ngố về máy tinh.
 • Bạn là sinh viên, bạn mong muốn có kiến thức tin học tốt để sau này ra trường có kỹ năng để đi làm việc tốt hơn.
 • Bạn là người đã đi làm, tuy nhiên kiến thức về tin học văn phòng của bạn gần như là con số 0. Bạn mong muốn có gia sư tin học tại nhà mà không cần đến trung tâm bởi thời gian của bạn là không cho phép.
 • ….và còn rất nhiều lý do khác.

Hiện nay, trung tâm gia sư tại tphcm rất nhiều, và bạn có thể lên mạng gõ tìm kiếm với google, tuy nhiên như tôi đã nói các trung tâm gia sư hiện nay mọc ra như nấm, đồng nghĩa với đó là chất lượng cũng không được đảm bảo. Do vậy, để tìm được một trung tâm gia sư chất lượng uy tín, không phải là điều dễ dàng đối với nhiều bạn cần tìm gia sư.

Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó:

Được thành lập từ năm 2010 cho đến nay, gia sư tại nhà Trí Việt đã có chỗ đứng trong lòng phụ huynh trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà. Để có được thành công như ngày hôm nay, đội ngũ gia sư Trí Việt đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ là tốt nhất.

gia-su-quan-9

Với đội ngủ gia sư được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo bài bản, gia sư Trí Việt luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà tphcm.

Với gia sư Trí Việt bạn sẽ được

 • Tư vấn miễn phí từ các giáo viên.
 • tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sẽ là lợi ích hơn nhiều nếu bạn đi học gia sư tin học tại các trung tâm tập trung.
 • Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng trong thời gian ngắn.
 • Chúng tôi luôn sắp sếp thời gian phù hợp với thời gian rảnh của bạn…

Chương Trình Học Tại Gia Sư Trí Việt

 • Đào tạo tin học văn phòng word, excel, power point…
 • Gia sư tin học A, tin học B.
 • gia sư tin học văn phòng cho sinh viên.
 • Đào tạo seo, quản trị website, lập trình PHP, ASP.net, java, C+…

Xem thêm về: chương trình đào tạo tin học tại nhà tphcm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư tại nhà tphcm để được hỗ trợ. 0965546946 Ms Dương

Th4 03

IELTS WRITING Cho Các Bạn Tham Khảo

By 2502 | Tin Mới

Một bài writing lung linh từ vựng academic dành cho IELTS band >= 8 dành cho các bạn tham khảo
Lâu rồi không viết nên viết hơi lố hơn 400 words lận 🙂)
Bạn nào có góp ý cứ comment nhoa
THE ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF A LARGE FAMILY
…………………………..======………………………..=====………………………..
Family is the cell of the society which has horrendous effects on the prosperity of the whole country. Some people have recently raised the question round about the two controversial issues: the advantages and disadvantages of a large family. In this essay, I would like to elaborate on these two aspects as follows.

gia-su-quan-9

A large family has some considerable advantages. First of all, everyone can earn money and support the family. In addition, members can share their sheer happiness and profound sorrows, help and encourage each other to make indefatigable efforts to overcome any formidable obstacles when being on the horns of a dilemma. A large family with many generations gives us a joyful atmosphere and a favorable environment to shape and develop our inner personalities, make us more confident and sociable to integrate into a globalizing and dynamic world. Therefore, everyone has great opportunities to learn how to socialize and build up a close rapport with others. We can also enjoy the company of all the members, learn to compromise and work together as a whole team. Furthermore, whenever confronted with problems, we can sit and talk with other members to figure out possible solutions. A large family is a lovely place to live in and an irreplaceable source of motivation that inspires us with a great confidence to make nothing of any insurmountable difficulties.
However, having a large family also brings to us a whole lot of drawbacks. First of all, there is not much privacy because you may have to share bedrooms with your siblings. In addition, a family with an awful lot of people often incurs more enormous expenses than a small family does. Members in a big family have to budget their money wisely so that everyone can have enough food and clothes to live and sufficient conditions to pursue their education. It is widely believed that people are born into a large family stand a slim chance to be successful and rise to fame and fortune. Moreover, every member has different opinions and numerous characters, so they may fall out with each other when our philosophies happen to conflict. Last but not least, in a large family, parents may bear more responsibility to take care of all their children. Family resources and parental care are very unlikely to be shared equally to the children in a sizeable household. You don’t get much attention and love from your parents.

gia-su-tieng-trung.jpg

There are two sides to anything, the good sides and bad sides. It is not the special exception that a big family has these two effects which may offer a favorable condition or detrimental influences on the development of its society in general and on the family itself.

Hiện tại chúng tôi có nhận gia sư dạy kèm tại nhà khu vực TPHCM. Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu gia sư tphcm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

MXH

>